Gặp gỡ đại diện của tập đoàn Stanley Prep, Mỹ tại Văn phòng Dream World

Kính mời quý vị phụ huynh và các em học sinh, sinh viên quan tâm tới các chương trình giáo dục và đào tạo chất lượng cao tại Mỹ đến tham dự buổi gặp gỡ của tập đoàn Stanley Prep, Mỹ tại Văn phòng Dream World.

 

- Khách mời: Mr. Douglas Lee (President & CEO) và Mr. Sergio Gascon (Vice President) và Ms.Tuyết Anh (Quản lý thị trường Việt Nam của tập đoàn Stanley Prep, Mỹ); 

- Thời gian: 9h sáng thứ 4, ngày 07/11/2018 

- Địa điểm: Văn phòng Dream World - Ký túc xá sinh viên nước ngoài - Trường Đại học Thủy Lợi - Số 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Stanley Prep là tổ chức giáo dục hàng đầu tại Mỹ chuyên xây dựng và cung cấp các chương trình giáo dục và đào tạo chất lượng cao cho học sinh, sinh viên quốc tế. Stanley Prep đồng hành và tạo ra con đường ngắn nhất để  biến ước mơ du học Mỹ thành hiện thực, đồng thời mang đến các cơ hội trải nghiệm thực tế để các bạn học sinh, sinh viên nâng cao kỹ năng và hiểu biết, tự khẳng định bản thân mình và vươn lên trở thành những người lãnh đạo toàn cầu trong tương lai.

Các chương trình của Stanley Prep

1. University Foundation Program

Là chương trình nhập học đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế muốn bắt đầu học đại học tại Mỹ. Các bạn sẽ học một hoặc hai năm tại trường đại học California State University tại Los Angeles (CSULA) mà không cần phải trải qua các yêu cầu đầu vào khắt khe của quy trình nhập học thông thường như điểm GPA, SAT, TOEFL,..., và sau đó chuyển tiếp lên năm hai hoặc năm ba tại một trường đại học có ranking cao hơn tại Mỹ.

Tại sao bạn nên chọn chương trình:

- Sống và học tập tại bang California, điểm đến số 1 tại Mỹ cho sinh viên Quốc tế

- Yêu cầu nhập học đơn giản, yêu cầu GPA thấp, không yêu cầu chứng chỉ tiếng anh như IELTS, TOEFL hoặc SAT...

- Thời hạn nộp đơn ngắn, thủ tục dễ dàng nhanh chóng.

- Đảm bảo chuyển tiếp 100% lên năm thứ hai hoặc năm ba tại các trường Đại học có ranking cao tại Mỹ.

- Chương trình quản lý chuyên sâu của Stanley Prep: sinh viên được sinh hoạt và học tập theo một lịch trình chặt chẽ và hợp lý, được hỗ trợ, chỉ dẫn và gia sư mỗi ngày bởi các giảng viên và chuyên gia để đạt được kết quả học tập cao nhất, làm nền tảng vững chắc cho các bước chuyển tiếp trong tương lai.

- Cơ hội  học chuyển tiếp tại các trường đại học top đầu của Mỹ và hệ thống trường thuộc hệ thống Ivy League Universities.

Học bổng tử tập đoàn Stanley Prep:

Stanley Prep đưa đến con đường ngắn nhất giúp các bạn sinh viên quốc tế được tiếp cận với chương trình giáo dục hiện đại chất lượng cao tại Mỹ, đồng thời ghi nhận khen thưởng những bạn có thành tích học tập tốt bằng các mức học bổng khác nhau.

- Đối tượng học bổng: sinh viên quốc tế

- Giá trị học bổng: lên đến $10,000/năm

- Kỳ nhập học: mùa xuân (tháng 1), mùa hè (tháng 6) và mùa thu (tháng 8)

2. California State Global Internship (CSGI)

Là chương trình thực tập do Stanley Prep thiết kế dành riêng cho các bạn học sinh cấp 3, sinh viên đại học thành thạo tiếng Anh, có thành tích học tập tốt muốn được trải nghiệm, khẳng định bản thân và khát khao trở thành nhà lãnh đạo trẻ trong tương lai.

Chương trình liên kết với Thượng nghị viện và các cơ quan tổ chức nhà nước thuộc bang California; Các bạn học sinh, sinh viên sẽ được thực tập, nâng cao kĩ năng làm việc thực tế, xây dựng các quan hệ xã hội tại Mỹ và hoàn thiện bản thân mình... tại văn phòng của các Nghị sỹ hoặc các công ty, cơ quan tổ chức do Nghị viện chỉ định theo chuyên ngành học, cũng như cơ hội được đào tạo nâng cao tại trụ sở của Liên Hợp Quốc (United Nations) tại New York.

Tại sao bạn nên chọn chương trình

- Chuyên ngành thực tập đa dạng.

- Cơ hội thực tập và học hỏi kinh nghiệm tại cơ quan lập pháp của Mỹ; các công ty, tổ chức với lối tư duy và phong cách làm việc tại đất nước phát triển bậc nhất thế giới.

- Chứng nhận thực tập rất giá trị được cấp bởi Nghị viện bang California, Liên Hợp Quốc...

- Cơ hội thực tập dài hạn được trả lương.

- Cơ hội làm việc tại Mỹ.

3. Visiting Fellow Program

Đây là chương trình nghiên cứu sinh dành riêng cho các nhà nghiên cứu, học giả, và người đi làm có kinh nghiệm chuyên môn từ 5 năm trở lên...  họ sẽ tiến hành nghiên cứu độc lập theo đề tài riêng hoặc đóng vai trò là người tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên quốc tế theo chuyên môn của mình tại các trường đại học tại Mỹ.

Tại sao bạn nên chọn chương trình

- Nghiên cứu, nâng cao kiến thức chuyên môn. Chứng nhận nghiên cứu sinh tại Mỹ có giá trị và được ghi nhận trên toàn thế giới.

- Được hưởng mọi quyền lợi như một chuyên gia chính thức làm việc tại trường đại học.

- Gia đình được đi theo cùng. Con cái được học miễn phí theo hệ thống giáo dục công chất lượng cao tại Mỹ trong thời gian tham gia chương trình.

- Tự do lựa chọn nơi ở.

- Hỗ trợ của Stanley Prep về mọi vấn đề liên quan.

 

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726