Học bổng lên đến 50% học phí PTTH Nội Trú Mỹ - Nhập học năm 2021

Nếu đang mong muốn tìm cho con em mình một ngôi trường THPT vừa uy tín chất lượng, vừa có học bổng thì các bậc phụ huynh có thể lựa chọn trường trong hệ thống trường thuộc Tập đoàn GE International. Cơ hội học bổng lên đến 50% tổng chi phí sẽ giảm gánh nặng tài chính của gia đình, hãy đến với Trung tâm tư vấn du học Dream World để được hỗ trợ tốt nhất các bạn nhé!

1. Miss Hall's School │Massachusetts│
Học bổng lên tới: 46%

Miss Hall's School là trường PTTH nội trú, dự bị ĐH danh tiếng dành cho nữ sinh lớp 9-12 ở Pittsfiled, MA, 37% là học sinh quốc tế, 73% học sinh Mỹ, trong đó có tới 7% học sinh Việt Nam đang theo học tại trường. Với lịch sử 122 năm, trường có vẻ đẹp vô cùng cổ kính.

2. St. Johnsbury Academy │Vermont│
Học bổng lên tới: 46%

St. Johnsbury Academy là trường PTTH nội trú, dự bị ĐH dành cho học sinh nam và nữ, lớp 9-12 ở St. Johnsbury, VT, có quy mô vô cùng lớn với 950 học sinh, 20% là học sinh quốc tế, 80% học sinh Mỹ. Trường rất đẹp, nhiều khóa học danh tiếng như Toán cao cấp, Pre-medical, Nghệ thuật ẩm thực, v.v.
Xếp hạng A trên Niche.
Miễn phí xét hồ sơ trong tháng 10, 2020

3. Cotter Schools │Minnesota│
Học bổng lên tới: 43%

Cotter Schools là trường PTTH nội trú, dự bị ĐH Thiên chúa giáo (Catholic) dành cho học sinh nam & nữ lớp 7-12 ở thành phố Winona, MN, trường có 25% là học sinh quốc tế, 75% là học sinh Mỹ. Cotter là một trong những trường học sinh nội trú ở single room, chăm sóc học sinh rất tốt.
Xếp hạng A trên Niche.

4. Garrison Forest School │ Maryland│
Học bổng lên tới: 40%

GFS là trường PTTH nội trú, dự bị ĐH danh tiếng dành cho nữ sinh lớp 9-12 ở Owings Wills, Maryland, chương trình STEM, môi trường và thể thao rất tốt. Lớp học quy mô nhỏ.

5. The Knox School │ New York│
Học bổng lên tới: 50%

The Knox School là trường PTTH nội trú, dự bị ĐH dành cho học sinh nam và nữ, lớp 9-12 ở St. James, Long Island, New York, cách NYC 90 phút, sân bay JFK 60 phút. Knox có chương trình STEM rất tốt

6. San Domenico School │ California │
Học bổng lên tới: 50%

SD là trường PTTH nội trú, dự bị ĐH dành cho học sinh nam và nữ, lớp 9-12 ở San Anselmo, California, tọa lạc trên một khu học xá rất rộng, cách San Francisco 20 phút và là một trong những trường danh tiếng ở CA.