Du học Úc: Học bổng tới 50% học phí từ trường Đại học Adelaide

Đại học Adelaide là thành viên của Nhóm 8 Đại học, trường là một trong những đại học nghiên cứu hàng đầu nước Úc và liên tục được xếp trong Top 1% các đại học thế giới. Từ khi thành lập năm 1874 đến nay, trường đã xây dựng được uy tín vững chắc về chất lượng xuất sắc trong học tập, giảng dạy và nghiên cứu.

Học bổng và yêu cầu đầu vào:

Học bổng Global Academic Excellence: 50% học phí
  • Undergraduate:  ATAR 98 (GPA ở VN 9.5)
  • Postgraduate: GPA 6.8/7
Học bổng Global Citizens: từ 15% - 30% học phí, ko cần duy trì GPA cho các năm sau, học bổng tự động dựa trên GPA, không cần phải đủ điểm IELTS
- Undergraduate:
  • GPA 8.0 - 8.9 : học bổng 15% học phí
  • GPA 9.0 trở lên : học bổng 30% học phí
- Postgraduate:
  • GPA 5.0/7 trở lên : học bổng 15% học phí
  • GPA 6.0/7 trở lên : học bổng 30% học phí

Yêu cầu đầu vào

• Undergraduate: tuyển thẳng học sinh từ các trường THPT tại VN, không phân biệt trường chuyên hay không chuyên với GPA từ 8.0 trở lên, các ngành business chỉ cần 7.5, IELTS 6.5 ko band nào dưới 6.
  • Postgraduate: GPA từ 4.5/7 trở lên , IELTS  6.5 ko band nào dưới 6.

Giới thiệu tổng quan về trường University of Adelaide

- Đại học Adelaide  là một trường đại học công ở Adelaide, Nam Úc. Được thành lập vào năm 1874, University of Adelaide là 1 trong 3 trường lâu đời nhất tại Úc, cũng là ngôi trường dạy Business đầu tiên tại Úc, top 1% worldwide, QS world xếp thứ 106, thuộc nhóm G8 danh giá ở Úc và xếp thứ 7 tại Úc.

- Trường tọa lạc tại thành phố Adelaide, thủ phủ bang Nam Úc. Đây là một trong những khu vực đáng sống nhất nước Úc cùng chính sách định cư cởi mở cùng chi phí giá cả phải chăng. Đây hứa hẹn là vùng đất đầy triển vọng để các bạn du học sinh phát triển sự nghiệp.

-Trường nằm trong trung tâm thành phố và Adelaide là thành phố được quy hoạch rất tốt tại Úc trước khi có dân cư đến sinh sống, do đó đường xá , giao thông và nhà cửa rất quy củ

- Trường có 4 campus chính:
  • North Terrace là campus chính .
  • Waite cho sinh viên học nông nghiệp
  • Roseworthy cho sinh viên học Nursing.
  • Thebarton là Khu trung tâm nghiên cứu chính của trường
- Tổng sinh viên : 27,000 sinh viên trong đó 27% là international từ hơn 100 quốc gia. Sinh viên sẽ được hòa nhập vào môi trường học tập đa dạng đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau

Những lí do nên chọn trường University of Adelaide

• #80 thế giới theo US News
  • #106 thế giới theo QS University Ranking
  • #120 thế giới theo Times Higher Education Ranking
  • #114 thế giới theo tờ The Guardian
  • Số 1 cho các khối ngành thuộc STEM tại bang Nam Úc, mạnh nhất là về khối ngành Computer Science .
  • Sinh viên học ngành Nursing chỉ cần học 3 năm, được đi thực tập ngay từ năm 1.
  • Top 50 thế giới về Accounting and Finance, là trường duy nhất tại bang Nam Úc được công nhận bởi AACSB.
  • Trường ko đặt tên các khối thuộc kinh tế là Business mà gọi là Proffesional School, trong đó bao gồm các ngành về Business, Economics và Law.
  • Trường University of Adelaide đã đạt tổng cộng 5 giải Nobel ( 2 giải ở lĩnh vực y học, 2 giải STEM và 1 giải văn học) trong tổng số 15 giải Nobel của nước Úc.

Giáo dục và cơ hội của sinh viên tại trường Adelaide.

Trường đại học Adelaide có 5 trường thành viên:
  • Trường Văn chương
  • Trường Kỹ thuật, Máy tính và Khoa học về Toán
  • Trường Khoa học Sức khỏe và Y tế
  • Khoa Đào tạo Chuyên nghiệp
  • Trường Khoa học
- Đại học Adelaide hỗ trợ sinh viên cơ hội có được vào các buổi phỏng vấn bằng việc tổ chức các buổi tập huấn thường kỳ. Nhà trường xây dựng công cụ phỏng vấn trực tuyến để tạo sự giúp đỡ lớn nhất đến các bạn sinh viên trước phỏng vấn.

- Tất cả các sinh viên sẽ có cơ hội được thực tập tại các đối tác (bắt buộc) và công việc được  làm theo đúng chuyên ngành mình.

- Sinh viên được làm thêm với mức lương thấp nhất 17 AUD/h, tiền thuê nhà chỉ có 100-180 AUD/ tuần,tiền ăn khoảng 60 AUD/tuần.Các công việc làm thêm chủ yếu cho sinh viên tại Adelaide như retail- supermarket, hospitality - cafe, bars, restaurants, Tourism, tutoring,...

- Hiện theo chính sách bang Nam Úc, sinh viên học khóa 2 năm trở lên sẽ được xin visa ở lại làm việc 3 năm tại đây.Chính sách này trong 5 năm tới sẽ ko thay đổi nên các ưu tiên về ngành nghề và ở lại làm việc sẽ được duy trì .
  • Bằng Cử nhân và Thạc sỹ được ở lại 3 năm
  • Bằng Thạc sỹ nghiên cứu được ở lại 4 năm
  • Bằng Tiến sĩ được ở lại 5 năm.

Hoạt động sinh viên trường Adelaide

- Với hơn 130 câu lạc bộ, đại học Adelaide hứa hẹn sẽ cung cấp những cơ hội cho sinh viên để tiếp cận các môi trường văn hóa đa dạng cùng các hoạt động thiết thực giúp ích trong việc cải thiện các kĩ năng xã hội, học tập và hỗ trợ việc làm sau này.

- Nhà trường cung cấp trung tâm hỗ trợ sinh viên quốc tế giúp sinh viên trong việc đưa đón sinh viên tại sân bay, các thủ tục về chỗ ở, hướng dẫn các hoạt động học tập, lời khuyên về vấn đề sức khỏe, visa để đảm bảo rằng tất cả sinh viên quốc tế được học tập và vui chơi một cách hữu ích nhất.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa, định cư... vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên Dream World qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.

Dream World miễn phí dịch vụ - Tỷ lệ Visa thành công cao!