Học bổng lên tới $8,000 tại INTO Colorado State University

Trường Đại học nghiên cứu công lập hàng đầu nước Mỹ Colorado State University (CSU) tọa lạc tại trung tâm thành phố Fort Collins trực thuộc bang Colorado nơi có cơ hội việc làm xếp thứ 2 tại nước Mỹ. CSU có các chương trình cấp bằng được công nhận toàn quốc cũng như quốc tế kèm theo các hoạt động học tập dựa trên hoạt động thực tế. Với các kỳ nhập học năm 2020, CSU cùng Tập đoàn giáo dục INTO đưa ra gói học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế có giá trị lên tới $8.000.

Colorado-State-University

Đại học Colorado State University (còn gọi là Colorado State và CSU ) là một trường đại học nghiên cứu công lập có trụ sở tại Fort Collins , thuộc bang Colorado của Hoa Kỳ.

Colorado State University là là trường đại học hàng đầu của Hệ thống Đại học bang Colorado. Số sinh viên hiện tại của trường Colorado State University vào khoảng 32.236 sinh viên, bao gồm sinh viên bản địa và sinh viên ngoài. Colorado State đang lên kế hoạch có 35.000 sinh viên vào năm 2020. Trường có khoảng 1.540 giảng viên công tác tại 8 trường thành viên và 55 nhà nghiên cứu khoa học công tác tại viện nghiên cứu.

Tại sao bạn nên chọn học tại Colorado State University?

Nỗ lực trở thành đại học nghiên cứu công lập hàng đầu của Mỹ với các ngành nổi bật: Civil Engineering, Supply Chain Management Program Globally, Statistics, Chemical Engineering, Electrial Engineering, thì CSU mang đến cho sinh viên những hỗ trợ tối đa từ khu vực học xá với cơ sở vật chất hiện đại, môi trường lý tưởng, cũng như sinh hoạt phí vô cùng dễ chịu.

• Nằm trong nhóm Tier 1 các trường Đại học nghiên cứu tại Mỹ
  • Xếp hạng #22 trong top 100 chương trình Sau Đại học ở Mỹ (U.S News 2018).
  • Hạng #58 trường Đại học công lập tại Mỹ (U.S News 2018).
  • Top 300 trường đại học tốt nhất trên toàn cầu (Theo Academic Ranking of World Universities, 2017).
  • Hạng #20 ngành Supply Chain Management trên toàn cầu (theo Supply Chain Management Journal)
  • #7 ngành Environmental Science and Engineering Program, #18 ngành Civil Engineering (theo Academic Ranking of World Universities, 2018).
  • #44 ngành Statistic, #58 ngành Chemical Engineering, #69 ngành Electrical Engineering, #70 chương trình cử nhân Engineering, #91 chương trình cử nhân Business (U.S News 2018).
  • Khảo sát quốc tế International Student Barometer Survey tiến hành trên hơn 200.000 sinh viên từ 238 trường đại học tại 16 quốc gia: Đại học CSU xếp hạng #2 quốc gia về mức độ hài lòng của sinh viên.
  • 92% sinh viên đã tốt nghiệp sẽ chọn CSU lần nữa.
  • Được tạp chí Forbes công nhận là 1 trong những trường đại học kinh doanh tốt.
  • Được chứng nhận kiểm định AACSB – chứng nhận chất lượng dành cho các trường kinh doanh hàng đầu thế giới.

Chuyên ngành đào tạo thế mạnh

• # 44 Trường Kinh doanh công lập tốt nhất (US News & World Report 2017)
  • # 70 Chương trình Kỹ thuật Tốt nhất của Đại học (US News & World Report 2018)
  • #91 chương trình kinh doanh tốt nhất bậc Đại học (US News & World Report 2018)
  • # 6 Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh Quản trị Tốt nhất (Princeton Review 2017)
  • #69 Kĩ thuật điện (US News & World Report 2018)
  • #7 thế giới về chuyên ngành khoa học và kĩ sư môi trường (Academic ranking of World Universities 2018)
  • #58 chyên ngành Kĩ sư hóa (US News & World Report 2018)
  • # 18 chuyên ngành kĩ sư xây dựng (US News & World Report 2018)
  • #44 chuyên ngành thống kế (US News & World Report 2018)

Điều kiện đầu vào các chương trình

1. Chương trình tiếng Anh:

• Tiếng Anh học thuật: Yêu cầu: Tốt nghiệp phổ thông trung học
  • Tiếng Anh tổng quát cho học sinh từ 16 tuổi.
  • Khai giảng hàng tháng.

2. Chương trình Năm 1 Đại học dành cho sinh viên quốc tế

• Yêu cầu: TNPT/ A-Level/ O-Level, GPA ≥ 2.5 (ngành Kỹ thuật: 2.7); Miễn SAT/ ACT; TOEFL 60iBT/ IELTS 5.5

3. Chương trình Đại học:

• Yêu cầu: TNPT/ A-Level/ O-Level, GPA 3.25; TOEFL iBT 79/ IELTS 6.5. TOEFL 71-76 có thể đăng ký nếu GPA cao

4. Chương trình Dự bị Thạc sĩ:

• Yêu cầu: TNĐH, GPA 2.75-3.0,
  • Nhóm ngành Kinh doanh & Du lịch (1-2 kỳ): Doanh nghiệp Toàn cầu (3-5 năm kinh nghiệm), MBA, Quản lý rủi ro tài chính, Thực hành Quản trị, Quản lý Hệ thống thông tin máy tính, Quản lý du lịch.

+ Standard Pathway – 2 kỳ: TOEFL iBT 71-76/ IELTS 6.0

+ Accelerated Pathway – 1 kỳ: TOEFL iBT 79-86/ IELTS 6.5

• Nhóm ngành Kỹ thuật (2 kỳ): Cơ khí, Điện và Máy tính, Hoá học, Xây dựng. Sinh viên học Pathway nhóm ngành Kỹ thuật tích luỹ 9-12 tín chỉ sau khi hoàn thành khoá Pathway.

5. Chương trình Sau đại học:

• Yêu cầu: TNĐH GPA 3.0, TOEFL iBT 81/ IELTS 6.5; GMAT 600 /GRE 1100 (tuỳ ngành)

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa, định cư... vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên Dream World qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.

Dream World miễn phí dịch vụ - Tỷ lệ Visa thành công cao!