Gặp gỡ đại diện trường Bosworth Independent College

 

Dream World tổ chức buổi gặp gỡ, tư vấn cung cấp thông tin khóa học, HỌC BỔNG 100% học phí tại trường Bosworth Independent College. Kính mời phụ huynh, học sinh quan tâm tới tham dự:

 

Thời gian : 17h00 ngày 18/02/2020

Tại: Văn phòng Dream World – Nhà 4, trường Đại học Thủy Lợi, số 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

 

 

Có gì tại sự kiện?

 

 • Giới thiệu chi tiết về trường Bosworth Independent College , các ngành học chính, cơ sở vật chất, điều kiện đầu vào và những điểm nổi bật mà Trung học nội trú Bosworld mang lại cho sinh viên.
 • Giới thiệu về chương trình Trung học Nội trú và cuộc sống tại Vương quốc Anh.
 • Thông tin chi tiết về các chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính năm học 2020/ 2021
 • Đại diện trường Bosworth Independent College sẽ gặp gỡ trực tiếp, tư vấn các chương trình học tập phù hợp cho các bạn học sinh cũng như trả lời các thắc mắc của Quý phụ huynh.
 • Đặc biệt đại diện trường Bosworth Independent College sẽ trực tiếp phỏng vấn các bạn học sinh đã nộp đơn đăng ký vào trường.

 

 

Về Bosworth Independent College:

 

Trường Tư thục nội trú Bosworth là trường có chất lượng giáo dục hàng đầu ở Vương quốc Anh bởi thành tích xuất sẳc trong giảng dạy và chăm sóc sinh viên. Trường luôn luôn nằm trong top 7 các trường nội trú danh tiếng nhất Anh quốc dành cho các học sinh quốc tế. Đây là 1 trong những điểm đến lý tưởng nhất cho các em học sinh xuất sắc, có nguyện vọng được nhận vào những trường đại học danh tiếng nhất của Vương Quốc Anh và thế giới.

 

Trường Bosworth nằm tại thành phố Northampton – 1 trong những thành phố thanh bình, sạch đẹp và văn minh nhất, rất gần với hai thành phố đại học danh tiếng Oxford và Cambridge, chỉ cách thủ đô London chỉ một giờ đi tàu.

 

 Trường Bosworth có rất nhiều khóa học, từ bậc phổ thông GCSE (dành cho học sinh từ 14 tuổi trở lên), các khóa học dự bị đại học A-level 2 năm (chứng chỉ A, dành cho học sinh trên 16 tuổi) đến khóa học dự bị đại học một năm (dành cho học sinh học xong lớp 11 hoặc  tốt nghiệp PTTH). Sinh viên được dạy trong những lớp có sĩ số nhỏ, mỗi em có riêng một giáo viên phụ trách theo dõi việc học tập cũng như các vấn đề cá nhân.

 

Trường đảm bảo cơ hội để các bạn trẻ có thể phát triển mọi năng lực của mình, không chỉ bởi lòng nhiệt tình của tập thể giáo viên với sự nghiệp giáo dục, mà vì trường luôn quan tâm đến từng sinh viên, lấy sinh viên làm trung tâm. Sau khi tốt nghiệp Bosworth, sinh viên của trường trúng tuyển đại học tại những trường danh tiếng nhất Vương quốc Anh. Nhà trường có truyền thống xuất sắc trong việc đào tạo sinh viên theo học tại các trường Y khoa, Kiến trúc, Kỹ thuật, Luật, hoặc Tài chính, Kinh doanh.

 

Điểm nổi bật của Bosworth Independent College:

 

 • Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại
 • Ký túc xá chất lượng cao
 • Hoạt động ngoại khóa đa dạng
 • Cơ hội nhập học tại các trường Đại học lớn
 • Hỗ trợ cho học sinh Quốc tế
 • Học phí và chi phí sinh hoạt hợp lý

 

Vậy nếu bạn đang có dự định Du học Vương quốc Anh bậc Trung học và tìm được một ngôi trường mơ ước thì Bosworth Independent College chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn. Hãy đăng ký tham gia gặp đại diện trường để được giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

 

 

 

 

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726