HỌC BỔNG DU HỌC MỸ - KỲ THÁNG 1/2021, TRƯỜNG CATS ACADEMY BOSTON

Kỳ tuyển sinh Tháng 1 - 2021, CAT Academy Boston có các Suất học bổng sau đây:

Giá trị: 20% - 50% học phí
Số lượng có hạn: 7 suất (ưu tiên theo thứ tự đăng ký)
Thời hạn: học bổng được áp dụng cho tất cả các năm học tại trường.

Số lượng Học bổng có hạn!

Hãy nhanh tay đăng ký để là chủ nhân của các Suất học bổng Du học Mỹ có giá trị các bạn nhé!

Quy trình học bổng Merit 20-50% học phí và quy trình I-20 sơ nét của CATS Academy Boston như sau:

Bước 1: Offer

• Application form (Liên hệ ADC Duhọc)
  • No application fee
  • TOEFL/IELTS hoặc bài test tiếng Anh của trường. Học sinh phải làm bài test này tại văn phòng ADC Duhoc và dưới sự giám sát của ADC Duhoc; chỉ được chấp nhận nếu bài viết tay, không chấp nhận đánh máy).
  • Nếu học sinh đăng ký vào lớp 9,10 tại trường CATS Academy Boston thì sử dụng bài Test Junior tại ADC Duhoc, nếu học sinh apply lớp 11, 12 tại trường CATS Academy Boston thì sử dụng bài test Senior (file đính kèm)
  • Học bạ/Bangr điểm của 3 năm gần nhất
  • Trường sẽ sắp xếp phỏng vấn học bổng qua Skype hoặc trực tiếp sau khi nhận hồ sơ Học ba/Bảng điểm và tiếng Anh, học sinh sẽ phỏng vấn học bổng với giáo viên nước ngoài
  • Trường sẽ xét duyệt và cấp offer và học bổng (nếu có)

Bước 2: I-20

• Gia đình xem xét đồng ý offer và học bổng (nếu có) thì đóng tiền 2,500 USD (trong đó 300 USD registration fee không hoàn lại và 2,200 USD deposit fee sẽ hoàn lại trong trường hợp học sinh bị từ chối visa; trong trường hợp học sinh đậu visa, trường sẽ giữ 2,200 deposit trong suốt thời gian học sinh học tại trường và sẽ hoàn lại sau khi học sinh kết thúc học tại trường, đây là để phục vụ các trường hợp đột xuất nếu có của học sinh và cũng để học sinh giữ gìn tài sản của trường)
  • Bổ sung form khám sức khỏe (yêu cầu bắt buộc để có I-20)
  • Bổ sung các giấy tờ cần thiết còn lại: Passport, etc.
  • Không yêu cầu bổ sung bank statement

Bước 3: Đậu visa

• Phụ huynh đóng tất cả các phí còn lại sau khi học sinh đậu visa và trước ngày nhập học ít nhất 4 tuần

Giới thiệu sơ lược về Trường:

CATS Academy Boston là một trường nội trú quốc tế có trụ sở tại Braintree, Boston. Nơi cung cấp một nền giáo dục toàn diện và đẳng cấp, thu hút học sinh từ khắp nơi trên thế giới để chinh phục giấc mơ trở thành sinh viên của các đại học hàng đầu nước Mỹ. CATS Academy Boston quan tâm đến việc xây dựng một cá nhân toàn diện, ưu tú, không chỉ vào được mà còn trở thành những sinh viên thành công tại các trường Đại học hàng đầu thế giới như của Mỹ như Harvard, MIT, Boston College, Boston University, Northeastern University..vv.

Thông tin nổi bật:

• Tổng số học sinh: 500
  • Cấp lớp đào tạo: 9 – 12
  • Kỳ nhập học: tháng 1 & tháng 9
  • Ăn ở: kí túc xá (4 khu phòng đơn & 1 khu phòng đôi), homestay & ở với người thân
  • Tổng số môn: 121 lớp
  • Chương trình nâng cao: 21 lớp AP
  • Câu lạc bộ ngoại khóa & thể thao: 37
  • Lĩnh vực đào tạo: Khoa học, Kỹ thuật, Kinh tế, Nghệ thuật, Văn học, Toán...
  • Thủ khoa gần đây: Nguyễn Trúc Anh, 2018, Washington University in St. Louis (học bổng 268,000 USD) & Trần Tuấn Minh, 2019, Carleton College (học bổng 160,000 USD)