Học bổng lên tới 450 triệu/năm tại trường Chelsea Independent College

 

Chelsea Independent College là một trong những trường Cao đẳng tư thục có chất lượng hàng đầu tại Vương Quốc Anh (www.sixth-form.com). Trường hân hạnh tặng các suất học bổng trị giá tới 450 triệu/năm (cho tất cả các năm) cho các em học sinh Việt nam.

 

1. Học bổng

- Học bổng trị giá tới 450 triệu/năm cho tất cả các năm

- Điều kiện: Ielts 5.0 trở lên hoặc làm bài kiểm tra toán và tiếng Anh

                   Phỏng vấn với Đại diện trường qua Skype

2. Tổng quan về trường Chelsea Independent College

Chelsea Independent College được thành lập năm 1952, là một trong những trường cao đẳng tư thục có chất lượng hàng đầu tại Vương quốc Anh. Chelsea Independent College nằm ngay trung tâm London, cạnh sân vận động Stamford Bridge của Câu lạc bộ bóng đá danh tiếng Chelsea. Trường tọa lạc ở một vị trí thuận lợi, gần với các địa danh nổi tiếng của London như: Buckingham Palace, Hyde Park, các viện bảo tàng, các nhà hát…

Để phát huy hết các khả năng của học sinh, nhà trường luôn luôn tạo điều kiện cho các em tham gia vào các hoạt động ngoại khoá tại câu lạc bộ sách, các câu lạc bộ thể thao như bóng đá, bơi… và các hoạt động của Hội đồng sinh viên nhà trường để giúp các em trở thành những con người phát triển toàn diện.

Mục tiêu của trường là tạo điều kiện để giúp sinh viên ở mọi nơi trên thế giới có thể vào học tại các trường đại học hàng đầu của Anh, phù hợp với lựa chọn của các em. Hầu hết sinh viên của trường đã trúng tuyển vào các trường đại học hàng đầu của Anh như: Cambrige, Oxford, Imperial, LSE, Warwick và một số trường đại học nổi tiếng khác.

Thành công của Chelsea gắn liền với số lượng học sinh trong lớp học nhỏ và sự quan tâm chăm sóc đến từng cá nhân, sỹ số lớp chỉ 6 đến 7 sinh viên một lớp. Học sinh của trường chủ yếu đến từ Vương quốc Anh (60%) và hơn 20 nước trên thế giới, đảm bảo một môi trường đa văn hoá trong trường.

Cơ sở vật chất của Chelsea được đánh giá là một trong số ít các trường tốt nhất ở London với các phòng học, các thiết bị công nghệ thông tin, phòng thí nghiệm hiện đại…

3. Tại sao nên chọn học tại Chelsea Independent College?

  • Để phát huy hết các khả năng của học sinh, nhà trường luôn luôn tạo điều kiện cho các em tham gia vào các hoạt động ngoại khoá tại câu lạc bộ sách, các câu lạc bộ thể thao như bóng đá, bơi…và các hoạt động của Hội đồng sinh viên nhà trường để giúp các em trở thành những con người phát triển toàn diện.
  • Mục tiêu của trường CHELSEA INDEPENDENT COLLEGE là tạo điều kiện để giúp sinh viên ở mọi nơi trên thế giới có thể vào học tại các trường đại học hàng đầu của Anh, phù hợp với lựa chọn của các em.
  • Hầu hết sinh viên của trường đã trúng tuyển vào các trường đại học hàng đầu của Anh như: Cambrige, Oxford, Imperial, LSE, Warwick và một số trường đại học nổi tiếng khác.
  • Năm 2017, 88% sinh viên của trường đạt điểm A, B trong kỳ thi A level, 55% sinh viên được nhận vào Top 10 các trường Đại học hàng đầu và 75% sinh viên được nhận vào các trường Đại học Top 20 của Anh.
  • Thành công của Chelsea gắn liền với số lượng học sinh trong lớp học nhỏ và sự quan tâm chăm sóc đến từng cá nhân, sỹ số lớp chỉ 6 đến 7 sinh viên một lớp. Học sinh của trường chủ yếu đến từ Vương quốc Anh (60%) và hơn 20 nước trên thế giới, đảm bảo một môi trường đa văn hoá trong trường.
  • Cơ sở vật chất của Chelsea được đánh giá là một trong số ít các trường tốt nhất ở London với các phòng học, các thiết bị công nghệ thông tin, phòng thí nghiệm hiện đại…

4. Chương trình đào tạo và Chi phí

5. Boarding

Phí hỗ trợ khác

Khai giảng: Tháng 1 và tháng 9

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726