Gặp gỡ đại diện trường tư thục chất lượng cao Brooke House College

 

 

Dream World tổ chức buổi gặp gỡ, tư vấn cung cấp thông tin khóa học, HỌC BỔNG 100% học phí tại trường Brooke House College. Kính mời phụ huynh, học sinh quan tâm tới tham dự:

 

Thời gian : 17h00 ngày 19/02/2020

Tại: Văn phòng Dream World – Nhà 4, trường Đại học Thủy Lợi, số 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Gặp gỡ thầy Donald Williams - hiệu trưởng trường Brooke House College

 

 

Có gì tại sự kiện?

 

 • Giới thiệu chi tiết về trường Brooke House College, các ngành học chính, cơ sở vật chất, điều kiện đầu vào và những điểm nổi bật mà Trung học nội trú Brooke House mang lại cho sinh viên.
 • Giới thiệu về chương trình Trung học Nội trú và cuộc sống tại Vương quốc Anh.
 • Thông tin chi tiết về các chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính năm học 2020/ 2021
 • Đại diện trường Brooke House College sẽ gặp gỡ trực tiếp, tư vấn các chương trình học tập phù hợp cho các bạn học sinh cũng như trả lời các thắc mắc của Quý phụ huynh.
 • Đặc biệt đại diện trường Brooke House College sẽ trực tiếp phỏng vấn các bạn học sinh đã nộp đơn đăng ký vào trường.

 

 

Về Brooke House College:

 

Trường nội trú Brooke House là trường dự bị đại học có chất lượng hàng đầu tại Vương Quốc Anh, 100% sinh viên của trường đỗ đại học vào những trường danh tiếng nhất Anh quốc và Hoa Kỳ.

 

Brooke House College là trường nội trú chuyên giảng dạy các chương trình tiếng Anh, Trung học phổ thông, chứng chỉ A (A-level) và Dự bị đại học dành cho học sinh trên 14 tuổi.

 

Trường nằm ở thành phố nhỏ Market Harborough xinh đẹp, chỉ cách London 1 giờ tàu và rất gần với Oxford, Cambridge và Birmingham.

 

Website chính thức:  http://www.brookehouse.com/

 

 

Những lý do nên chọn Brooke House College

 

 • Lớp học chất lượng hơn với sĩ số lớp nhỏ
 • Môi trường nội trú lý tưởng, học tiếng Anh bổ trợ free
 • Cơ sở vật chất hiện đại, phương tiện giảng dạy tối tân
 • Chỗ ở sinh viên tiện lợi
 • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tuyệt vời

 

Chương trình đào tạo

 

 • Khóa học GCSE 

 

GCSE là một kỳ thi mà học sinh trong độ tuổi 16 phải tham gia từ 4 đến 8 môn học.

Trường Brooke House cung cấp khóa học GCSE với các lựa chọn môn học sau: Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa Lý,  Tin học, Kinh doanh, Khoa học kết hợp, Nghệ thuật, Tiếng Anh.

Các khóa học GCSE kéo dài từ 1 đến 2 năm tùy thuộc vào độ tuổi và học lực của học sinh.

 

 • Khóa học A-level

 

A Level là một trong những bằng cấp được công nhận nhất trên thế giới, giúp các bạn học sinh, sinh viên dễ dàng vào đại học. Để có được trình độ này, sinh viên học một khóa học 2 năm với 3 đến 4 môn học.

Học sinh từ độ tuổi 16 có thể tham gia khóa học này. Ngoài giúp học sinh thu thập kiến thức trong các môn học đặc biệt, khóa học còn giúp phát triển các kỹ năng quan trọng như giải quyết vấn đề và quản lý dự án.

Trường Brooke House cung cấp khóa học A-level với các lựa chọn môn học sau: Toán học, Toán cao cấp, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Tiếng Anh, Nghệ thuật, Nhiếp ảnh, Luật,  Kinh tế,  Kinh doanh, Địa lý, Tâm lý học, Xã hội học.

Khóa học A-level sẽ kéo dài trong vòng 2 năm, tương ứng với 6 kì học.

 

 • Dự bị Đại học

 

Chương trình dự bị đại học kéo dài một năm, được thiết kế để giúp sinh viên quốc tế dễ dàng vào các trường đại học tại Vương quốc Anh để học tập cho năm nhất. Học sinh kết thúc lớp 12 có thể tham gia khóa học này.

Brooke House cung cấp các ngành học sau: Kinh doanh, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Kiến trúc.

 

 • Khóa học tiếng Anh chuyên sâu

 

Khóa học tiếng Anh chuyên sâu có sẵn để các sinh viên cần nâng cao trình độ tiếng Anh của mình càng nhanh càng tốt trước khi bắt tay vào một khóa học. Mỗi khóa học này đều được thiêt kế để phù hợp với nhu cầu học tập cá nhân của sinh viên, giúp họ chuẩn bị một cách kỹ lưỡng nhất cho các khóa học GCSE, A Level hoặc dự bị Đại học.

 

 • Khóa học hè

 

Brooke House College còn có chương trình học hè dành cho học sinh từ 12 – 17 tuổi.

Tham gia khóa học, học sinh sẽ được xếp lớp học tiếng Anh với người bản xứ, ăn ở trong khuôn viên trường và tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể thao, thảo luận chủ đề theo nhóm, nhằm tìm hiểu và thích nghi với môi trường học tập, văn hóa Anh.

 

 

 

 

 

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726