Học bổng lên tới 100 triệu tại trường Cao đẳng Quốc tế Manitoba (icm), Canada

Trường Cao đẳng quốc tế Manitoba (ICM) được rất nhiều sinh viên biết đến như một cơ sở giáo dục hiện đại và năng động toạ lạc trong khuôn viên của trường Đại học Manitoba của thành phố Winnipeg - thủ phủ bang Manitoba, phía tây Canada. Với đội ngũ giáo viên chất lượng cao, trang thiết bị hiện đại và các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất, sinh viên sẽ được sống trong một môi trường học tập lý tưởng. Trường tự hào với chương trình chuyển tiếp từ cao đẳng vào đại học Manitoba, sinh viên của trường có cùng chương trình học, giáo viên các trang thiết bị của trường Đại học hàng đầu Canada.

 

 

Trường Đại học Manitoba được thành lập vào năm 1877 và có trụ sở tại thành phố sôi động Winnipeg, đây cũng là trường Đại học đầu tiên ở miền Tây Canada. Trường hiện có hơn 27.000 sinh viên và 10% trong số đó là sinh viên quốc tế đến từ 90 nước khác nhau trên thế giới. Chất lượng giáo dục, các giảng viên cũng như sinh viên đã được thế giới công nhận. Cao đẳng quốc tế Manitoba và đại học Manitoba có mối liên hệ chặt chẽ  đảm bảo cho sinh viên được tiếp cận với chương trình học, giảng viên cũng như trang thiết bị tốt nhất của trường.

Cao đẳng Quốc tế Manitoba (ICM) thuộc Tập đoàn Navitas đã liên kết với Đại học Manitoba – top 500 đại học tốt nhất thế giới (Theo U.S News & World Report 2018) cung cấp các khóa học chuyển tiếp UTP. Các khóa học này nhằm trang bị cho SV quốc tế hoàn thiện tiếng Anh học thuật, các kỹ năng học tập và có bước đệm vững vàng để theo tốt và gặt hái những thành tích cao hơn tại ngôi trường danh tiếng Đại học Manitoba. Ngay khi hoàn thành chương trình UTP giai đoạn II, sinh viên có thể vào thẳng năm 2 của Đại học Manitoba. Hiện tại đã có hơn 2.000 sinh viên quốc tế lựa chọn học tập tại ICM. 

1. Chương trình Học bổng và hỗ trợ tài chính

Chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính  Yêu cầu tối thiểu 

Học bổng tưởng niệm Susan Deane

(5,500 CAD ~ 100 triệu VNĐ)

 • Hoàn tất chương trình chuyển tiếp UTP giai đoạn II
 • Trình bày đóng góp cá nhân cho cộng đồng ICM thông qua một bức thư dài 750 từ nộp kèm đơn xin học bổng
 • Đảm bảo việc học tập Không nợ học phí ICM Nộp 3 thư tham khảo từ nhân viên ICM, Đại học Manitoba và những người khác có thể chứng thực cho thành tích của người nộp đơn 
Hỗ trợ tài chính dành cho gia đình có nhiều thành viên theo học tại Navitas (10% học phí
 • Thành viên thứ nhất có thể học cùng lúc với các thành viên khác tại Navitas hoặc đã từng học tại bất kỳ cơ sở nào của Navitas trước đây
 • Sinh viên chưa từng hoặc đã từng nhận được học bổng của Navitas đều được xem xét
Học bổng vinh danh học tập của Navitas (tương đương học phí 1 học kỳ)
 • Sinh viên đang học full-time
 • Đạt kết quả học tập tốt cho học kỳ trước đó Không nợ học phí
 • Chưa từng hoặc đã từng nhận học bổng Navitas trước đó đều được xem xét

2. Những ưu điểm nổi bật của ICM

 • Chương trình học được thiết kế tương đương chương trình năm thứ nhất đại học. Đối với những học sinh chưa tốt nghiệp phổ thông, chương trình chuyển tiếp vào đại học của ICM là cầu nối  và bước chuẩn bị tốt nhất trước khi lên đại học.
 • ICM toạ lạc ngay trong khuôn viên của trường Đại học Manitoba và sinh viên được sử dụng tất cả trang thiết bị như phòng máy tính, phòng thí nghiệm hay ở trong ký túc xá của trường kể cả chăm sóc sức khoẻ và tư vấn việc làm.
 • Các buổi học tại ICM đều được thực hiện bởi những giảng viên có trình độ, phần lớn trong số họ là giảng viên của trường Đại học Manitoba.
 • Chương trình học của ICM được thiết kế khá linh hoạt với 3 kỳ nhập học hàng năm là tháng 2, tháng 5 và tháng 7. Lớp học nhỏ với bình quân 30 sinh viên trên một lớp và giờ học dài hơn giúp học sinh phát triển kiến thức và hiểu bài dễ dàng hơn.
 • ICM toạ lạc tại trung tâm thành phố Winnipeg, một thành phố sạch, an toàn với chi phí sinh hoạt vừa phải. Đây là nơi lý tưởng cho sinh viên quốc tế học tập và khám phá đất nước Canada xinh đẹp.

3. Chương trình đào tạo

Chương trình tiếng Anh kết hợp (Mixed): dành cho những sinh viên đã có điểm IELTS 5.0. Kết hợp đào tạo nâng cao trình độ tiếng Anh trong kỳ đầu của khoá học UTP mà sinh viên đăng ký.

Chương trình chuyển tiếp vào Đại học Manitoba: dành cho học sinh chưa có điểm IELTS, khai giảng hàng tháng

 • Chương trình chuyển tiếp Đại học 1 (UTP Stage 1):

Hoàn thành chương trình này sinh viên sẽ vào học khóa UTP Stage 2 với các chuyên ngành Kỹ sư, Kinh doanh, Khoa học và Nghệ thuật.

Yêu cầu: Học hết lớp 11, ĐTB ≥ 6.0, IELTS 5.5

 • Chương trình chuyển tiếp Đại học 2 (UTP Stage 2):

Là chương trình tương đương năm thứ nhất đại học giúp sinh viên sau khi hoàn tất chương trình này có thể chuyển tiếp lên năm thứ 2 ở đại học với các chuyên ngành:

+ Kinh doanh: Kế toán, Tài chính, Quản lý nguồn nhân lực, Kinh doanh quốc tế, Marketing

+ Nghệ thuật: Kinh tế học, Lịch sử, Âm nhạc, Kịch nghệ, Nghiên cứu phim …

+ Khoa học: Công nghệ sinh học, Khoa học máy tính, Hoá học, Khoa học thống kê…

+ Kỹ thuật: Xây dựng dân dụng, Kỹ sư máy tính, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật cơ khí.

- Yêu cầu: Tốt nghiệp phổ thông, Điểm trung bình ≥ 6.0, IELTS 5.5

- Khai giảng: tháng 1, 5, 9

Học phí:

 • Chương trình Tiếng Anh kết hợp (Mixed) 1 kỳ:                      4,882 CAD/1 học kỳ
 • UTP Stage I (2 kỳ- 8 tháng):                                                  15.914 CAD/2 học kỳ 
 • UTP Stage II (3 kỳ - 12 tháng):                                              16.490 CAD/3 học kỳ 

Các loại phí khác:

 • Phí đăng ký chương trình tiếng Anh                                      C$175 (không hoàn lại)
 • Phí thành viên Thể thao và giải trí (bắt buộc):                       C$ 230/1 năm                                                
 • Bảo hiểm y tế (bắt buộc):                                                       C$ 700/1 năm
 • Phí dịch vụ sinh viên (bắt buộc):                                            C$ 96/ 1 kỳ

 

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726