Học bổng lên đến 1 tỷ đồng tại Đại học Northampton - Vương Quốc Anh

Đại học Northampton là trường đại học trẻ và năng động với tỉ lệ sinh viên có việc làm và học cao học sau 6 tháng tốt nghiệp cao nhất nước Anh, đạt khoảng 96%. Năm 2018 trường Northampton dành học bổng lên đến 50% sinh viên quốc tế đăng ký chương trình cử nhân, thạc sỹ.

Thông tin chi tiết về học bổng 50% chương trình cử nhân, thạc sỹ

Apply vào trường đại học Northampton trong năm 2018 bạn sẽ nhận được học bổng khủng lên đến 50% học phí. 

Học phí chương trình cử nhân từ 12.200 - 21.300 GBP/ nămchương trình thạc sĩ từ 12.200-13.500GBP/khóa.

Tham khảo thông tin tại website trường:https://www.northampton.ac.uk/ hoặc liên hệ DREAM WORLD để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Điều kiện được nhận học bổng

- Sinh viên đăng ký chương trình cử nhân hoặc thạc sỹ

- Điểm trung bình GPA: >= 8.0

- Trình độ tiếng Anh IELTTS: >=6.5

- Bài luận và phỏng vấn với Đại diện trường đại học Northampton

Tổng quan về trường                 

Đại học Northampton nằm giữa trung tâm nước Anh, cách các thành phố lớn London, Birmingham, Oxford, Cambridge, Stratford... một giờ đi tàu. Nơi đây có giao thông tiện lợi, dễ dàng tới các sân bay để đến những nước châu Âu như Italy, Pháp, Tây Ban Nha... Hai khu học xá của trường rộng 2,5 dặm vuông. Trường có không gian học tập sáng tạo gồm các trang thiết bị tiên tiến, thư viện hiện đại, trung tâm công nghệ thông tin 24/7, studio, phòng thí nghiệm, nhà ăn, café, siêu thị, quầy bar...

Những thành tích nổi bật của trường đại học Northampton

- Trường nằm trong top 50 các trường Đại học của Anh năm 2014 theo bình chọn của tạp chí The Guardian, UK

- Top 30 trường theo kết quả khảo sát của báo Independent về mức độ hài lòng của sinh viên (Student Satisfaction), đạt 88% cao nhất từ trước đến nay

- Trường Kinh doanh Northampton nằm trong top 10% các trường của Anh được xếp hạng về "Chất lượng Giảng dạy", là thành viên của Hiệp hội các trường Kinh doanh (Association of Business Schools, hiệp hội đại diện cho những trường Kinh doanh đào tạo hàng đầu tại Anh). Trường cũng xếp hạng thứ 18 trong số 81 trường và viện đào tạo ngành Kinh doanh/Quản lý được đánh giá cao trong Khảo sát Sinh viên Toàn quốc của Anh (National Student Survey 2006).

- Trường cũng nằm trong top 10 trường Đại học có tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm nhanh nhất sau khi tốt nghiệp (96%) cùng với Đại Học Edinburgh, ĐH Edinburgh Napier, ĐH Nottingham Trent, ĐH Aberdeen, ĐH Surrey, ĐH Lancaster, ĐH Glasgow, ĐH King's College London, ĐH Robert Gordon.

Lý do chọn trường Northampton du học Anh

- Chất lượng giảng dạy tốt, xếp hạng cao

- Northampton là một trong những nơi có mức phí sinh hoạt thấp nhất tại Anh (nằm trong top 8 các trường có chi phí học tập hợp lý nhất)

- Cơ hội việc làm sau khi ra trường cao: có hơn 96% sinh viên sau khi tốt nghiệp trong vòng 6 tháng tại trường Đại học Northampton kiếm được việc làm

- Cơ sở vật chất hiện đại cung cấp các dịch vụ chăm sóc sinh viên, tư vấn hướng nghiệp

- Mức học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế

Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với DREAM WORLD để được tư vấn chính xác, nhanh chóng để apply vào trường và giành được học bổng lên đến 50% học phí này!

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726