Giới thiệu Dream World

Dream World cung cấp dịch vụ tư vấn du học Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore, Philippines,... cho học sinh, sinh viên và phụ huynh có nhu cầu. Chúng tôi định kỳ tổ chức các hội thảo thông tin, cung cấp thông tin chính xác về việc học tập tại nước ngoài, các yêu cầu & quy trình chuẩn bị nhập học, cũng như những định hướng cần thiết (chọn trường, chuẩn bị hồ sơ, nâng cao khả năng tiếng Anh, tư vấn về thị thực (Visa), tìm học bổng & hỗ trợ tài chính, hỗ trợ tìm nhà và các hỗ trợ cần thiết khi đặt chân tới nước du học). Chúng tôi cũng là cầu nối giữa sinh viên và phụ huynh, giúp đỡ việc liên lạc giữa gia đình và nhà trường trong suốt thời gian du học.

 

Tư vấn Du học

DU HỌC ANH | DU HỌC ÚC | DU HOC MỸ | DU HỌC CANADA | DU HỌC SINGAPORE | DU HỌC PHILIPPINES |...

– Tư vấn chọn Trường phù hợp với khả năng và định hướng tương lai

– Hướng dẫn viết luận, phỏng vấn và cách thức để dành được học bổng cao nhất

– Thi và Phỏng vấn học bổng hoàn toàn miễn phí

– Giúp nộp hồ sơ, xét học bổng, xin visa và nhập học

– Đồng hành trong suốt quá trình học tập của học sinh

– Giúp phụ huynh xin visa thăm thân miễn phí

Chương trình du học Tết, Trại hè Quốc tế thường niên

Chương trình du học Tết, Trại hè Quốc tế thường niên của Dream World được tổ chức tại Singapore, Philippines,... nhằm nâng cao khả năng tiếp thu kiến thức học tập, phát triển kỹ năng giao tiếp, nâng cao các năng lực tiếng Anh, giúp các học sinh tự tin hơn trong việc thể hiện bản thân trong môi trường quốc tế. Bên cạnh việc học tập, học sinh sẽ được tham gia các hoạt động vui chơi và dã ngoại để vừa có những phút giây thư giãn trong kỳ nghỉ hè, vừa có cơ hội tiếp xúc với nền văn hóa mới nhằm nâng cao sự bạo dạn và tự tin.

Thủ tục Visa du học

  • Bao gồm điền hồ sơ xin visa, đóng các loại phí cho Đại sứ quán và các loại phí khác...
  • Tham vấn các thông tin về cuộc phỏng vấn visa với Đại sứ quán
  • Tư vấn giấy tờ mang đi phỏng vấn, tư vấn và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ tài chính một cách trung thực, khoa học và chuyên nghiệp.

Dịch vụ đặt vé máy bay và đón tại sân bay

Đối với những bạn học sinh chưa có kinh nghiệm mua và đặt vé máy bay, Dream World sẽ hỗ trợ (miễn phí) các bạn mua được vé máy bay rẻ nhất, đường bay ngắn nhất và cam kết mang được nhiều hành lý nhất.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ chịu trách nhiệm liên lạc với trường và trường sẽ đón các bạn tại sân bay ngay khi máy bay hạ cánh. Để các bạn có thể hoàn toàn yên tâm lên đường du học.

Dịch vụ hỗ trợ tìm nhà ở

Một trong những mối quan tâm hàng đầu của các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh khi có ý định cho con em mình đi du học chính là tìm được chỗ ở ban đầu phù hợp. Đến với Dream World, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa về vấn đề nhà ở cho các bạn. Chúng tôi sẽ giúp các bạn sắp xếp chỗ ở trong ký túc xá. Trong trường hợp học sinh muốn ở ngoài, chúng tôi cũng sẽ giúp các bạn tìm được nhà người dân bản xứ.

Dịch vụ Visa thăm người thân/visa du lịch thông thường

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học, Dream World sẽ hỗ trợ tối đa đối với các bậc phụ huynh muốn xin Visa các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore,... để sang thăm con em mình học tập. Dream Wold cũng hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu xin visa du lịch thông thường tại các nước trên.

Các dịch vụ khác

  • Hướng dẫn khám sức khỏe theo yêu cầu của trường
  • Hướng dẫn dịch vụ chuyển tiền học phí và các phí khác sang trường
  • Cung cấp SIM quốc tế của nước sở tại ngay khi học sinh còn ở Việt Nam.

A. SỨ MỆNH
”Dream World là cầu nối với nền giáo dục hiện đại, mở cánh cửa hội nhập nền văn minh thế giới, nơi CHẮP CÁNH cho những GIẤC MƠ, hoài bão lớn lao muốn đem tất cả kiến thức của nhân loại để phục vụ tổ quốc quê hương Việt Nam với khát khao cháy bỏng hướng tới Phát triển, Văn minh và Thịnh vượng”.

B. SLOGAN

Chắp cánh ước mơ

C. TẦM NHÌN
“Trở thành Tổ chức giáo dục toàn cầu, đại diện UY TÍN HÀNG ĐẦU cho giáo dục quốc tế tại Việt Nam”.

D. ĐỊNH VỊ TÍNH CÁCH THƯƠNG HIỆU

Thân thiện – Văn minh – Hiện đại

1. Thân thiện: Một tính cách trong sự Chân thành và Cầu thị, luôn luôn lắng nghe và chia sẻ đến cùng.
2. Văn minh: Văn minh là nâng tầm văn hóa hội nhập, là để sống chan hòa, hạnh phúc trong hòa bình và thịnh vượng với nhân loại.
3. Hiện đại: Hiện đại là phù hợp với ngữ cảnh, là cập nhật liên tục sự tiến bộ, xu hướng của thời đại, để không bao giờ là lỗi thời.

E. GIÁ TRỊ CỐT LÕI
1. Đam mê cháy bỏng: Chúng tôi có niềm khát khao luôn cháy bỏng về một sự thay đổi và hội nhập giá trị toàn cầu cho người Việt. Mong muốn được sống chan hòa, hạnh phúc trong hòa bình, thịnh vượng và văn minh nhân loại để người Việt Nam tự hào với bề dày ngàn năm văn hiến sẽ hiên ngang thể hiện mình ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới.
2. Chân thành để đồng hành: Sự thật, sự đúng mực và thân thiện cũng là tính chất, là chuẩn mực của Giáo dục. Dream World luôn xác định Chân thành trong mọi hoàn cảnh như một lời cam kết đảm bảo nền tảng cho sự Đồng hành đi tới cùng mục tiêu của khách hàng, thỏa mãn tới cùng ước mơ và hoài bão của bạn.
3. Cầu thị để cầu toàn: Dream World luôn mong muốn hướng tới sự hoàn hảo trong sản phẩm và dịch vụ, luôn là sự lựa chọn số 1. Chúng tôi luôn luôn hiểu kiến thức không bao giờ là đủ, nó luôn luôn phải được cập nhật dựa trên nền tảng học hỏi không ngừng nghỉ. Xác định như vậy toàn thể đội ngũ Dream World không bao có khái niệm “Ngủ quên trong chiến thắng”; Dừng, Đợi có nghĩa là Lạc hậu.

Dream World được thành lập với sứ mệnh mang lại chất lượng dịch vụ tư vấn du học hoàn hảo, trở thành người bạn đồng hành trong việc định hướng tương lai, thực hiện đam mê của các em học sinh, sinh viên. Chúng tôi chuyên sâu về tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ nhằm hiện thực hóa giấc mơ du học của các bạn trẻ Việt Nam tại các môi trường giáo dục tốt nhất thế giới như Anh, Mỹ, Úc, Canada, Hà Lan, Thụy Sĩ, Singapore, Phillipines…

 

Với đội ngũ quản lý của Dream World là các thầy cô giáo có bề dày chuyên môn và kinh nghiệm liên kết với các đối tác là các tổ chức giáo dục, các trường đại học danh giá nhất thế giới cùng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết, thân thiện và cởi mở, từng được đào tạo bài bản tại các trường đại học hàng đầu thế giới, chúng tôi tự tin sẽ đưa ra được những định hướng tối ưu nhất cho các bạn học sinh, sinh viên và trở thành người đồng hành trong suốt quá trình học tập và trưởng thành của các em.

 

Là đối tác tuyển sinh chính thức của các tổ chức giáo dục tốt nhất thế giới như INTO, Navitas, Kaplan,… và các trường nội trú danh giá như Abbey DLD College, Brooke House College, Bellerbys, Bosworth,…, Dream World luôn hỗ trợ tối đa các bạn học sinh, sinh viên đạt được những suất học bổng cao nhất, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm thực tế và giúp các em chuẩn bị hành trang vững chắc nhất cho ước mơ hội nhập thế giới của mỗi bạn trẻ Việt Nam.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

UY TÍN – chúng tôi cam kết thực hiện đúng và đầy đủ mọi thủ tục hồ sơ cho khách hàng, đảm bảo chất lượng dịch vụ tư vấn du học hoàn hảo nhất bằng danh dự của mình, với đội ngũ tư vấn viên tận tình và giàu kinh nghiệm.

TÂM – Dream World luôn đặt đạo đức kinh doanh và trách nhiệm với tương lai của học sinh và sinh viên lên hàng đầu. Chúng tôi đảm bảo đưa ra những định hướng tốt nhất cho các em và hỗ trợ các em trong suốt quá trình học tập, cam kết chăm sóc khách hàng với tất cả sự tự nguyện và khả năng của mình.

Dream World luôn đặt chữ TÍN và chữ TÂM là giá trị tiên quyết nhằm đem lại dịch vụ tư vấn du học và đào tạo CHUYÊN NGHIỆP và HOÀN HẢO nhất.

 

DREAM WORLD – CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN!

Địa chỉ: Ký túc xá sinh viên nước ngoài

Trường Đại học Thủy lợi, 175, Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 024 35 35 3399

Hotline: 0912 696 726

Email: contact@dreamworld.edu.vn