Giành học bổng Mỹ tới 1,7 tỷ đồng từ trường Đại học Pacific

University of Pacific là trường tư thục lâu đời nhất bang Califonia và được mệnh danh là trường đại học tốt nhất vùng phía Tây nước Mỹ. Có hơn 10,000 sinh viên từ hơn 43 tiểu bang nước Mỹ cùng sinh viên quốc tế đến từ hơn 42 quốc gia đang học tập tại trường. Con số này chắc chắn sẽ còn tiếp tục tăng lên vào kỳ nhập học mùa thu 2019 khi nhà trường có chính sách học bổng hấp dẫn cho học sinh quốc tế lên đến gần 1,7 tỷ đồng.

university-of-the-pacific

Thông tin về giá trị học bổng

Chương trình học bổng áp dụng cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc và nhập học vào kỳ mùa thu 2019, giá trị học bổng được cấp sau khi xét dựa trên từng trường hợp hồ sơ cụ thể, ưu tiên hồ sơ nộp sớm bởi số lượng học bổng có hạn.

• Giá trị học bổng: 72.000 USD (~ 1,7 tỷ đồng) cho 4 năm đại học .​
  • Điểm trung bình THPT từ 8.0, IELTS 6.0 trở lên.

Ranking trường Đại học Pacific:

• Đại học Pacific là trường đại học tốt nhất vùng phía Tây
  • Hạng 110 trong TOP các trường đại học hàng đầu tại Mỹ – Theo Princeton Review
  • Đại học Pacific còn nằm trong TOP những trường đại học có chất lượng đào tạo xuất sắc nhắc Hoa Kỳ dựa trên mức lương của sinh viên sau 10 năm ra trường ($69,600, ngang với Yale University).
  • Đại học Pacific cũng được tạp chí hướng nghiệp nổi tiếng tại Mỹ (Zippia -2017) bình chọn là Trường đại học có tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm cao nhất tại bang California.
  • #7 Trường Đại học tư tại bang California – Theo US News and World Report
  • #3 Trường Đại học giá trị nhất tại bang California 6,304 sinh viên đang theo học bậc Đại học và Thạc sĩ
  • Mỗi lớp có tối đa 12 sinh viên

Địa chỉ: Stockon, California, USA

Với cộng đồng người Việt sinh sống nhiều, California luôn được ưu tiên lựa chọn là nơi du học đầy hứa hẹn cho sinh viên Việt. Sự phát triển kinh tế năng động cùng cảnh quan thiên nhiên đẹp của tiểu bang này còn khiến nó đôi khi được gọi bằng một cái tên khác là "Golden State" - miền đất vàng của nước Mỹ. Nơi đây có San Francisco, Los Angeles, thung lũng Silicon - nơi khởi sinh của những khởi nghiệp công nghệ đình đám hay Hollywood - kinh đô điện ảnh của thế giới.

Các cơ sở đào tạo:

Cơ sở chính của trường tọa lạc tại thành phố Stockton, một thành phố nhỏ của bang California, cách San Jose 45 phút đi xe.

Ngoài ra, trường cũng có hai cơ sở khác gồm trường nha khoa Arthur A. Dugoni đặt tại San Francisco và trường luật Mc Geogre đặt tại Sacramento.

Các chuyên ngành đào tạo

University of Pacific có hơn 80 chuyên ngành học thuật giảng dạy từ các bậc bậc học cao đẳng, đại học và sau đại học.

Các ngành học chính: Nghệ thuật, Hóa sinh, Kinh tế học, Nghiên cứu môi trường, Địa chất và môi trường, Thiết kế đồ họa, Lịch sử, Toán học, Triết học, Khoa học chính trị, Tâm lý học, Xã hội học, Lịch sử âm nhạc, Giáo dục âm nhạc, Trị liệu âm nhạc, Dịch vụ y tế, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật máy tính, Kỹ thuật dân dụng, Kỹ thuật điện, Thay đổi văn hóa và phát triển, Quan hệ quốc tế, Giáo dục tiểu học, …

Các chuyên ngành đào tạo thế mạnh tại Đại học Pacific:

• International Law (#24)
  • Xếp hạng 45 về Best Undergraduate Engineering Programs (US News & World Report 2018)
  • Khoa kinh doanh của trường được chứng nhận bởi AACSB: Business Administration, Accounting, Political Science, Communication và Graphic Design.

Cơ hội thực tập và việc làm:

Tất cả sinh viên ngành kỹ thuật của Đại học Pacific đều được tham chương trình thực tập trong nước và quốc tế với mức lương trung bình là $53,000/năm, tại hơn 200 công ty đối tác của trường trong đó các các công ty công nghệ nổi tiếng như Google, Uber, Apple và Snapchat. Chính lợi thế này đã tăng tỷ lệ sinh viên kỹ thuật có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp của Đại học Pacific lên tới 98%.