Học bổng $40,000 từ trường Đại học New Hampshire

Nhằm hỗ trợ một phần chi phí du học Mỹ 2019 và giúp sinh viên có thêm động lực học tập, Đại học New Hampshire áp dụng nhiều chương trình học bổng, giá trị đến 40.000 USD cho sinh viên.

 

Học bổng đầu vào trực tiếp bậc đại học

Những sinh viên thỏa mãn yêu cầu đầu vào trực tiếp bậc đại học tại New Hampshire có khả năng nhận được học bổng du học Mỹ 2019:

  • Tiếng Anh: $1,000 đô la cho mỗi sinh viên ESL
  • Đại học GSSP: $40,000

Hạn chót nộp đơn và chấp nhận: 22/07/2019

Tổng quan về trường Đại Học New Hampshire

Đại Học New Hampshire toạ lạc tại bang New Hampshire, một trong những bang an toàn nhất nước Mỹ, hoàn toàn miễn thuế và có khí hậu 4 mùa tương đối dễ chịu. Đại Học New Hampshire (UNH) là một trong những đại học lớn nhất và an toàn nhất của bang này.Trường có khuôn viên rộng và rất đẹp, giúp các bạn học sinh thoải mái tham gia vào những hoạt động ngoại khóa, hoạt động ngoài trời thường xuyên.

2

Đặc biệt, trường có chương trình liên kết nghiên cứu với NASA (Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ). Trường có hẳn một trung tâm khoa học nghiên cứu vũ trụ được NASA công nhận đặt tại  khuôn viên trường. Các dự án nghiên cứu của sinh sẽ được cơ quan NASA kiểm định và xét duyệt. Ngoài ra, trường còn thiết lập mạng lưới các cựu sinh viên để hỗ trợ trực tiếp cho các bạn sinh viên phát triễn tối đa kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng giao tiếp xã hội.

Lý do nên chọn học tại trường Đại Học New Hampshire

  • Top các trường Đại học công lập hàng đầu nước Mỹ
  • Xếp hạng 47 Top Public Universities (U.S. News & World Report 2016)
  • Top 25 chương trình khách sạn ở Mỹ với 800 giờ thực tập hưởng lương
  • Top 500 trường Đại học trên thế giới (2013) 
  • Xếp hạng 97 trong những trường Đại học quốc gia hàng đầu tại Mỹ  
  • Xếp hạng 44 những trường Đại học công lập hàng đầu nước Mỹ (2015) 
  • Xếp thứ 82 các trường Đại học nghiên cứu tại Mỹ (Theo Forbes 2013) với hơn 80 trung tâm nghiên cứu trong trường
  • Xếp hạng 103 National Tier One Universities (U.S. News & World Report 2016)

 

Chương trình đào tạo đa dạng

Navitas UNH cung cấp hơn 2000 khóa học với hơn 100 chuyên ngành được giảng dạy bởi các giảng viên được công nhận quốc tế:
Sinh viên sẽ có cơ hội được đào tạo các chương trình như: Dự bị đại học, Đại học, tiếng Anh, Thạc sĩ.  
Các ngành đào tạo tại trường đa dạng giúp học viên có nhiều sự lựa chọn, bao gồm: Tài chính, Kế Toán, Quản trị kinh doanh quốc tế, Marketing, MIS, IT, MIS, Kinh tế, Quản trị du lịch – khách sạn,  Khoa học máy tính, Điện tử, Toán, Vật lý, các ngành học ngôn ngữ, Sức khỏe cộng đồng, Điều dưỡng, MBA, Kế toán, Tài chính, IT, Quản trị kinh doanh quốc tế, Khoa học máy tính, Vật lý ứng dụng, Quan hệ quốc tế ,… 
Bên cạnh đó, các hoạt động Nghiên cứu khoa học mang tính sáng tạo, ứng dụng thực tiễn cao đã thu hút sự tham gia của đông đảo các sinh viên đến từ hầu hết các chuyên ngành. 
 
3

Chương trình chuyển tiếp hoàn hảo (IUTP)

Đại học New Hampshire có chương trình chuyển tiếp bậc cử nhân (IUTP) cho sinh viên quốc tế. Đây chính là cầu nối về học thuật cũng như văn hóa cho những bạn chưa đủ kỹ năng và trình độ để vào thẳng các khóa học chính bậc Đại học của trường.
Chương trình chuyển tiếp quốc tế có yêu cầu đơn giản, lớp học nhỏ, giảng dạy theo giáo trình được thiết kế riêng dành cho du học sinh.
Chương trình IUTP tương đương với chương trình học năm đầu tại Đại học New Hampshire và đảm bảo học viên sẽ chuyển tiếp lên năm hai ĐH sau khi hoàn thành chương trình.

Nơi sản sinh ra những nhân tài xuất chúng

Kể từ khi thành lập cho đến nay, đội ngũ giảng viên của nhà trường đã đào tạo ra rất nhiều nhân tài xuất chúng được cả thế giới biết đến, tiêu biểu như:
- John Lynch: Thống đốc thứ và là đương kim tiểu bang New Hampshire, Mỹ
- John Irving Winslow: Tiểu thuyết gia và nhà biên kịch người Mỹ (từng đoạt giải Oscar)
- Richard Michael Linnehan: Bác sĩ thú y Mỹ và phi hành gia của NASA
- Tansu Ciller: Chính trị gia người Thổ Nhĩ Kỳ - Thủ tướng Chính phủ nữ đầu tiên và duy nhất của Thổ Nhĩ Kỳ cho đến nay.
 
Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, ngành học, và học phí,… tại trường Đại học New Hampshire nói riêng và du học Mỹ nói chung vui lòng liên hệ qua số hotline 0912.696.726 để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726