Gặp gỡ Mr. Kyu Kim - Giám đốc tuyển sinh các trường phổ thông danh tiếng Mỹ

Du học Mỹ – Phỏng vấn học bổng tới 40% học phí của hệ thống trường THPT Amerigo Education – 100% học sinh vào được các trường Đại học Top đầu tại Mỹ.

Dream World tổ chức buổi gặp gỡ với Đại diện Amerigo Education - Tổ chức giáo dục đại diện cho các trường THPT nội trú hàng đầu tại các thành phố lớn tại Mỹ.

Thời gian: 17h00, Thứ 6, ngày 28/02/2020

Địa điểm: Văn phòng Dream World – Nhà 4, trường Đại học Thủy Lợi, số 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Gặp gỡ Mr.Kyu Kim - Giám đốc tuyển sinh các trường THPT Hoa Kì  - Tập đoàn giáo dục Amerigo

Hoặc liên hệ qua số Hotline 0912 696 726 để đăng ký trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tư vấn Dream World.

GIỚI THIỆU VỀ AMERIGO EDUCATION

Là đại diện cho các trường Trung học Phổ thông (THPT) hàng đầu tại các thành phố lớn tại Mỹ, Amerigo Education xây dựng một môi trường nội trú theo tiêu chuẩn cao và hiện đại, giúp học sinh quốc tế nhận được một sự giáo dục tốt nhất, tạo điều kiện cho các bạn tự tin phát triển khả năng bản thân một cách toàn diện, không chỉ đạt thành tích cao trong học tập, phát triển khả năng ngôn ngữ, mà còn giúp các bạn hình thành những nhân cách tốt để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Các học sinh tốt nghiệp tại các trường đối tác của Amerigo Education được nhận vào các trường trong hệ thống Ivy League của Mỹ như Harvard University, Yale University, Cornell University…và các trường Đại học nằm trong top 100 như Duke University, Michigan State University,... Ngoài ra, các bạn học sinh quốc tế sẽ được ưu tiên nhận vào các trường Đại học đối tác của Amerigo trong Top 100 và có thể được miễn xét ACT/SAT/IELTS/TOEFL.

Là học sinh của Amerigo, các bạn sẽ được chăm sóc toàn diện với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm. Các bạn không những có được một môi trường học tập chất lượng cao, được tư vấn kỹ lưỡng để có sự chuẩn bị tốt nhất vào trường Đại học mong muốn, các bạn còn được hỗ trợ tiếng Anh miễn phí trong suốt thời gian học, được cung cấp các bữa ăn mỗi ngày trong tuần, được sống trong khu dân cư hiện đại và an ninh dưới sự quản lý của Amerigo.

Bên cạnh đó, Amerigo luôn có nhiều hoạt động vui chơi, giải trí vào dịp cuối tuần cũng như các ngày nghỉ lễ để các học sinh quốc tế có thể nhanh chóng hòa nhập vào văn hóa tại Mỹ, được tham quan các công viên văn hóa, bảo tàng, hoặc các khu công nghệ cao. Amerigo luôn có đội ngũ nhân viên quản lý tại từng trường và trực 24/24 để có thể hỗ trợ các bạn học sinh một cách nhanh nhất.

HỌC BỔNG AMERIGO

Amerigo luôn tạo điều kiện cho các bạn học sinh quốc tế được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại chất lượng cao tại Mỹ, cũng như ghi nhận khen thưởng cho những bạn có thành tích học tập cao. Vì thế, Amerigo cung cấp các mức học bổng khác nhau dành cho những bạn có kết quả học tốt tại trường.

Học bổng 10% – 30% trên học phí và chi phí nội trú. Ngoài ra, Amerigo còn có các suất học bổng 40% và 50% với số lượng hạn chế, dành cho những bạn xuất sắc trong học thuật, tiếng Anh và thể hiện khả năng của một nhà lãnh đạo tương lai.

CHI PHÍ:

Chi phí/năm: US$61,750 – $79,800

Đây là chi phí trọn gói bao gồm: học phí, hỗ trợ tiếng Anh, hỗ trợ học thuật, tư vấn đại học và hướng nghiệp, ký túc xá và an ninh, phần ăn (3 bữa/ngày; 7 ngày/tuần), các chuyến đi thực tế, phí tốt nghiệp, bảo hiểm, hoạt động nghỉ lễ Tạ ơn và nghỉ Xuân, đồng phục, sách học, đưa đón sân bay, xe buýt đưa đón, hoạt động giải trí cuối tuần.

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC:

Điểm trung bình 7.0 (hoặc GPA 2.7)

Điểm IELTS 5.0 hoặc TOEFL 59. Học sinh chưa thi IELTS/TOEFL có thể đăng ký làm bài thi của Amerigo.

GIỚI THIỆU VỀ CÁC TRƯỜNG TRONG HỆ THỐNG CỦA TẬP ĐOÀN AMERIGO

1. Saint John Paul II Academy – Boca Raton, South Florida

2. Marian Catholic High School – Chicago, Illinois

3. Carmel Catholic High School – Chicago, North Shore, Illinois

4. St. Pius X High School – Houston, Texas

5. Lexington Catholic High School – Lexington, Kentucky

6. Mary Queen of the Holy Rosary Middle School – Lexington, Kentucky

7. Bishop Montgomery High School – Los Angeles, California

8. Justin – Siena High School – Napa Valley, California

9. Red Bank Catholic High School – New Jersey

10. Mater Dei Catholic High School – San Diego, California

11. St. Patrick- St. Vincent High School – San Francisco, California

12. Certin Derham Hall - Twin Cities, New Jersey

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa, định cư... vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên Dream World qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.

Dream World miễn phí dịch vụ - Tỷ lệ Visa thành công cao!