Gặp gỡ đại diện Tập đoàn giáo dục Kaplan – Anh Quốc

Danh tiếng của Kaplan được cả thế giới biết đến và công nhận là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu trên thế giới với cơ sở hoạt động trên 30 quốc gia, 400 học xá khắp thế giới, hơn 24,000 nhân viên.

 

Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đến du học Anh đặc biệt là quan tâm đến Tập đoàn giáo dục Kaplan – một trong những Tập đoàn giáo dục tốt nhất ở Anh Quốc. Gặp gỡ đại diện của Tập đoàn giáo dục tại Văn phòng Dream World.

 ⏰ Thời gian: 9:00, thứ 4, ngày 05-12-2018

 📍 Địa điểm: Văn phòng Dream World - Trường Đại học Thủy Lợi, số 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

 ✍ Đại diện:  Ms Linh Do – Đại diện Tập đoàn giáo dục Kaplan tại Việt Nam

 

Kaplan là tổ chức giáo dục hợp tác với 10 trường Đại học danh tiếng của Vương quốc Anh bao gồm: Liverpool, City University London, Westminter, York, Cranfield, Bournemouth, Brighton, Glasgow, Nottingham Trent, và West of England.
 
Các sinh viên theo học tại Kaplan sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn học thuật được thiết kế bởi các trường Đại học để đảm bảo sau khi kết thúc khóa học sinh viên được nhập học các chương trình tiếp theo tại các trường Đại học này hoặc có thể vào được các trường Đại học danh tiếng của Vương Quốc Anh.
 
Hàng năm Kaplan đón nhận sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Các em được Kaplan đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao ngay từ những ngày đầu tiên nhập học. Tất cả các trường đều có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sinh viên quốc tế hoàn hảo. Đến với Kaplan, sinh viên được đào tạo các khóa học từ Tiếng Anh, Dự bị Đại học , Cao đẳng, đến Dự bị Thạc sĩ …với tiêu chuẩn quốc tế.

Vì sao chọn Kaplan?

Cranfield.jpg
 • Sinh viên sau khi tốt nghiệp các khóa học dự bị của tổ chức được nhận vào hơn 1,700 khóa học đại học và thạc sĩ khác nhau tại UK. 
 • Tổ chức đầu tư hơn 200 triệu bảng vào kí túc xá cho học sinh 
 • Sinh viên của tổ chức đến tư hơn 143 quốc gia trên thế giới 
 • Tổ chức đầu tư hơn 3,5 triệu bảng Anh để trao học bổng cho sinh viên trong 2 năm trở lại đây. 
 • Hơn 90% sinh viên sau khi hoàn thành khóa học dự bị của tổ chức nhận được thư mời của các trường đại học là đối tác của KAPLAN.

Các đối tác của Kaplan

city-london.jpg
 
Đại học City London: nằm ngay trung tâm thủ đô London, là một trong những trường ĐH nổi tiếng về chất lượng đào tạo mang tầm cỡ quốc tế, thuộc top 15 trường đại học tại Anh đào tạo tốt nhất về các chuyên ngành kinh doanh, tài chính và kế toán. Đây là điểm đến lý tưởng cho hàng ngàn sinh viên quốc tế đến từ 159 quốc gia trên thế giới. Đây là một trong những trường có chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất hàng đầu tại Vương Quốc Anh.
 
Đại học Cranfield: là một trong những trường Đại học duy nhất của của Anh quốc tập trung đào tạo chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Khoa học, Công nghệ và Quản lý Kinh doanh. Các chuyên ngành đào tạo thế mạnh của trường là Tự động hóa, Môi trường, Chăm sóc sức khỏe, Quản lý và sản xuất. Đại học Cranfield hợp tác với hơn 750 doanh nghiệp lớn trên toàn thế giới, 75%sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ làm trong ngành vũ trụ của Anh đã từng theo học tại Đại học Cranfield.
Westminster.jpg
Đại học Westminster: được thành lập năm 1838 và nằm ngay tại trung tâm thủ đô London. Trường được xếp hạng thứ 14 trên tổng số 50 trường đại học tốt nhất ở Anh về chuyên ngành truyền thông đa phương tiện. Trường đã vinh dự nhận 2 giải thưởng liên tục của Nữ hoàng, là bằng chứng thừa nhận sự xuất sắc của trường trong việc đáp ứng nhu cầu của cộng đồng toàn cầu.
York.jpg
 
Đại học York: được thành lập năm 1963, là một trong những trường Đại học hàng đầu ở Anh quốc cũng như trên toàn thế giới. Tại đây sinh viên sẽ được theo học các chuyên ngành: Toán học, Sinh học, Hóa học, Vật lý, Điện tử, Công nghệ Thông tin, Kinh tế, Luật, Môi trường, Quản lý, Triết học, Chính trị, Tâm lý, Hành chính công và Xã hội học. Trường thuộc top 15 trường Đại học hàng đầu ở Anh, 94% sinh viên tốt nghiệp của trường tìm được việc làm trong vòng 6 tháng.
 
Đại học Birmingham: được thành lập vào năm 1900 và kể từ đó vẫn luôn dẫn đầu trong các nghiên cứu và giáo dục trong các ngành cấu trúc gen, y học, nghiên cứu không gian và liên lạc. Trường hiện có hơn 26.000 sinh viên theo học đến từ Vương quốc Anh và khắp nơi trên thế giới. Trường hoạt động trong 2 cơ sở: Cơ sở Edgbaston và Cơ sở Selly Oak.
 
Các khoa học thuật của trường giảng dạy hàng loạt môn học được bố trí trong 8 lĩnh vực. Đó là Nghệ thuật, Ngôn ngữ, Văn học và Lịch sử; Kinh doanh; Giáo dục; Cơ khí; Luật; Y học, Nha khoa và Khoa học sức khỏe; Khoa học; và Khoa học xã hội, Chính phủ và Chính trị.

Chương trình/ chi phí các khoá học

 • Foundation 10,900 – 15,510
 • International Year One 11,000 – 12,000
 • Pre-master 10,900 – 15,000
 • Pre-Doctorate  4,250 – 8,250
Kỳ nhập học
 • Tháng 1 và tháng 9 cho sinh viên năm nhất Đại học
 • Tháng 1, 2, 9 cho các khóa Dự bị Đại học, Thạc sỹ
Yêu cầu đầu vào
 • Dự bị Đại học và Thạc sỹ: IELTS tối thiểu 5.5
 • Các khóa tiếng Anh: IELTS tối thiểu 4.0

Dream World là đại diện tuyển sinh uy tín của Tập đoàn giáo dục Kaplan – Anh Quốc. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Trung tâm Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World để tìm hiểu rõ hơn về chương trình này. Hotline 0912 696 726 / Tel: 024 3535 3399

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726