Học bổng lên tới 56 triệu/năm tại trường Đại học Radboud, Hà Lan

Bạn hiện đang cân nhắc việc học tại Hà Lan? Một chương trình học bằng Tiếng Anh? Tại một cộng đồng học thuật hàng đầu và trong một môi trường an toàn, thú vị? Đại học Radboud có thể cung cấp cho bạn tất cả những điều này. Chúng tôi mời bạn tới để thay đổi cách nhìn nhận cuộc sống và viết nên câu chuyện của riêng bạn!

1. Chương trình học bổng của Đại học Radboud

• Học bổng RSP (Radboud Scholarship Programme) được áp dụng cho 30 chương trình Thạc sỹ học bằng tiếng anh và tất cả các chương trình cử nhân học bằng tiếng anh: lên tới 2,083 EUR (~56,504,237 VNĐ)
  • Học bổng OST (Orange Tulip Scholarship) áp dụng cho sinh viên Việt Nam đăng ký nhập học chương trình Thạc sỹ bằng tiếng anh: lên tới 2,083 EUR (~56,504,237 VNĐ)
  • Hạn cuối nộp hồ sơ đăng kí học bổng: 1/3/2019 cho kì nhập học tháng 9

2. Tổng quan về trường Đại học Radboud

Trường Đại học Radboud Hà Lan đặt tại thành phố Nijmegen hiện có 18.891 sinh viên, trong đó khoảng 10% là sinh viên quốc tế. Trường có 02 khóa cử nhân và 35 khóa Thạc sỹ được giảng dạy bằng tiếng Anh. Trường được giảng dạy theo hướng nghiên cứu, tọa lạc trên một khuôn viên xanh sạch và đẹp, được thiết kế hiện đại với cơ sở vật chất trang bị đầy đủ như: phòng thí nghiệm và thư viện, trung tâm thể thao, nhà hàng cũng có sẵn trong khuôn viên của trường.

Đại học Radboud là một trong những trường đại học hàng đầu ở Hà Lan với các thành tích xếp hạng:

• Đại học Radboud nằm trong Top 1  các trường đại học trên thế giới.
  • Được bình chọn là trường Đại học Truyền thông tốt nhất Hà lan từ năm 2010 đến năm 2017.
  • Top 143 trong bảng xếp hạng QS World University Rankings
  • Top 131 trường đại học tốt nhất thế giới theo Times Higher Education
  • Hạng 140 trong bảng “Academic Ranking of World Universities” của Thượng Hải Jiao Tong University.
  • Tháng 10 năm 2010, hai giáo sư của trường đã đạt giải Nobel vật lý, đó là Giáo sư Andre Geim và nghiên cứu sinh Konstantin Novoselov nhận được giải thưởng Nobel Vật lý cho nghiên cứu của họ về loại siêu vật liệu ‘Graphene’ – loại vật liệu mỏng nhất trên thế giới. Kết quả quốc tế này đã đưa trường Đại học Radboud Hà Lan nhanh chóng tăng thứ hạng trên thế giới từ top 204 năm 2010 xuống còn top 131 năm 2013.
  • Trong lần xuất bản năm 2014 của ‘Thông tin hướng dẫn về các trường đại học Hà Lan’ – Keuzegids Universiteiten (chỉ dẫn về các trường đại học), đại học Radboud Nijmegen được bình chọn tổng thể là trường đại học tốt nhất ở Hà Lan. Trường cũng được đánh giá vượt trội hơn hẳn so với các trường đại học khác nói chung.

Cử nhân (3 năm): Chỉ khai giảng tháng 9

• Artificial Intelligence (Trí tuệ nhân tạo)
  • Arts and Culture Studies (Nghiên cứu nghệ thuật và văn hóa)
  • Chemistry (Hóa học)
  • International Business Administration (Quản trị kinh doanh quốc tế)
  • International Business Communication (Truyền thông kinh doanh quốc tế)
  • International Economics and Business (Kinh doanh và kinh tế quốc tế)
  • Molecular Life Science (Khoa học đời sống phân tử)
  • Psychology (Tâm lý học)

Yêu cầu:

• TNPT với điểm trung bình môn Toán đạt điểm A hoặc hoàn thành năm 1 đại học
  • IELTS 6.0 cho all bands /TOEFL 80 (20 điểm mỗi phần thi)
  • Có thể phỏng vấn và làm bài thi toán. Mỗi khóa học chỉ tuyển 45 sinh viên​

​Học phí:

• Các ngành Nghệ thuật, Khoa học xã hội, Kinh doanh, Kinh tế: 8,337 Euro (Khoảng 2256.696.742 VNĐ)
  • Các ngành Trí tuệ nhân tạo, Khoa học: 11,466 Euro (Khoảng 311,779,398 VNĐ)

Dự bị thạc sỹ (1 năm):

• Một số khóa học thạc sỹ có chương trình dự bị dành cho sinh viên tốt nghiệp đại học khoa học ứng dụng ở Hà Lan với chuyên ngành liên quan hoặc sinh viên tốt nghiệp đại học Việt Nam với chuyên ngành không liên quan.
  • thể yêu cầu GMAT 600 với các khóa học liên quan đến Kinh tế, Quản trị kinh doanh

Thạc sỹ (1- 2 năm)

Yêu cầu đầu vào

• Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan. Có thể yêu cầu GMAT 600 – 610 với các khóa học liên quan đến Kinh tế, Quản trị kinh doanh.
  • IELTS 6.5 – 7.5 với all bands la 6.5/ TOEFL 90 (ít nhất 22 điểm cho mỗi phần thi)

Học phí:

• Ngành Thần học: 2,083 EUR (~56,504,237 VNĐ)
  • Các ngành Triết học, Nghệ thuật, Luật, Khoa học xã hội, Quản trị kinh doanh: 11,466 EUR (~ 311,779,398 VNĐ)
  • Các ngành Khoa học, ngành Y, Trí tuệ nhân tạo và Nhận thức khoa học thần kinh: 12,640 EUR (~ 343,702,389 VNĐ)

Các chi phí dự tính khác:

• Ăn và chi tiêu cá nhân: 4,000 EUR/năm
  • Nhà ở: 4,000 EUR/năm