Học bổng Bosworth Independence College

Bosworth Independent College là trường tư thục nội trú tại Northampton, cách London hơn 1 giờ đi bằng tàu hoặc xe buýt. Trường được thành lập từ năm 1977. Nhiều học sinh Việt Nam tốt nghiệp A-level của trường được nhận vào các trường đại học như: Cambridge Univesity, Oxford University, London School of Economics, Imperial Univesity, University College of London (UCL), Warwick University, City University of London... Trường có khu ký túc cho sinh viên nam và sinh viên nữ, từ khu ký túc, sinh viên hoàn toàn có thể đi bộ đến khu học. Là môi trường nội trú, Bosworth Independent College quản lý và chăm sóc sinh viên chặt chẽ việc học và sinh hoạt của sinh viên, bảo đảm bữa sáng, bữa trưa và bữa tối cho toàn bộ sinh viên tại trường.

Các khóa học: GCSE, A-levels, Dự bị Đại học, Cao đẳng Kinh doanh (BTEC), các khóa tiếng Anh và học hè.

Học bổng: Trường dành 70-100% học bổng cho học sinh xuất sắc đăng ký các chương trình học của trường.

Phí sinh hoạt

Tổng chi phí đã có HB 70%

Khai giảng

GCSE

A - level

A – level 2 năm

A – level 18 tháng

£14.420

£6.180

£10.506

Tháng 1

Dự bị Đại học

Tháng 9

Khóa phổ thông GCSE: Khóa học dành cho học sinh 14-16 hoặc 17 tuổi (tùy theo lứa tuổi nhập học), đã học xong lớp 8 tại Việt Nam. Quy mô lớp học trung bình 10 học sinh điều này tạo ra môi trường lý tưởng để học sinh và giáo viên tương tác nhiều hơn đạt được hiệu quả cao hơn trong những năm học quan trọng này.

Khóa dự bị quốc tế Alevel: là chương trình trung học (chương trình 2 năm) dành cho học sinh 16 tuổi trở lên, học xong lớp 10 tại Việt Nam.. Khóa Alevel 2 năm được chia thành năm AS và năm A2, sau khi kết thúc khóa học này học sinh được cấp chứng chỉ A – level cho phép đăng ký nhập học các trường Đại học danh tiếng tại Anh: Cambridge, Oxford, Imperial College London,…

Khóa dự bị Đại học dành riêng cho sinh viên Quốc tế: là khóa học 1 năm dành cho học sinh quốc tế, học sinh phải 17 tuổi trở lên mới được theo học khóa học này, đã học xong lớp 11 ở Việt Nam. Sau khi học xong, các em được chuyển lên học khóa đại học tại các trường Đại học mà các em theo học Foundation (dự bị Đại học) và có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào các trường Đại học ở khắp nơi trên nước Anh và một số nước khác như Mỹ, Úc, Hà Lan, Singapore,..