Học bổng lên tới CAD$ 3,000 tại Trường Cao đẳng Suzhou Centennial

1. Tổng quan về trường Centennial College

Centennial College được thành lập năm 1966, là trường Cao đẳng Công lập đầu tiên của tỉnh Ontario – tọa lạc ở phía Đông thành phố Toronto với 4 khu học xá chính. Mỗi năm trường hu hút khoảng 18.000 sinh viên theo học các chương trình toàn thời gian.

Trường được đánh giá cao về phương pháp giảng dạy đạt chuẩn, chương trình đào tạo đa dạng & có tính sáng tạo, có mối quan hệ rộng lớn với các trường đại học đối tác cũng như các công ty trong nước, giúp SV có điều kiện thực tập & đi làm nhằm nâng cao kỹ năng tay nghề đáp ứng được yêu cầu công việc ngay sau khi ra trường.

Hiện trường cung cấp trên 100 ngành học ở các cấp độ từ chứng chỉ nghề, cao đẳng đến chương trình cử nhân/ Đại học. Trường được công nhận là một trong những học viện đa văn hóa bậc nhất tại Canada với lượng SV quốc tế đại diện cho hơn 130 quốc gia đang theo học.

2. Tổng quan trường Suzhou Centennial College

Centennial College cung cấp cho sinh viên quốc tế một cơ hội mới để có được Ontario College Diploma hay Graduate Certificate (Bằng tốt nghiệp) ở Trung Quốc. Suzhou Centennial College (SCC) là trường cao đẳng Canada đầu tiên được Bộ giáo dục Trung Quốc phê duyệt hoạt động ở Trung Quốc.

Các chương trình giáo dục Canada chất lượng cao được giảng dạy tại Suzhou Centennial College đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục nghiêm ngặt do Bộ Giáo Dục Nâng Cao và Phát Triển Kỹ Năng Ontario đặt ra. Tiêu chuẩn học tập cao của Canada và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo giáo dục chất lượng cao được quốc tế công nhận và sẽ mang lại lợi ích cho sự nghiệp của bạn trong thời gian dài.

Tất cả các chương trình của Suzhou Centennial College đều cung cấp pathway tích hợp với các chương trình ở những cơ sở của Centennial College ở Toronto, Canada.

Học bổng:

• Giá trị học bổng: CAD$ 3,000
  • Học bổng dành cho các bạn sinh viên quốc tế đăng kí học tại Suzhou Centennial College (China) kỳ mùa Thu 2019

3. Tại sao nên học tại trường Cao đẳng Suzhou Centennial?

• Đây là khu phát triển công nghiệp cạnh tranh nhất ở Trung Quốc, nằm gần Thượng ải.
  • Suzhou nổi tiếng vì sự thịnh vượng và những nơi quan tâm như London Eye, Temples and Churches.
  • Vị trí tốt với các kết nối thuận tiện: 35 phút đến Thượng Hải, 1,5 đến 2 giờ lái xe đến sân bay quốc tế.
  • Suzhou Centennial College nằm ở Dushu Lake - Higher Education Town, Trung Quốc, cơ hội chuyển tiếp tới Centennial Canada.
  • Chi phí sinh hoạt thấp hơn so với Canada.
  • Hỗ trợ tốt hơn cho quá trình xin thị thực du học Canada!
  • Chương trình Kinh doanh hoặc Khách sạn (8 tháng) ở Trung Quốc để chuẩn bị và đủ điều kiện cho các chương trình tại Trường Cao đẳng Centennial ở Toronto, Canada.
  • Kiếm được bằng Cao đẳng Ontario từ trường Cao đẳng Centennial tại Trung Quốc. Hoàn thành chương trình của bạn ở Trung Quốc và chuyển sang năm cuối cùng của một Văn bằng nâng cao 3 năm tại trường Cao đẳng Centennial ở Toronto. Hoặc, hoàn thành chương trình của bạn ở Trung Quốc và nộp đơn xin học thêm tại Canada.
  • Có được kinh nghiệm quốc tế tại Trung Quốc, một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất và là một trong những đối tác thương mại quốc tế lớn nhất thế giới.
  • Tất cả các chương trình được cung cấp bằng tiếng Anh.

4. Các chương trình học:

Các chương trình được cung cấp tại Suzhou Campus:

• English Language Learning
  • Business Foundations
  • Hospitality Foundations
  • Business - Accounting
  • Financial Services
  • Business - International Business
  • Hospitality - Hotel Operations Management (Học sinh chỉ học 8 tháng tại Trung Quốc, sau đó hoàn thành khóa học tại Canada)
  • Software Engineering Technician
  • Architecture Technician
  • International Business Management (Graduate Certificate)