Gặp gỡ đại diện SMEAG – Học viện đào tạo tiếng Anh hàng đầu Philippines

Để cung cấp thêm thông tin chi tiết về chương trình, Trung tâm tư vấn du học Dream World – đại diện chính thức và lớn nhất của SMEAG tại Việt Nam tổ chức buổi gặp gỡ với đại diện học viện SMEAG với chi tiết như sau:

- Thời gian: 09:00 AM, Thứ Hai, Ngày 29/10/2018

- Đại diện tham dự:

• Sir Hwang - Chủ tịch và đồng sáng lập SMEAG GLOBAL EDUCATION.

• Sir Kim - Giám đốc điều hành trung tâm tiếng Anh SMEAG, văn phòng đại diện tại Melbourne, Úc.

• Ms Giang - Quản lý marketing thị trường Việt Nam của SMEAG, văn phòng tại Cebu.

• Ms Tiên (Angel) - Quản lý marketing thị trường Việt Nam của SMEAG, văn phòng tại Tarlac, Philippines.

- Địa điểm: Văn phòng Dream World - Ký túc xá sinh viên nước ngoài - Trường Đại học Thủy Lợi - Số 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Nội dung gặp gỡ:

• Trao đổi về những điểm mới của chương trình luyện thi IELTS tại SMEAG
  • Công tác chuẩn bị cho chuỗi hoạt động lớn nhất năm 2019: Trại hè tại Tarlac và Melbourne, chương trình Intensive IELTS và Intensive TOEFL, SMEAG
  • Giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chương trình học, kí túc xá, quyền lợi của học viên

Lý do khiến chúng tôi khẳng định học viện SMEAG sẽ là nơi để bạn luyện thi IELTS một cách nhanh nhất, tiết kiệm nhất và hiệu quả nhất:

• Lớp học 1:1 với giáo viên có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh.
  • Thời gian học 10 tiếng/ ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Thi thử IELTS thứ 7 hàng tuần.
  • Chi phí tiết kiệm hơn học tiếng Anh tại Anh, Úc, Mỹ,Singapore…và thậm chí rẻ hơn ở Việt Nam.
  • Vé máy bay rẻ, dễ dàng đi lại, không cần xin Visa.
  • Chương trình cam kết điểm đầu ra. Nếu không đạt, sinh viên sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí.

​Học viện Anh ngữ quốc tế SMEAG được thành lập năm 2006, là trường đào tạo anh ngữ lớn nhất tại Philippines với 3 cơ sở nằm tại trung tâm thành phố Cebu, thành phố sạch nhất và nổi tiếng nhất về du lịch tại Philippines. Hàng năm trường đón tiếp và đào tạo hơn 4000 học sinh đến từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan, Nga…

SMEAG hiện có 3 cơ sở là Sparta, Classic và Capital với hơn 100 giáo viên đến từ các nước nói tiếng Anh như: Anh, Mỹ, Úc, Philippines. Tất cả giáo viên của trường đều có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và thường xuyên được tập huấn để nâng cao trình độ chuyên môn.

Học viên theo học tại SMEAG sẽ được ở trong những tòa chung cư  hiện đại và sạch sẽ với phòng ngủ, phòng khách, nhà ăn rộng rãi. Trong trường còn có khu cafe, siêu thị mini, bể bơi, phòng tập gym, khu tập golf và các khu chơi thể thao tiêu chuẩn. Ngoài ra, trường có nhân viên dọn phòng, khu giặt là, trung tâm y tế hỗ trợ miễn phí. Tất cả sẽ được phục vụ tận tình và tận nơi để đảm bảo học viên có thể tập trung vào việc học tập.

SMEAG là đối tác của Hội Đồng Anh và ETS và là trung tâm anh ngữ duy nhất ở Cebu đươc phép tổ chức thi IETLS. Bằng cấp của SMEAG được công nhận bởi Hội Đồng Anh. Học viên khi tham gia Khóa luyện thi IELTS tại SMEAG sẽ được thi IELTS vào tất cả các thứ bảy hàng tuần, trong khi học viên học tại các trường anh ngữ khác sau khi kết thúc khóa học sẽ phải qua Hội Đồng Anh, IDP hoặc SMEAG để thi IELTS.

Các chương trình đào tạo của hệ thống trường Anh ngữ SMEAG

• Khóa luyện IELTS/ TOEIC/ TOEFL nhanh, cam kết điểm đầu ra
  • Khóa học tiếng Anh cơ bản ESL, cấp tốc, hiệu quả
  • Tiếng Anh cấp tốc dành cho Junior, học sinh phổ thông
  • Khóa học Cambrigde
  • Khóa học EAP, khóa học ACT, GAC
  • Chương trình Camp hè dành cho học sinh nhỏ tuổi muốn cải thiện tiếng Anh nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất.