Hà Lan - Những lí do bạn nên chọn là điểm đến du học trong năm 2018!

Bài viết đưa ra cho các phụ huynh cũng như các bạn học sinh những đặc điểm nổi trội của việc chọn đất nước xinh đẹp Hà Lan là điểm đến du học trong năm 2018

HỆ THỐNG GIÁO DỤC TẠI HÀ LAN

Hà Lan có diện tích rất nhỏ trên bản đồ thế giới nhưng lại được coi là một trong những nước giàu có nhất Châu Âu. Hà Lan không chỉ thu hút khách du lịch mà còn là địa điểm hấp dẫn để sinh viên quốc tế đến học tập. Bên cạnh các trường giảng dạy bằng Tiếng Hà Lan, từ hơn 45 năm qua các trường đại học tổng hợp, đại học chuyên ngành cũng như các viện giáo dục quốc tế của Hà Lan còn cung cấp các chương trình giáo dục quốc tế bằng Tiếng Anh với nhiều trình độ khác nhau.

Đến với Hà Lan các bạn sẽ được cảm nhận một môi trường học tập tốt nhất với:

• Chi phí học tập, ăn ở hợp lý: Với chi phí bằng 40% so với du học tại các nước  Anh, Mỹ, Úc, bạn có thể theo đuổi ước mơ du học của mình
  • Chất lượng giáo dục xuất sắc, đặc biệt ngành mũi nhọn: Kinh tế, Công nghệ, Kỹ thuật : Các ngành mũi nhọn mở rộng cơ hội việc làm và định cư bao gồm ngành Truyền thông, Logistics, Công nghệ sáng tạo, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Môi trường.
  • Chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh: Các chương trình giảng dạy cho phép bạn  học tập trực tiếp bằng tiếng Anh.
  • Kết hợp hoàn hảo giữa lý thuyết và thực hành: Chương trình học tập được phân bổ tập trung đào tạo nhiều kỹ năng thực tế, thực hành  giúp các em nhanh chóng
  • Môi trường học tập quốc tế : Được học tập và trải nghiệm cùng các bạn học sinh quốc tế là cơ hội tuyệt vời để các em sinh viên có thể phát triển tối đa khả năng ngoại ngữ, kĩ năng mềm của mình.
  • Sinh viên có cơ hội được học và thực tập tại một quốc gia khác ngoài Hà Lan
  • Cơ hội việc làm, định cư: Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên được phép ở lại 1 năm để thực tập với mức lương đáng mơ ước. Sau 5 năm làm việc tại Hà Lan, sinh viên có cơ hội được định cư lâu dài tại Hà Lan

Đặc biệt, giáo dục bậc đại học ở Hà Lan nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ chính phủ bằng việc cấp giảm học phí và học bổng lên đến 80% cho các học sinh xuât sắc học tại Hà Lan. Học sinh cũng có thể tự trả phí cho mình bằng cách đi làm thêm vào các ngày nghỉ với số lượng thời gian nhất định. Ngoài ra nhà nước còn cho phép sinh viên vay tiền có hạn định không phải trả lãi. Sinh viên chỉ phải trả số tiền này khi tốt nghiệp và tìm được việc làm. Độ tuổi tuyển sinh Đại học từ 18 tuổi, Thạc sĩ từ 21 tuổi.

DREAM WORLD MIỄN  DỊCH VỤ PHÍ

TỈ LỆ VISA 100%