Gặp gỡ Ms.Hạnh Nguyễn – Đại diện tuyển sinh của trường Anh ngữ CIP (Philippines) tại Việt Nam

Những thông tin về cuộc sống và chương trình học tập tại Philipines sẽ được gửi tới phụ huynh, học sinh trong sự kiện do Dream World phối hợp cùng trường Anh Ngữ CID (Philipines) tổ chức tại Hà Nội.

Trung tâm Tư vấn Du học Dream World tổ chức buổi Gặp gỡ Đại diện tuyển sinh của trường Anh ngữ CIP nhằm giải đáp các thắc mắc của phụ huynh và học sinh, sinh viên về chương trình đào tạo, điều kiện tuyển sinh và các cơ hội học bổng tại trường.

• Thời gian: 16:00 chiều thứ 4, ngày 19/09/2018
  • Địa điểm:  Văn phòng Dream World – Trường Đại học Thủy lợi

Số 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

• Khách mời:  Ms.Hạnh Nguyễn – Đại diện tuyển sinh của trường Anh ngữ CIP (Philippines) tại Việt Nam.
  •

Nội dung buổi gặp gỡ với đại diện tuyển sinh trường Anh ngữ CIP (Philippines):

• - Các chương trình đào tạo nổi bật của trường Anh ngữ CIP
  • - Điều kiện tuyển sinh, thời gian nhập học tại trường Anh ngữ CIP
  • - Chỗ ở khi học sinh đi học tại Philippines
  •

Học viên nộp hồ sơ học tiếng anh tại trường Anh ngữ CIP (Philippines) trong đợt này sẽ được hỗ trợ:

- Tư vấn Du học miễn phí.

- MIỄN 100% phí dịch vụ, dịch thuật.

• - Tiễn và đón sân bay miễn phí tại Việt Nam và Philippines.
  • - Hỗ trợ trong suốt quá trình học tiếng anh tại Philippines.
  •

Quý vị quan tâm vui lòng liên hệ với DREAM WORLD để được hỗ trợ tốt nhất.

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO DREAM WORLD

Trụ sở: Trường Đại học Thủy lợi - Số 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội