Gặp gỡ Đại diện Tập đoàn giáo dục Shorelight tại Văn phòng Dream World

Tập đoàn giáo dục Shorelight (Shorelight Education) liên kết với 14 trường Đại học công lập của Mỹ với mục tiêu cung cấp cho sinh viên quốc tế những chương trình giảng dạy chất lượng nhất. Đến với Tập đoàn giáo dục Shorelight, các bạn du học sinh sẽ có cơ hội học tập tại các trường đại học danh tiếng với chất lượng đào tạo tuyệt vời, môi trường học tập thân thiện và giá trị cạnh tranh cao sau khi tốt nghiệp.

 

Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh tại HÀ NỘI quan tâm đến du học Mỹ tới tham dự buổi gặp gỡ cùng Đại diện tập đoàn Shorelight tại Văn phòng Trung tâm tư vấn du học Dream World để được chia sẻ chi tiết về chương trình ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP (CAP) dành cho sinh viên quốc tế của tập đoàn và những học bổng hấp dẫn nhất kì tháng 1/2019 và tháng 9/2019.

 

⏰ Thời gian: 14:30, thứ 2, ngày 17-12-2018

 📍 Địa điểm: Văn phòng Dream World - Trường Đại học Thủy Lợi, số 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

 ✍ Đại diện:   Mr. Nguyễn Minh Lộc – Giám đốc tuyển sinh của Shorelight tại khu vực miền Bắc

Thông tin thêm, vui lòng liên hệ HOTLINE: 0912 696 726 / 024 3535 3399 và email: contact@dreamworld.edu.vn

 

Shorelight Education - Tập đoàn Giáo dục hàng đầu của Hoa Kỳ, được nhiều sinh viên đánh giá cao và lựa chọn làm cầu nối tới giấc mơ du học Mỹ nhờ vào các đặc điểm nổi trội sau:

  • Các trường thuộc Tập đoàn Giáo dục Shorelight đều được xếp hạng cao (nằm trong TOP 100 trường đại học chất lượng nhất Hoa Kỳ) 
  • CHƯƠNG TRÌNH CAP (Career Accelerator Program) được cung cấp MIỄN PHÍ cho sinh viên năm thứ 02 nhằm nâng cao kỹ năng mềm và cơ hội tìm kiếm việc làm cho sinh viên
  • Cơ hội THỰC TẬP CÓ TRẢ LƯƠNG (CPT) tại các tập đoàn lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau cho 100% sinh viên năm thứ 03
  • CHƯƠNG TRÌNH OPT được thiết kế để cho phép sinh viên quốc tế ở lại Mỹ làm việc từ 12 đến 29 tháng

Sinh viên lựa chọn Tập đoàn Giáo dục Shorelight sẽ được những gì?

  • Sinh viên sẽ được học chương trình NĂM 1 DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ: Chương trình học chuyên biệt dành cho sinh viên quốc tế giúp các bạn dễ dàng nắm bắt được kiến thưc & nhận được thêm nhiều hỗ trợ so với chương trình thông thường của sinh viên bản địa. Học sinh hoàn thành NĂM 1 QUỐC TẾ sẽ vào học năm 2 như những sinh viên bản địa khác nên không hề mất thêm thời gian. Học phí của 2 loại chương trình cũng hoàn toàn như nhau.
  • Được tham dự chương trình ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP (CAP): Hỗ trợ tư vấn định hướng nghề nghiệp xuyên suốt từ năm nhất và giúp đảm bảo sinh viên có ít nhất ba (03) cơ hội phỏng vấn để trở thành thực tập sinh vào năm 4 nếu GPA của học sinh đạt 3.3 trở lên.

 

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726