Học bổng 100% từ trường Đại học Newcastle, Úc 2019

Đại học Newcastle được thành lập năm 1965 ở bang New South Wales, Australia, cách Sydney 2h. Trường hiện có 35.500 sinh viên, trong đó có 6.600 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia trên thế giới. Các sinh viên tốt nghiệp tại trường luôn được nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi trình độ và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

truong-dai-hoc-newcastle-uc-2019

Đại học Newcastle là một trường đại học đa văn hóa và được công nhận quốc tế, và có một danh tiếng lâu dài về học tập và nghiên cứu xuất sắc. Trường được xếp hạng trong 60 trường đại học hàng đầu trong khu vực châu Á Thái Bình Dương (theo Shanghai Jiao Tong University Ranking 2010), và được xếp hạng trong số 300 trường đại học hàng đầu thế giới (xếp hạng Đại học Thế giới QS năm 2010). Bằng cấp của trường được quốc tế công nhận và đội ngũ giáo viên được công nhận trong số những giáo viên tốt nhất tại Úc, và nhiều giáo viên là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ.

Lý do lựa chọn trường Đại học Newcastle?

• Top  trường đại học uy tín và có mức học phí thấp nhất nước Úc
  • Top 8 trường đại học Úc có các công trình nghiên cứu đạt tiêu chuẩn quốc tế theo Exellence in Research for Australia (ERA)
  • Thuộc nhóm 3% các trường đại học hàng đầu thế giới (theo bình chọn của Times Higher Education World Universities Guide 2018)
  • Được đánh giá 5 sao về môi trường giáo dục và khả năng giữ chân sinh viên theo Good Universities Guide 2018.
  • Có 13 chuyên ngành đào tạo nằm trong top 200 chuyên ngành đào tạo hàng đầu trên thế giới theo bình chọn của QS World University Ranking by Subject.

Chuyên ngành đào tạo của trường

Trường có 5 khoa chính

• Kinh doanh và luật,
  • Giáo dục và nghệ thuật,
  • Kỹ thuật và xậy dựng môi trường,
  • Y khoa và khoa học
  •  Khoa công nghệ thông tin

Các chương trình đào tạo

Chương trình Tiếng Anh

• Khai giảng: hàng tháng
  • Học phí: A$360 /tuần

Dự bị Đại học

• Khai giảng: tháng 3, 6, 10
  • Học phí: A$15.000
  • Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành chương trình lớp 11, IELTS 5.5

Hoàn tất thành công khóa học, được cấp chứng nhận dự bị quốc tế Đại học Newcastle và đảm bảo được nhận vào học một trong 200 khóa cử nhân tại Đại học Newcstle hoặc tại các Đại học hàng đầu của Anh Quốc.

Chương trình Cao đẳng

• Khai giảng: Tháng 2, tháng 6, tháng 10
  • Thời gian học: 12 tháng (Standard Program hoặc Provisional  Entry Program ) hoặc 8 tháng (Fast - track Program)
  • Học phí: A$20.210 – A$23.930 (Provisional  Entry Program)

A$17.280 – A$20.680 (Standard or Fast - track Program)

• Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành chương trình lớp 12, GPA từ 6.0; IELTS 5.5 (Provisional Entry Program) hoặc IELTS 6.0 (Standard Program).
  • Hoàn thành 1 năm chương trình Cao đẳng, bạn sẽ được chuyển tiếp vào năm thứ 2 chương trình Đại học tại Đại học Newcastle.

Chương trình Đại học

• Khai giảng: Tháng 2, 7
  • Học phí: 17.000 – 25.000 AUD/năm (tùy từng chuyên ngành)
  • Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.0 (không có kỹ năng dưới 6.0)

Chương trình Thạc sỹ

• Khai giảng: Tháng 1, 5, 9
  • Học phí: 19.500 – 27.000 AUD/năm (tùy từng chuyên ngành)
  • Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.5 (không có kỹ năng dưới 6.0)

Học bổng

Hiện tại, trường Đại học Newcastle đang có chính sách học bổng hấp dẫn đối với chương trình Thạc sỹ nghiên cứu.

Giá trị học bổng: 100 % học phí và sinh hoạt phí cho toàn bộ khóa học.

Điều kiện apply học bổng:

• Đáp ứng yêu cầu về tiếng anh (IELTS 6.5 – không có kỹ năng nào dưới 6.0)
  • Kết quả học tập và nghiên cứu xuất sắc.
  • Thời gian nộp hồ sơ: 01/01 đến 31/08 hàng năm

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, các chương trình học bổng, visa,... xin vui lòng liên hệ với Dream World để được tư vấn trong thời gian sớm nhất và hoàn toàn miễn phí.

DREAM WORLD MIỄN PHÍ DỊCH VỤ, TỶ LỆ THÀNH CÔNG VISA CAO!