Gặp gỡ đại diện Tập đoàn giáo dục Kaplan Mỹ

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC KAPLAN MỸ – Tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới hiện đang cùng Trung tâm tư vấn Du học Dream World tuyển sinh các khóa Năm I Đại học, Dự bị Thạc sĩ tại các trường Đại học danh tiếng của Mỹ.

 

Gặp gỡ trực tiếp đại diện Tập đoàn giáo dục Kaplan Mỹ tại Hà Nội để nghe chia sẻ về trường, cuộc sống sinh viên, đặc biệt là ưu đãi và học bổng mới nhất từ Tập Đoàn.

  • Thời gian: 11h00 - 12h00 thứ 3 ngày 12/11/2019
  • Địa điểm: VP Dream World - Nhà 4, trường Đại học Thủy lợi, số 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Thế mạnh của Tập đoàn Giáo dục Kaplan Mỹ?

Kaplan là một phần của các trường Đại học và do các trường Đại học quản lý. Các sinh viên theo học tại Kaplan sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn học thuật được thiết kế bởi các trường Đại học, đảm bảo sau khi hoàn tất thành công khóa học Năm 1 Đại học hoặc Dự bị Thạc sĩ tại Kaplan, sinh viên được nhập học vào các khóa học tiếp theo tại các trường Đại học hàng đầu thế giới.

Hàng năm, Kaplan đón nhận hàng ngàn sinh viên quốc tế, đến từ khắp nơi trên thế giới. Các em được đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao ngay từ ngày đầu tiên nhập học. Tất cả các trường đều có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sinh viên quốc tế hoàn hảo.

Các chuyên ngành đào tạo phong phú: Kinh doanh, Khoa học xã hội, Kỹ thuật, Luật, Khoa học tự nhiên, Máy tính, Nghệ thuật và thiết kế và nhiều chuyên ngành khác…

Nằm ngay trong khuôn viên các trường Đại học danh tiếng tại Mỹ và được bảo đảm chất lượng bởi các trường Đại học.

Các khóa học đa dạng: Tiếng Anh, Năm 1 Đại học, Dự bị Thạc sĩ, các bạn đủ điều kiện cũng có thể nộp thẳng vào chương trình Đại học, hoặc Thạc sĩ tại trường.

Thời gian khai giảng linh hoạt: Tháng 1, 5, 8

Thủ tục cấp thư mời nhanh gọn.

Có giáo viên kèm riêng để đảm bảo sự thành công.

 

Các trường đại học đối tác của Tập đoàn giáo dục KAPLAN USA

  • Đại học Northeastern, Boston - Massachusetts.
  • Đại học Pace, Manhattan - New York.
  • Đại học Merrimack, North Andover – Massachusetts.
  • Đại học Quinnipiac, Hamden – Connecticut.

 

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa, định cư... vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên Dream World qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.

Dream World miễn phí dịch vụ - Tỷ lệ Visa thành công cao!

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726