HỌC BỔNG ĐẾN 30.000 USD/NĂM TỪ 5 TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ DANH TIẾNG

5 trường đại học lớn của Mỹ mới công bố mức học bổng CHƯA TỪNG CÓ TIỀN LỆ lệ từ trước đến nay cho kỳ nhập học Mùa xuân 2021:

1. University of the Pacific , California, xếp hạng 125 national ranking

Học bổng đến $30,000/năm x 4 năm

2. University of Illinois at Chicago, xếp hạng 104 national ranking

Học bổng đến $12,000/năm x 4 năm

3. Adelphi University, New York, xếp hạng 166 national ranking

Học bổng đến $25,000/năm x 4 năm

4. University of Mississippi, xếp hạng 162 national ranking

Học bổng đến $9,000/năm x 4 năm

5. Gonzaga University, Washington, xếp hạng 100 national ranking

Học bổng đến $10,000/năm x 4 năm

.

Điều kiện để apply cho các học bổng trên:

1. Trình Độ tiếng Anh tương đương 6.0 IELTS
  2. GPA tối thiếu 3.0 có thể đăng ký, tuy nhiên để đạt được học bổng cao nhất, GPA cần phải trên 3.5
  3. Phỏng vấn với Đại diện của Shorelight
  4. Hoàn thành chương trình “Xây dựng hình ảnh cá nhân qua Công nghệ LIVE, 8 tuần” – chi phí chỉ có $2,500

Bạn cần confirm học bổng và đăng ký khóa học “Xây dựng hình ảnh cá nhân qua Công nghệ LIVE, 8 tuần” trước ngày  28/09/2021.

Vì đây là chương trình học bổng đặc biệt, việc hoàn tất chương trình “Xây dựng hình ảnh cá nhân qua Công nghệ LIVE, 8 tuần” là bắt buộc. Khóa học này sẽ giúp học sinh hoàn thiện bản thân, hiểu thêm về các vấn đề nổi trội trên thế giới và đặc biệt khám phá bản thân để có kế hoạch phù hợp cho tương lai của mình, thông qua các nội dung sau:

1. Chương trình Định hướng nghề => Khám phá và hoàn thiện bản thân, xây dựng hình ảnh cá nhân để tiếp cận thành công đến các nhà tuyển dụng.
  2. Chương trình Global Citizenship => hiểu về các vấn đề nhân quyền, kết nối với sinh viên trên toàn cầu
  3. Các buổi nói chuyện chuyên đề với các giáo sư đến từ các trường DH danh tiếng tại Mỹ => Tìm hiểu về các đề tài:
    1. Creativity and Entrepreneurship – Speaker Mr. Erdin Beshimov from MIT
    2. Complex Engineering Problems – Speaker Mr. Oliver O’Reillly from University of California, Berkeley
    3. A distinctive US Education – Speaker Mr. Bill Durden, President Emeritus of Dickinson College
  4. Nâng cao trình độ tiếng Anh và các kỹ năng học tập trong môi  trường nói tiếng Anh.
  5. Phương pháp giảng dạy tập trung vào hình thức tư duy phản biện sẽ là bước đệm cho học sinh có sự chuẩn bị tốt trước khi sang Mỹ học, giúp học sinh hạn chế culture shock & improve soft skills

Do số lượng học bổng có hạn, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi sớm để được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ và apply xin học, xin học bổng một cách nhanh nhất nhé.