Học bổng lên đến 550 triệu đồng/năm cho cả quá trình học tại Cats Colleges

Kể từ ngày đầu tiên được thành lập năm 1952 cho tới nay, CATS đã trở thành một trong những nhà cung cấp giáo dục tư thục thành công và tân tiến nhất tại Anh Quốc. Hiện tại, Dream World đang tìm kiếm các ứng cử viên tiềm năng cho những học bổng lên tới 50% học phí, tương đương 550 triệu VND/năm dành cho các học sinh nhập học tháng 9/2019 tại 3 cơ sở của trường CATS College tại Anh Quốc: Cambridge, Canterbury và London.

Triết lý của CATS rất đơn giản: ưu tiên kết hợp phương pháp giảng dạy chất lượng cao của nhà trường với những hiểu biết sâu sắc và nhu cầu cá nhân của từng học sinh. Và điều này được thực hiện trong một môi trường than thiện, thoải mái giúp các học viên tự do phát triển tiềm năng tốt nhất của mình cả về học tập và cuộc sống riêng.

Image result for cats college ở uk

Học sinh được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên xuất sắc và luôn nhận được sự hỗ trợ từ các tổ chức hỗ trợ và phúc lợi tài năng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hướng dẫn và chăm sóc học sinh quốc tế nhằm giúp các em phát triển tiềm năng tốt nhất của mình trong hệ thống giáo dục Anh quốc.

Học Bổng:

Hiện tại, CATS Colleges UK đang có chương trình học bổng tới 50% học phí dành cho các học sinh vào khóa học tháng 9/2018 tại 3 cơ sở của trường CATS Colleges tại Anh Quốc: Cambridge, Canterbury, và London.

Các khóa học tại CATS Colleges UK:

• Chứng chỉ giáo dục Trung học GCSE (General Certificate of Secondary Education)
  • Pre-programme (dự bị A Level)
  • Advanced Level (A Level) – 2 năm, 18 tháng
  • Fast-track A Level: 12 tháng
  • Chương trình Tú Tài Quốc Tế (International Baccalaureate – IB)
  • Chương trình Dự Bị Đại Học (University Foundation Programme)

Cambridge

Related image

Cambridge được ngợi ca và biết đến như một trung tâm học thuật trong suốt hơn 800 năm qua và cũng là quê hương chung của các tổ chức hang đầu thế giới trong các lĩnh vực về khoa học, kỹ thuật và công nghệ như Microsoft Research, ARM và Astra Zeneca.

Cambridge cũng là nơi học tập và nghiên cứu của các nhà khoa học vĩ đại như: Nhà nghiên cứu Tự nhiên học Charles Darwin, nhà Toán học Alan Turing, nhà Vật lý học Isaac Newton, nhà vật lý lý thuyết và vũ trụ học Stephen Hawking.

Khuôn viên CATS Cambridge rộng lớn được xây dựng nhằm đảm bảo cho bạn được tiếp xúc với các cơ sở hạ tầng tốt nhất – cho phép bạn phát huy tốt nhất tiềm năng của mình. Những khu cộng đồng chung luôn tạo không gian thoải mái như ở nhà ngay từ ngày đầu tiên và không gian học tập linh hoạt khuyến khích sự hợp tác và sự xuất sắc trong quá trình học tập trên các lớp học.

Đây được coi là môi trường học tập lý tưởng giúp các em học sinh được nhận vào các trường Đại học TOP 10 của Anh, trong đó có Đại học Cambridge, Oxford, Warwick, UCL…

Canterbury

Related image

Được thành lập năm 1952, với hơn 250 học sinh theo học, CATS College Canterbury được đặt ở trung tâm thành phố, gần dòng sông Stour và khu mua sắm chính – cho phép bạn tận hưởng tất cả những vẻ đẹp của khu Di sản thế giới của thành phố Canterbury. Các trường Trung học tại Anh quốc thường xuyên được kiểm tra bởi Cơ quan Thanh tra các Trường tư thực ở Anh và CATS Canterbury luôn đạt kết quả xuất sắc - được công nhận là "Xuất sắc" trong tất cả các lĩnh vực, bao gồm khu nội trú, phúc lợi, thành tựu và kết quả, chương trình giảng dạy, các hoạt động ngoại kháo, chăm sóc mục vụ, giảng dạy và lãnh đạo.

London

Image result for cats college london

CATS London nằm ở trung tâm của thủ đô và nhờ vậy bạn có cơ hội đặc biệt để trải nghiệm một trong những thành phố thú vị nhất thế giới. London cũng là nơi hội tụ hầu hết các trụ sở của các cơ sở kinh doanh lớn trên thế giới, bao gồm các công ty lớn về Luật, Truyền thông, Y tế, Tài chính và các công ty Xuất bản,... Các công ty này sẽ mang tới cho bạn nhiều cơ hội kết nối, thực tập và kinh nghiệm làm việc thực tiễn – và bạn có cơ hội thỏa sức vùng vẫy với sự nghiệp bạn đã lựa chọn.