Học bổng du học của tập đoàn giáo dục INTO US: con đường tiến vào các trường đại học top đầu tại Mỹ

INTO US là một tập đoàn giáo dục uy tín có mạng lưới trung tâm học thuật trực thuộc các trường đại học Mỹ. Nằm ngay trong khuôn viên trường và trở thành một phần của các trường đại học, Tập đoàn INTO US mang đến những trải nghiệm văn hóa đa dạng và các chương trình học hàng đầu thế giới cho sinh viên quốc tế với đảm bảo đầu ra tại một trong những đại học uy tín tại Mỹ như: Oregon State University, Colorado State University, University of South Florida, Marshall University, George Mason University.
 

Được mệnh danh là siêu cường quốc giáo dục, Mỹ có những “mô hình đào tạo vàng”- được cả thế giới học tập và trở thành địa điểm thu hút đông đảo sinh viên nhất toàn cầu. So với nhiều quốc gia phát triển khác, Mỹ là nước sở hữu một số lượng lớn các trường đại học, cao đẳng (hơn 4.500 trường) và đào tạo đa ngành nghề. Điều này vừa là cơ hội, cũng vừa là thách thức khi học sinh-sinh viên có quá nhiều sự lựa chọn khi du học Mỹ.

Chọn đúng nghề theo đam mê và năng khiếu, bạn sẽ gặt hái được thành công trong sự nghiệp. chọn đúng trường- hiển nhiên bạn sẽ có được những bệ phóng lý tưởng để rút ngắn quãng đường chinh phục thành công trong sự nghiệp. Khi ấp ủ giấc mơ du học Mỹ, bạn có từng mong muốn sở hữu bằng cấp giá trị để khởi đầu khởi đầu với một ví trí công việc tốt ngay sau khi ra trường? Bạn có từng ao ước được đến với một ngôi trường thuộc Top đầu tại Mỹ, nhưng chưa đủ điều kiện đầu vào nên mong muốn tìm kiếm lộ trình chuyển tiếp hiệu quả. Vậy thì đừng bao giờ bỏ lỡ các chương trình chuyển tiếp của INTO - tập đoàn giáo dục quốc tế uy tín có mạng lưới liên kết với nhiều trường đại học lớn tại Mỹ. Không chỉ mang đến những chương trình chuyển tiếp hiệu quả với đầu vào linh hoạt, hiện tại, INTO còn áp dụng nhiều chương trình học bổng giá trị cao cho sinh viên quốc tế năm học 2018-2019.

CẬP NHẬT MỚI NHẤT VỀ HỌC BỔNG CỦA TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC INTO – US (2018-2019)

 

Học bổng (lên tới)

Chương trình áp dụng

INTO Oregon State University

$15.000/year

  • Pathway (các chương trình dự bị Đại  học/Thạc sĩ)
  • Direct Entry (Undergraduate/ Graduate)

INTO University of South Florida

$12.000/year

INTO Colorado State University

$10.000

INTO Marshall University

$14.000

INTO George Mason University

$10.000

INTO Drew University

$20.000

INTO The University of Alabama at Birmingham

$5.000/year

INTO Washington State University

$4.000/year

INTO Suffolk University

$18.500/year- Undergraduate

$20.000/year - Graduate

  • Chỉ áp dụng đối với kỳ nhập học tháng 9/2018 và tháng 1/2019
  • Quỹ học bổng có hạn, ưu tiên những hồ sơ nhập học sớm (firrst come, first served)

Mọi thông tin chi tiết về học bổng, điều kiện & cách thức nộp hồ sơ đăng ký học bổng vui lòng liên hệ Trung tâm Tư vấn Du học & Đào tạo Dream World- MIỄN PHÍ DỊCH VỤ, TỶ LỆ VISA THÀNH CÔNG CAO.

Hotline: 0912.696.726 | Email: contact@dreamworld.edu.vn

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726