Học bổng Anh quốc £6,000 từ trường Đại học Brunel 2019 - Dream World

Đại học Brunel London là trường đại học danh tiếng với lịch sử lâu đời ở Anh quốc và trường có thế mạnh giảng dạy đào tạo bậc đại học & sau đại học. Đồng thời mỗi năm trường Đại học Brunel London cung cấp hơn 100 học bổng cho học viên quốc tế. Hãy cùng Dream World tìm hiểu chi tiết về chương trình học bổng hấp dẫn này nhé!

 

Chương trình học bổng 

Nhà trường dành những suất học bổng cho học viên quốc tế có thành tích cao (International Excellence Scholarship):

 • Giá trị học bổng: lên tới £6,000 cho các khóa Cử nhân, Thạc sĩ
 • Trước khi đăng ký học bổng, học viên cần ứng tuyển tham gia chương trình đại học hoặc sau đại học của trường Đại học Brunel London.

Thông tin thêm mời tham khảo website: www.brunel.ac.uk

Thời gian nhập học: Tháng 1/ 2019Tháng 9/ 2019.

Tổng quan về trường Đại học Brunel London

Đại học Brunel London, tọa lạc tại Uxbridge, phía Tây London, nằm trong số 50 trường đại học hàng đầu tại Anh theo Complete University Guide năm 2018. Học viên trên toàn thế giới được khuyến khích học tập tại Brunel – ngôi trường được vinh danh là một trong số 25 trường đại học tốt nhất trên thế giới dành cho học viên quốc tế. Tại Luân Đôn, học viên có nhiều lựa chọn giải trí trong thời gian rảnh với nhiều cửa hàng, quán bar, club, bảo tàng, công viên, rạp phim và địa điểm du lịch.

Dù chỉ có một học xá, Đại học Brunel London sở hữu hệ thống cơ sở vật chất học tập và giải trí ấn tượng, gồm thư viện mở cửa 24 giờ và trung tâm máy tính, trung tâm thể dục tiên tiến - với các sảnh thể thao, studio tập luyện và một công viên thể thao với nhiều cửa hàng, nhà hàng, cũng như quầy bar và hộp đêm học viên tại chỗ.

Hội Học viên của trường có hơn 100 câu lạc bộ và hội nhóm để học viên tham gia, như các nhóm cùng sở thích, các nhóm học tập và các nhóm hoạt động cộng đồng. Hội Học viên thường xuyên tổ chức các sự kiện xã hội và điều hành một trung tâm tư vấn trợ giúp học viên mọi vấn đề từ tài chính tới học thuật

Đại học Brunel London đào tạo: Kinh doanh, Nghệ thuật, Khoa Luật, Kỹ thuật & Thiết kế, Sức khỏe & Chăm sóc Xã hội, Công nghệ thông tin, Máy tính & Toán, Khoa học xã hội, Thể thao & Giáo dục, cung cấp nhiều khóa học khác nhau như: Kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Hoá sinh, Kỹ thuật sinh học, Di truyền học, Sáng tác văn chương, Thiết kế, Kịch nghệ, Anh văn, Toán học, CNTT và máy tính, Quản lý & kinh doanh, Thương mại điện tử… 

 

Chất lượng giảng dạy

Đại học Brunel London nhận giải bạc theo Khung Giảng dạy Xuất Sắc (Teaching Excellence Framework-TEF) năm 2017.

Giải thưởng TEF được trao cho Brunel London dựa trên các chỉ số và thông tin do Trường báo cáo. Hội đồng đã rất ấn tượng với những hỗ trợ học tập mà Brunel dành cho học viên và những phương pháp giúp học viên xây dựng triển vọng nghề nghiệp của mình.

Đại học Brunel London cũng được trao Giải thưởng Hợp tác cho Giảng dạy Xuất sắc (Collaborative Awards for Teaching Excellence - CATE) từ Học viện Giáo dục Đại học năm 2017. Brunel nhận được 1 trong 6 giải thưởng công nhận những phương pháp tiếp cận mới trong giảng dạy và học tập của nhà trường. Giải thưởng CATE đánh giá các cơ sở giáo dục dựa trên "hoạt động thực hành xuất sắc", hoạt động nhóm và kế hoạch phổ biến của đơn vị.

Hội đồng TEF ghi nhận Brunel đã đạt được những thành tích sau:

 • Phương pháp tiếp cận hướng tới gia tăng triển vọng việc làm cho học viên tốt nghiệp
 • Khả năng kết nối nhà tuyển dụng và tạo cơ hội tích lũy kinh nghiệm việc làm cho học viên.
 • Phương pháp phân tích trong nỗ lực thu hẹp khoảng cách thành tựu giữa nhiều đối tượng học viên đa dạng.
 • Những phương pháp đánh giá độc đáo
 • Kỹ thuật đánh giá liên tục thử thách học viên

Brunel London có nhiều chương trình hỗ trợ học viên xuyên suốt hành trình học tập tại trường từ giai đoạn ứng viên, học viên cho đến giai đoạn tốt nghiệp. Trong số đó có chương trình tư vấn nghề nghiệp, các cố vấn việc làm của chương trình sẽ hỗ trợ học viên trong suốt thời gian học tại Brunel London và cho đến sau khi tốt nghiệp.

Trung Tâm Giáo dục Xuất Sắc của Brunel (The Brunel Educational Excellence Centre - BEEC) nỗ lực nâng cao trải nghiệm giảng dạy và học tập tại Brunel cho học viên với nhiều cơ hội học tập ngoại khóa.

Brunel còn nổi tiếng trong việc áp dụng những công nghệ nhằm tăng cường hoạt động học tập tương tác và linh động.

Học phí và chi phí 

 • Đại học: £16,900
 • Cao học: £16,890
 • Chi phí sinh hoạt: £5,640
 • Chi phí ký túc xá: £11,139

 

Liên hệ ngay Tư vấn Du học Dream World để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí thông tin chi tiết về trường và quy trình nộp hồ sơ!

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726