Gặp gỡ Đại diện Tập đoàn giáo dục Navitas tại Văn phòng Dream World

NAVITAS là tổ chức giáo dục được thành lập từ năm 1994. Là tổ chức tiên phong trong việc xây dựng và cung cấp các chương trình tiếng Anh, cử nhân và thạc sĩ tại Anh Quốc.

Thông tin về Navitas:

• Lượng sinh viên nhập học hằng năm tại Navitas: 45,000+
  • Navitas có mặt tại các quốc gia: UK, Canada, Australia, USA (từ tháng 9/2010), Singapore, Kenya, Indonesia, Sri Lanka

Lịch gặp gỡ và tư vấn trực tiếp:

⏰ Thời gian: 15h00 thứ 5, ngày 20/12/2018

📍 Địa điểm: Văn phòng Dream World - Trường Đại học Thủy Lợi, số 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

✍ Đại diện:   Ms. Thủy Võ – Quản lý khu vực Đông Nam Á

Thông tin thêm, vui lòng liên hệ HOTLINE: 0912 696 726 / 024 3535 3399 và email: contact@dreamworld.edu.vn

GIỚI THIỆU

Tập đoàn giáo dục Navitas tự hào là đơn vị hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đào tạo các chương trình Trung học, Dự bị Đại học, Đại học, Dự bị Thạc sĩ, các khóa Tiếng Anh, các khóa nghề và hỗ trợ định cư, ngành học truyền thông sáng tạo và các chương trình đào tạo liên kết. Với sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, Navitas ngày càng phát triển và mở rộng ở nhiều quốc gia như như Anh, Canada, Úc, Mỹ, Singapore, Kenya, Indonesia và Sri Lanka. Mỗi năm, Navitas đón nhận hơn 45,000 sinh viên nhập học từ hơn 85 quốc gia khác nhau. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với hơn 3,000 người cùng những dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ sinh viên tận tình trong suốt thời gian học, tập đoàn Navitas đã dần khẳng định chất lượng đào tạo cũng như uy tín, tiếp sức cho hành trang học tập của rất nhiều sinh viên trên thế giới.

Navitas là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển và cung cấp các dịch vụ giáo dục và giải pháp học tập. Hệ thống các học viện của Navitas mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều sự lựa chọn thích hợp về khoá học, thời gian học và địa điểm học.

Ngoài ra, Navitas còn liên kết với các trường Đại học hàng đầu ở Úc, Anh, Mỹ, Singapore và Canada, giúp sinh viên có cơ hội rút ngắn thời gian và giảm chi phí học. Sinh viên của Navitas được học tại trụ sở của các trường đại học liên kết và được sử dụng mọi cơ sở vật chất trong trường và còn được hưởng sự chăm sóc, hỗ trợ hoàn toàn miễn phí từ Navitas trong suốt quá trình học tập.

Sinh viên của Navitas được học tập ngay tại trụ sở của trường. Các trường đối tác nằm rải rác trên toàn bộ lãnh thổ của 5 quốc gia: Úc, Anh, Mỹ, Singapore và Canada. Sinh viên có rất nhiều lựa chọn khi đến với Navitas về quốc gia du học và trường đại học để theo học. Địa điểm của các ngôi trường đều nằm tại những thành phố lớn và nổi tiếng. Đây cũng là cơ hội giúp các em tiếp xúc với nền văn hóa độc đáo và làm quen với những người dân bản địa, tìm hiểu cuộc sống và con người tại nơi mình sinh sống và học tập.

KHÓA HỌC

Các đối tác của Navitas tại Anh Quốc:
  • BCUIC – Birmingham City University
  • CRIC – Anglia Ruskin University, Cambridge