Học bổng 70% học phí tại trường Abbey DLD Colleges

Abbey DLD Colleges là một trong những trường đào tạo dự bị đại học hàng đầu Vương quốc Anh. Học sinh theo học tại đây sẽ được trang bị vốn kiến thức bổ ích và phong phú, là nền tảng giúp các em vững vàng bước vào ngưỡng cửa đại học. Trường có 3 cơ sở tại London, Cambridge và Manchester với quy mô lớp học nhỏ, trung bình 5-9 học sinh, môi trường học tập thân thiện. Bên cạnh đó, trường còn có chương trình luyện thi vào Đại học Oxford và Cambridge (Oxbridge preparation programme) và những suất học bổng trị giá 70% dành cho các học viên.

Các chương trình học bao gồm:

• GCSE (phổ thông 1 năm) dành cho học sinh hoàn tất lớp 9 tại Việt Nam
  • A Level (dự bị 18 tháng hoặc 2 năm) dành cho học sinh hoàn tất lớp 10, 11 hoặc 12
  • Foundation (dự bị đại học một năm) dành cho học sinh hết lớp 11 hoặc 12

Trường Abbey DLD Colleges gồm 3 cơ sở tại London, Cambridge và Manchester. Mỗi cơ sở sở hữu những nét đặc thù tiêng, nhưng tựu chung lại đều phản ánh chất lượng giáo dục hàng đầu của Abbey DLD Colleges.

DLD London là trường lâu đời nhất và là một trong những trường danh giá nhất Vương quốc Anh, thành lập vào năm 1931 đã xây dựng được danh tiếng vững chắc trong giới sinh viên, phụ huynh, trường học và đại học. Trường cung cấp các trang thiết bị giảng dạy, chỗ ở cho sinh viên hiện đại, tuyệt vời ở những khu vực an toàn và thuận tiện di chuyển nhất London. Thế mạnh của trường không chỉ nằm trong lĩnh vực học thuật, mà lĩnh vực nghệ thuật cũng phát triển rực rỡ với nhà hát, các xưởng nhiếp ảnh và âm nhạc, nghệ thuật và thiết kế.

DLD London

Abbey Cambridge có khoảng gần 300 sinh viên đang theo học tại Trường và đa số là sinh viên Alevel. Các lớp học nhỏ cho phép sinh viên và giáo viên tập trung vào những cách hiệu quả nhất cho việc học. Trong các kỳ thi Alevel của Trường tỷ lệ sinh viên đạt điểm loại A*, loại A*/A và loại A*/B luôn chiểm tỷ lệ cao, đó là lý do tại sao sinh viên của Trường luôn đậu vào các trường Top đầu của Anh quốc.

Abbey Cambridge

Abbey Manchester là một trường độc lập nằm tại trung tâm thành phố Manchester. Đa số trong gần 300 sinh viên của trường đang học các chương trình GCSE và Alevel. Trường là nơi cung cấp hàng đầu sự giáo dục cho khóa GCSE và Alevel từ 1990 và trường thu hút sinh viên từ Vương quốc Anh, châu Á, châu Phi,…Ngoài các môn chính gồm Khoa học & Toán, Nghệ thuật & Nhân văn và Ngôn ngữ & Nghiên cứu Quốc tế, sinh viên có thể lựa chọn các môn Kinh tế, Kinh doanh.

Chi tiết các khóa học

Khóa phổ thông GCSE:

IELTS 4.5 (GCSE 2 năm)

IELTS 4.0 (GCSE 2 năm)

IELTS 5.0 (GCSE 1 năm)

IELTS 5.0 (GCSE 12-18 tháng)

IELTS 4.5 (GCSE 18 tháng)

IELTS 5.0 (GCSE 1 năm)

£27.050 - £31.150/ năm

£16.500- £24.700/ năm

Khóa dự bị quốc tế Alevel:

IELTS 5.5

IELTS 5.0 6.0 (Alevel 2 năm)

IELTS 4.5       (Alevel 3 năm)

£27.050 - £31.150/ năm

£21.000- £24.700/ năm

Khóa dự bị đại học dành riêng cho sinh viên quốc tế

Chuyên nghành

Kinh doanh, Nghệ thuật, Âm nhạc

Kế toán, Kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học, Dược

Kinh doanh, Kỹ thuật, Nhân văn

IELTS UKVI 4.5

IELTS UKVI 5.0

Tốt nghiệp lớp 11

£31.150/ năm

£24.700/ năm

Học bổng: Nhà trường dành những suất học bổng lên tới 70% học phí cho các khóa phổ thông GCSE, Dự bị Quốc tế Alevel và chương trình dự bị Đại học.