Học bổng 33% cho ngành maketting thời trang tại Học Viện Amity- Singapore

Bạn nghĩ gì về cơ hội việc làm trong ngành thời trang?

Tôi thì nghĩ đây là một trong những ngành phát triển nhanh nhất ở Việt Nam. Trước đây nhu cầu của người Việt Nam là ăn no mặc ấm thì bây giờ với điều kiện kinh tế đi lên, nhu cầu đó đổi thành ăn ngon mặc đẹp. Nhu cầu mặc đẹp đặc biệt là đối với phái đẹp thì đang tăng lên từng ngày.

Các thương hiệu nổi tiếng ở nước ngoài như Zara, Mango, H&M, đã đến Việt Nam và các thương hiệu khác như Uniquilo cũng đang lên kế hoạch thâm nhập vào thị trường 90 triệu dân đầy tiềm năng này.

Do vậy nhân sự ngành thời trang sẽ trở nên càng ngày càng được săn đón bởi vì có một thực tế là các cơ sở giáo dục đào tạo ngành này tại Việt Nam còn hạn chế về số lượng cũng như chất lượng.

Đặc biệt ngành maketting thời trang càng ngày càng thu hút các bạn sinh viên vì đặc thù của ngành học này rất thú vị và giúp sinh viên thỏa sức sáng tạo trong một môi trường "đầy màu sắc"

Vậy bạn hãy cân nhắc một chương trình học rất hot tại trường Amity Singapore là chương trình cử nhân marketing thời trang.

So với việc học trong nước, học ngành maketting tại Amity, sinh viên sẽ được hướng dẫn bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm, những người đã có kinh nghiệm trong nghề thông qua môi trường học tập năng động, mang tính thực hành cao. Sinhviên sẽ có những trải nghiệm không chỉ trên lớp mà còn trên thực tế như việc tham gia các tuần lễ thời trang quốc tế hoặc cộng tác với các hãng thời trang nổi tiếng thế giới....

Một điểm đặc biệt đó là tại Việt Nam chưa có trường nào đào tạo ngành marketting thời trang. Điều đó có nghĩa là sau khi tốt nghiệp bạn sẽ chẳng phải lo về đối thủ cạnh tranh khi đi xin việc.

Thời gian học kéo dài 3 năm, với học bổng 33% học phí, sinh viên đã tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Học phí sau khi giảm học bổng  chỉ còn khoảng 107  triệu/ năm học.

Bên cạnh đó, không chỉ marketting thời trang mà ngành marketting luôn là ngành “hot” với mức lương khá cao, cơ hội rộng mở trong tương lai khi bạn đã có kiến thức bài bản và kĩ năng.

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726