Học bổng Global Academic Excellence, University of Adelaide, Úc, 2019

The University of Adelaide hiện đang hỗ trợ học bổng Global Academic Excellence dành cho ứng viên bắt đầu học tập trong tất cả các ngành. Học bổng dành cho công dân của bất kì quốc gia trên thế giới (trừ Úc và New Zealand).

 

Học bổng

The 2019 University of Adelaide Higher Education Scholarships

 • Giảm 25% học phí.
 • Học full-time và hoàn thành văn bằng của bạn trong thời gian tối thiểu và bạn sẽ nhận được học bổng này mỗi năm học.

- The 2019 University of Adelaide Global Academic Excellence Scholarships

 • Dành cho những học sinh có thành tích học tập xuất sắc trong các khóa trước đó. Học bổng này giảm 50% học phí cho thời gian tối thiểu học BSc và MSc.

Tổng quan về trường Đại học Adelaide

Đại học Adelaide (Úc) được thành lập từ năm 1874, là thành viên của Group of Eight (Go8) - top 8 trường ĐH hàng đầu Úc. Đây cũng là cái nôi đào tạo 3 trong số 8 nhà khoa học Australia đoạt giải Nobel và nhà du hành vũ trụ đầu tiên của Australia.

Đại học Adelaide có mối quan hệ duy nhất với các ngành công nghiệp và các tổ chức nghiên cứu trên khắp thế giới, và trường được đánh giá trong top đầu trên thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu. Các thế mạnh đào tạo của nhà trường thuộc về các lĩnh vực: công nghệ thực phẩm, khoa học y tế, khoa học sinh học, vật lý khoa học, công nghệ thông tin và viễn thông, khoa học môi trường và xã hội…

Địa điểm và phương tiện di chuyển: Đây là thành phố có hệ thống giao thông công cộng vô cùng phong phú, với tàu hỏa, tàu điện, O-bahn (xe buýt chạy trên đường ray riêng) và xe buýt công cộng. Hệ thống xe buýt dành cho khách du lịch "loop bus" hoạt động 7 ngày một tuần và hoàn toàn miễn phí. Việc di chuyển bằng xe hơi và xe đạp xung quanh khuân viên trường vô cùng thuận tiện. Trường còn có 1 tuyến xe buýt nhanh kết nối khuân viên North Terrace với các khuân viên khác như Roseworthy và Waite. Tuy vậy, ngoại trừ các trường hợp đặc biệt được tài trợ học tập bởi chính phủ Úc và sinh viên trao đổi, nhìn chung sinh viên quốc tế sẽ không nhận được hỗ trợ chi phí đi lại giống như sinh viên bản địa Úc.

Tại sao nên chọn học tại Đại học Adelaide?

 • Được xếp hạng trong top 1% các trường đại học trên thế giới và là thành viên của Nhóm 8 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu của Úc, Đại học Adelaide là ngôi trường danh giá sẽ mang đến cho sinh viên bằng cấp được quốc tế công nhận.
 • Với 110 giải Rhodes và năm giải Nobel đã từng được trao cho các cựu sinh viên xuất sắc của trường, Adelaide là ngôi trường của các tiêu chuẩn đào tạo cao nhất. Tỉ lệ giảng viên-sinh viên hợp lý cũng đồng nghĩa với việc sinh viên quốc tế sẽ nhận được những hỗ trợ tốt nhất để tạo dựng thành công.
 • Trường có 7.385 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau, nghĩa là có đến 27% sinh viên của trường là sinh viên quốc tế.
 • Có hơn 200 chương trình cấp bằng bậc cử nhân và sau cử nhân được giảng dạy tại Adelaide, và cùng với những cơ sở vật chất tân tiến cùng công nghệ hàng đầu thế giới, Đại học Adelaide sẽ mang đến cho sinh viên vô số các lựa chọn nghề nghiệp. Chương trình học được kết hợp tư vấn của người giàu kinh nghiệm trong nghề cũng như các cơ quan chính phủ, đảm bảo sinh viên sẵn sàng giải quyết các thách thức của ngày mai.
 • Đại học Adelaide được kết nối toàn cầu. Nhà trường bắt tay cùng các cơ quan chính phủ, doanh nghiệp và nhiều trường đại học đối tác ở khắp châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ để cải thiện đời sống của các cộng đồng đang cần sự trợ giúp.
 • Ban Hỗ trợ Nghề Nghiệp đem đến sinh viên cơ hội mở rộng mạng lưới và kết nối với các nhà tuyển dụng, cung cấp những hỗ trợ cần thiết để tạo lập một bản CV hoàn hảo, cũng như giúp sinh viên chuẩn bị sẵn sàng cho sự nghiệp.
 • Nằm ở Nam Úc, Adelaide được The Economist xếp hạng là một trong năm thành phố đáng sống nhất thế giới nhờ vào môi trường an toàn, trong sạch và ngắt xanh. Sinh hoạt phí ở đây rất phải chăng so với những thành phố khác của Úc. Khu học xá chính chỉ cách trung tâm thành phố một quãng ngắn đi bộ. Adelaide là thành phố nơi mọi trải nghiệm văn hóa đều nằm trong tầm với của sinh viên, từ phòng trưng bày nghệ thuật đến các sân vận động thể thao.

Các chuyên ngành tại Adelaide: Kế toán, Nông nghiệp, Nghệ thuật, Kinh doanh, Thương mại, Tội phạm Kinh tế, Tài chính, Luật, Marketing, Truyền thông, Âm nhạc, Khoa học…

Yêu cầu đầu vào:

 • Đại học: Tốt nghiệp THPT, GPA 6.5+, IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)/TOEFL 79
 • Thạc sỹ: GPA đại học 2.2+, IELTS 7.0 (không kỹ năng nào dưới 6.5)/ TOEFL 94

Học phí:

 • Cử nhân: ~ $30,000 - $40,000
 • Thạc sỹ: ~ $30,000 - $42,000

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, các chương trình học bổng, visa,... xin vui lòng liên hệ với Dream World để được tư vấn trong thời gian sớm nhất và hoàn toàn miễn phí.

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726