Học bổng 10,000 aud tại trường Đại học Deakin, Úc 2019

Úc là quốc gia nổi tiếng với nền giáo dục chất lượng, có uy tín. Ngày nay, có rất nhiều phụ huynh cũng như học sinh lựa chọn Úc để làm nơi “kiến tạo tương lai”. Nơi đây có rất nhiều trường đại học, cao đẳng nổi tiếng, với chất lượng đào tạo hàng đầu. Trong số đó, không thể không kể đến trường Đại học Deakin- Úc. Đây là một trong những điểm đến hàng đầu đối với sinh viên Việt Nam.

1. Chương trình học bổng

Giá trị: 10,000 AUD (~ 20%) cho toàn khoá học

Điều kiện: học sinh/ sinh viên đạt 65% GPA hoặc tương đương

Đối tượng: các khoá Cử nhân và Thạc sỹ các ngành:
  • Architecture and Construction Management
  • Engineering
  • Environment
  • Information Technology
  • Science

• Không yêu cầu nộp đơn xét học bổng. Các sinh viên apply khoá học đều được tự động xét học bổng này.

de2.jpg

2. Tổng quan về Deakin University

• Trường Đại học Deakin được thành lập năm 1970 và là trường công lập lớn nhất trong số các trường tại Úc do chính phủ tài trợ.
  • Deakin là thành viên trong “Ủy ban phó hiệu trưởng danh dự của các trường đại học Úc” và “Hiệp hội các trường đại học liên bang”.
  • Trường Đại học Deakin hiện có hơn 70.000 sinh viên, trong đó có khoảng 3.000 sinh viên đến từ các quốc gia trên thế giới.
  • Năm 1997, Trường Đại học Deakin được Hội đồng Graduate Careers của Úc trao giải thưởng hạng “năm sao” vì kết quả chất lượng sinh viên sau đào tạo vượn trội.
  • Ngoài ra, Trường Đại học Deakin còn được công nhận là trường dẫn đầu toàn cầu về các khoá học linh hoạt, cho phép sinh viên lựa chọn học tại trường, học ở nhà, học trực tuyến hoặc nơi làm việc.

3. Thành tích đạt được của trường

• Đứng trong số 3% đại học hàng đầu thế giới theo THE và xếp hạng Đại học QS*
  • Đứng thứ 23 trên thế giới về ngành Giáo dục và Đào tạo trong xếp hạng Ngành QS 2014
  • Thuộc 100 trường hàng đầu thế giới về Chính trị học trong xếp hạng Ngành QS 2014
  • Thuộc 150 trường hàng đầu thế giới về Kế toán và Tài chính, Tâm lý học, Sử học và Khảo cổ học, Xã hội học, Luật và Nghiên cứu pháp lý trong xếp hạng Ngành QS 2014
  • Thuộc 200 trường hàng đầu thế giới về phương tiện truyền thông và truyền thông học trong xếp hạng Ngành QS 2014
  • Đứng thứ 3 trên thế giới về Quản lý Thể thao trong xếp hạng các khóa thể thao sau đại học năm 2014 của Kinh doanh Thể thao Quốc tế
  • Đại học hạng 5 sao do tổ chức xếp hạng đại học danh tiếng Quacquarelli Symonds (QS) trao tặng năm 2013
  • Viện ngôn ngữ tiếng anh (DUELI) và trường xếp hạng 1 về sự hài lòng của sinh viên, đứng thứ nhất ở Victoria và đứng thứ 3 nước Úc (khảo sát Sinh viên Tốt nghiệp tại Úc)

4. Các ngành học của trường

de3.jpg

Trường Đại học Deakin đào tạo 550 khóa thuộc các ngành khác nhau ở bậc đại học, sau đại học và nghiên cứu sinh với các ngành học chính:
  • Kiến trúc
  • Truyền thông
  • Giáo dục
  • Kỹ thuật
  • Môi trường
  • Khoa học dinh dưỡng
  • Chính phủ và cộng đồng
  • Sức khỏe
  • Hệ thống thông tin
  • Luật
  • Dược
  • Điều dưỡng
  • Bất động sản
  • Tâm lý
  • Nghiên cứu
  • Khoa học
  • Thể thao

Yêu cầu đầu vào

Bậc cử nhân: Bảng điểm PTTH hoặc năm 1 đại học; Ielts 6.0 – 7.0 các ngành khác nhau
Bậc sau đại học: Bảng điểm đại học, Ielts 6.5 trở lên tùy các ngành khác nhau

Bậc cử nhân: $25,000 – $32,000 AUD tùy theo ngành khác nhau
Bậc Thạc sĩ: $24,000 – $36,000 AUD tùy theo ngành khác nhau
Chương trình postgraduate: $12,000 – $37,000 AUD cho toàn bộ khóa học.