Đừng Bỏ Lỡ Cơ Hội Học Bổng 100% Tại University Of East Anglia

University of East Anglia từ lâu đã được biết đến là ngôi trường nằm trong nhóm 1% các trường Đại học hàng đầu trên thế giới và là thành viên tiên phong của Norwich Research Park, một trong những trung tâm nghiên cứu tập trung đông đảo nhất các nhà khoa học của Châu Âu về các vấn đề môi trường, sức khỏe, và khoa học thực vật. Trường luôn được đánh giá cao trong các bảng xếp hạng quốc gia và quốc tế về chất lượng đào tạo và nghiên cứu. Trở thành sinh viên của ngôi trường này luôn luôn là mơ ước của các sinh viên trên toàn thế giới. Để giúp học sinh, sinh viên Việt Nam giảm bớt chi phí du học và chuyển tiếp vào top 12 đại học danh giá tại Anh Quốc, University of East Anglia mang đến chương trình học bổng lên đến 100% học phí.

Đại học east anglia

Chương trình học bổng

Học bổng INTO East Anglia

• Giá trị học bổng: 100% học phí

Học bổng UEA cho chương trình Đại học và Thạc sĩ

• £3,000 - £4,000 cho các chuyên ngành thuộc khối ngành quản lý
  • 50% học phí mỗi năm cho sinh viên bậc đại học đạt thành tích học tập xuất sắc

Để tìm hiểu rõ hơn về giá trị học bổng cũng như chương trình học của trường, Dream World kính mời quý phụ huynh và học sinh tới Văn phòng Dream World gặp gỡ trực tiếp Mrs. Carolyn-Giám đốc tuyển sinh và Ms.Van Dang-Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam. Mrs. Carolyn sẽ trực tiếp kiểm tra, tiếp nhận hồ sơ xin học và phỏng vấn học bổng lên tới 100% học phí.

Thông tin chi tiết về buổi hội thảo:

• Thời gian: 10h00 – 11h30 thứ 5 ngày 27/06/2019
  • Địa điểm: Văn phòng Dream World - Nhà 4, trường Đại học Thủy lợi, số 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Khi tham dự hội thảo, quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng mang theo BẢN PHOTO hoặc BẢN GỐC các giấy tờ sau:

• Bảng điểm của năm học gần nhất (cần thiết cho việc phỏng vấn học bổng)
  • Hộ chiếu trang có dán ảnh (nếu có)
  • Các chứng nhận đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi (3 năm gần nhất), IELTS/TOEFL/SAT...và chứng nhận tham gia các hoạt động ngoại khoá (nếu có).

Do số lượng chỗ ngồi tại hội thảo có hạn, rất mong quý phụ huynh và các bạn học sinh xác nhận việc tham dự qua số Hotline/SMS/Imess/Zalo/Viber: 0912.696.726 hoặc email: contact@dreamworld.edu.vn hoặc tại đây để Dream World sắp xếp đón tiếp chu đáo.

Những đặc điểm nổi bật tại Đại học East Anglia (UEA)

• Top 200 các trường Đại học hàng đầu thế giới (theo Times Higher Education World University Rankings 2011-2018)
  • Xếp hạng 14 trường Đại học hàng đầu Anh (theo The Complete Guide 2019)
  • TEF Gold cho chất lượng giảng dạy (theo Teaching Exellence Framework 2017-2020)
  • Xếp hạng 6 thành phố an toàn nhất nước Anh (theo Times Higher Education Student Experience Survey 2018)
  • 99% mức độ hài lòng của sinh viên về môi trường khu học xá (INTO Annual Student Experience Survey 2018)
  • Luôn nằm trong top 5 các trường đại học tại Anh về mức độ hài lòng của sinh viên (The national  university Survey 2005-2016)
  • Thành viên dẫn đầu của Viện Nghiên cứu Norwich, là trung tâm nghiên cứu điển hình sau Oxbridge và London.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, với công viên thể thao Sportpark và hồ bơi theo tiêu chuẩn Olympic.
  • Có hơn 250 sự kiện hướng nghiệp-việc làm hàng năm, bao gồm các hội chợ nghề nghiệp, gặp gỡ và trao đổi về cơ hội việc làm với các nhà tuyển dụng.
  • Trung tâm INTO đầu tiên, được thành lập vào năm 2006, với các trang thiết bị hiện đại và môi trường sinh hoạt, học tập thuận tiện nằm ngay trung tâm khuôn viên trường.

Các chương trình đào tạo của trườngg

1/ Tiếng anh

2/ Chương trình A-level

Hoàn tất thành công khóa học, sinh viên có cơ hội vào học khóa Cử nhân ở các trường đại học hàng đầu của Anh Quốc: Cambrigde, Oxford, LSE,… cũng như tại các đại học danh tiếng khác trên thế giới.

Nhóm ngành học: Kinh tế học và Khoa học thống kê bảo hiểm; Kỹ thuật và toán học; Khoa học và Y khoa.

3/ Khóa dự bị đại học

Hoàn thành thành công khóa học này, sinh viên được đảm bảo vào học hàng trăm khóa cử nhân của trường Đại học East Anglia và các trường Đại học danh tiếng khác.

Nhóm ngành học: Kinh doanh, kinh tế học, xã hội và văn hóa; Nhân văn và Luật học; Toán học và khoa học thống kê bảo hiểm; Khoa học (khoa học đại cương; Dược; Y sinh và Y tế; Kỹ thuật, Khoa học vật lý và Toán học)

4/ Khóa đại học năm 1 cho sinh viên quốc tế (International year 1)

Chương trình này tương đương năm thứ nhất đại học, giúp sinh viên chuyển tiếp vào năm thứ 2 chương trình Cử nhân của trường Đại học East Anglia.

Nhóm ngành học: Quản trị kinh doanh và kinh tế học; Tâm lý học; Phát triển quốc tế và truyền thông

5/ Khóa Đại học

Các nhóm ngành: Mỹ học-Truyền thông-Nghệ thuật, Khoa học sinh vật, Hóa học, Khoa học máy tính, Phát triển quốc tế, Kinh tế, Giáo dục, Kỹ thuật, Khoa học Môi trường, Lịch sử, Khoa học Sức khỏe, Luật, Văn học-Kịch nghệ-Viết sáng tạo, Y khoa, Dược, Chính trị-Triết học-Ngôn ngữ-Nghiên cứu về giao tiếp, Tâm lý học.

6/ Khóa dự bị thạc sỹ

Chương trình này được kết hợp Tiếng Anh học thuật với các môn kiến thức chuyên ngành và kỹ năng học tập để chuẩn bị cho sinh viên vào chương trình Thạc sĩ tại Đại học East Anglia hoặc các trường danh tiếng khác của Anh Quốc.

Nhóm ngành học: Kinh doanh; Kinh tế học và Khoa học xã hội

7/ Khóa Thạc sỹ

Các nhóm ngành: Mỹ học-Truyền thông-Nghệ thuật, Khoa học sinh vật, Hóa học, Khoa học máy tính, Phát triển quốc tế, Kinh tế, Giáo dục, Kỹ thuật năng lượng có Quản lý môi trường, Khoa học Môi trường, Giải phẫu điều trị ung thư tuyến vú-giải phẫu khớp-Coloproctology-Gây mê, Hệ vận động chuyên sâu nghiên cứu và thực hành-Bác sĩ chuyên sâu,…

Trung tâm Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World là đại diện tuyển sinh chính thức các trường Đại học danh tiếng Anh Quốc tại Việt Nam, học sinh/sinh viên quan tâm chương trình học cùng học bổng từ các trường, vui lòng liên hệ chuyên viên Tư vấn du học Dream World qua Hotline: 0912.696.726 - Tel: 024.3535.3399 để được hỗ trợ thông tin hoàn toàn MIỄN PHÍ.