Học bổng lên tới 460 triệu tại trường Đại học Murdoch, Úc

Đại học Murdoch - một trong số những trường Đại học danh tiếng với chất lượng giáo dục cao được công nhận bởi Thế giới. Murdoch là trường đại học duy nhất 13 năm liền đều đạt tiêu chuẩn 5 sao về sự hài lòng của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

 

1.HỌC BỔNG NĂM 2019-2020

 • Giá trị học bổng: lên tới 27,082 AUD (~ 460 triệu VNĐ)
 • Điều kiện: Bằng danh dự hạng nhất, H2A (hoặc tương đương) hoặc bằng thạc sĩ với thành phần luận án quan trọng. 
 • Kì học được áp dụng: tháng 2 năm 2019.

2. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Trường Đại học Murdoch với lịch sử 45 năm thành lập, trường luôn nỗ lực trong sự nghiệp giảng dạy và đào tạo sinh viên để sinh viên có thể đáp ứng đủ yêu cầu của thị trường lao động sau khi ra trường. Good University Guide bình chọn Murdoch đạt tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng đào tạo, đồng thời Murdoch cũng là một trong số 13 trường Đại học của Úc có mặt trong bang, xếp hạng 500 trường hàng đầu thế giới.

Các cơ sở đào tạo

Murdoch với khu cơ sở chính được đặt tại thành phố Perth, thủ phủ của bang Tây Úc được biết đến là một trường Đại học năng động, hiện đại đặc biệt nổi tiếng về giảng dạy và nghiên cứu. Tới nay trường đã mở rộng hơn với 3 khu học xá trên cả nước là: South Street, Peel và Rockingham. Mỗi năm có khoảng 17,000 sinh viên theo học tại trường, trong đó số lượng sinh viên quốc tế lên đến hơn 3,000 sinh viên.

Thành tích nổi bật

Đại học Murdoch được Times Higher Education xếp trong top 100 trường đại học dưới 50 năm có nhiều thành tích và cống hiến nổi bật cho sự phát triển chung của hệ thống giáo dục thế giới. Bên cạnh đó, trường cũng được đánh giá 5 sao cho mức độ hài lòng, chất lượng giảng dạy và các khóa học, triển vọng nghề nghiệp của sinh viên sau khi ra trường.

3. LÝ DO NÊN DU HỌC TẠI ĐẠI HỌC MURDOCH

 • Mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp

Một điều đặc biệt mà hầu các bạn trẻ quan tâm đó là mức lương cơ bản nhận được sau khi tốt nghiệp. Các bạn trẻ là du học sinh của Murduch có quyền được an tâm về điều này bởi theo công bố của Good Universities Guide đầu tháng 8/2017, đại học Murduch được đánh giá mức cao nhất là 5 sao cho mức lương khởi điểm của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Học viên được công nhận tích cực và xếp hạng hiệu quả nhất tại Úc cho các lĩnh vực điều dưỡng, Tâm lý học, Giảng dạy Nhân Văn, Nhóm ngành thú y học, Văn hóa, xã hội…Cụ thể, du học sinh sở hữu văn bằng đại học Murdoch có mức lương khởi điểm trung bình là 60 000 AUD/năm (cao hiwn trung bình của đất nước Úc 4,000AUD), còn văn bằng sau đại học là 80,000AUD/năm.

 • Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn

Học tập tại Murdoch đồng nghĩa với việc bạn đang đứng trước cơ hội rất lớn để tiếp thu tri thức tiến bộ từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn cũng với 73% trong số đó có học hàm Tiến sĩ, là dịp để bạn khám phá khả năng tiềm ẩn của bản thân, tích lũy kinh nghiệm cũng như nối tiếp theo đuổi đam mê của mình.

Murdoch cam kết cung cấp đội ngũ giảng viên được đào tạo và có chất lượng cao với hơn 73% giảng viên có bằng Tiến sĩ.

 • Cơ sở vật chất hiện đại

Trường Đại học Murdoch cũng có khu học xá riêng cho sinh viên là Murdoch University Village cho sinh viên nhiều sự lựa chọn phòng ở khác nhau. Được trang bị hiện đại và đầy đủ tiện nghi, các dịch vụ như máy giặt, thư viện máy tính, trung tâm photo, phòng học, phòng nghe nhạc, phòng tập Gym, sân đánh bóng chuyền, bống rổ giúp sinh viên có một đời sống vô cùng thuận lợi và tiện nghi.

Đại học Murdoch có chương trình giảng dạy, đào tạo vô cùng đa dạng và phong phú. Trường cung cấp hơn 180 khóa học đại học và sau đại học, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, để tạo điều kiện cho những sinh viên chưa đáp ứng được yêu cầu đầu vào của bậc Đại học, trường tổ chức chương trình dự bị đại học thông qua những khóa học ngắn hạn hay những chương trình cao đẳng tại Học viện Kỹ thuật Murdoch (Murdoch Institute of Technology) và Cao đẳng Murdoch.

Khu kí túc xá của trường nằm ở thành phố Perth trên diện tích 227 hecta đã làm cho Murdoch trở thành trường đại học có khuôn viên rộng lớn nhất miền Tây quốc gia “quê hương của chuột túi nói riêng, của toàn đất nước Úc nói chung.

4. CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO, HỌC PHÍ VÀ KÌ NHẬP HỌC

 • Chương trình Tiếng Anh:

Khai giảng:

- Tiếng Anh tổng quát: tháng 1, 2, 3, 4, 5, 6, 8, 9, 10, 11

- Tiếng Anh học thuật: tháng 3, 4, 7, 10, 11

- Học phí: 425 AUD/tuần

 

 • Chương trình Dự bị Đại học:

- Yêu cầu: hoàn tất lớp 11, ĐTB 6.5; IELTS 5.0

- Khai giảng: tháng 2, 6, 10

- Chuyên ngành: Kinh doanh, Truyền thông, Công nghệ thông tin, Khoa học

- Thời gian học: 8 – 12 tháng

- Học phí: 19.890 AUD/khóa

* Hoàn tất khóa học này, sinh viên sẽ chuyển tiếp vào năm 1 chương trình đại học của Đại học Murdoch (Liên hệ tư vấn viên để biết cụ thể về chuyên ngành ở bậc Đại học).

 

 • Chương trình Cao đẳng:

- Yêu cầu: tốt nghiệp THPT, ĐTB 6.5; IELTS 5.5

- Khai giảng: tháng 2, 6, 10

- Chuyên ngành: Kinh doanh, Truyền thông, Công nghệ thông tin

- Thời gian học: 8 – 12 tháng

- Học phí: 22.400 AUD/khóa

* Hoàn tất khóa học này, sinh viên sẽ chuyển tiếp vào năm 2 chương trình đại học của Đại học Murdoch (Liên hệ tư vấn viên để biết cụ thể về chuyên ngành ở bậc Đại học).

 

 • Chương trình Cử nhân:

- Yêu cầu: tốt nghiệp THPT, ĐTB 8.0; IELTS 6.0 (tùy ngành)

- Khai giảng: tháng 2, 7 (tùy chuyên ngành)

- Nhóm ngành: Nghệ thuật, Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật, Luật, Điều dưỡng, Khoa học

- Thời gian học: 3 – 5 năm (tuỳ chuyên ngành)

- Học phí: 25.740 – 35.058 AUD/năm

 

 • Chương trình Sau đại học:

- Yêu cầu: tốt nghiệp ĐH, IELTS 6.0 và có yêu cầu khác nhau tùy chuyên ngành

- Khai giảng: tháng 2, 7 (tùy chuyên ngành)

- Chứng chỉ sau đại học:

- Nhóm ngành: Nghệ thuật, Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật & Công nghệ thông tin, Sức khoẻ, Luật, Tâm lý & Khoa học rèn luyện, Khoa học thú y và Khoa học đời sống

- Thời gian học: 0.5 – 1 năm

- Học phí: 14.370 – 35.838 AUD/khoá

 

 • Thạc sĩ:

- Nhóm ngành: Nghệ thuật, Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật & Công nghệ thông tin, Sức khoẻ, Luật, Tâm lý & Khoa học rèn luyện, Khoa học thú y và Khoa học đời sống

- Thời gian học: 1 – 2 năm

- Học phí: 26.857 – 46.145 AUD/năm

- Thông tin về chương trình đào tạo cũng như học phí của trường Đại học Murdoch có tính chất cập nhật theo từng năm.

 

Để có thêm thông tin chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến du học Úc xin vui lòng liên hệ tới Dream World qua Hotline: 0912 696 726

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726