Du học Úc 2020: Học bổng 50% trường Đại học La Trobe

Trường Đại học La Trobe Australia  thông báo cung cấp chương trình học bổng du học College Excellence Scholarship với mức học bổng lên tới 50% dành cho sinh viên Việt Nam.

học bong trường đại học la trobe uc

Điều kiện nộp hồ sơ xin học bổng:

• Ứng viên là công dân thường trú tại Việt Nam
  • Đủ điều kiện nhập học trực tiếp vào các khóa đào tạo đại học và sau đại học (không áp dụng cho chương trình chuyển tiếp ELICOS, Dự bị/Cao đẳng), và đủ điều kiện nhận học bổng xuất sắc của trường Đại học La Trobe.
  • Ứng viên nhập học kỳ tháng 7 năm 2020 tại trường Đại học Latrobe
  • Ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu đầu vào ngôn ngữ tiếng Anh của trường và các điều kiện khác được nêu trong thư mời từ ngày 1.2.2020 đến 30.5.2020.

Hạn chót nộp hồ sơ xin học bổng: ngày 30/05/2020

Hướng dẫn nộp hồ sơ:

• Nộp CV chi tiết với một bài luận ngắn gọn 250 từ “What excellence means to me”: “Học bổng này có ý nghĩa như thế nào với tôi”
  • Gửi đơn đăng ký cho học kỳ 2, 2020, bản CV & bài luận từ ngày 1.2.2020 đến 30.5.2020. để được xem xét nhận học bổng

Điều kiện đặc biệt:

• Yêu cầu đầu vào – Đối với các ứng viên chưa nhận được kết quả học tập cuối cùng trước hạn nộp hồ sơ (30/5/2020), trường sẽ yêu cầu kết quả tạm thời chính thức trong 3,5 năm + kết quả học tập THPT làm cơ sở đánh giá.
  • Số lượng học bổng có hạn chế và sẽ ưu tiên những hồ sơ nộp sớm.
  • Khi được nhận “50% học bổng xuất sắc”, học sinh cần chấp nhận đề nghị trong tháng 6/2020. Nếu các vị trí học bổng được lấp đầy vào thời điểm chấp nhận nhận học bổng, học sinh sẽ được trao giải La Trobe College Excellence Học bổng.
  • Sinh viên nhận được học bổng cần điền đầy đủ thông tin vào đơn đăng ký làm đại sứ sinh viên.

Số lượng học bổng

• Trường sẽ trao 5 học bổng 50% học phí cho sinh viên theo học chương trình Đại học.
  • Trường sẽ trao 5 học bổng 50% học phí cho sinh viên học chương trình Sau đại học.

Bạn có biết?

• Đại học La Trobe là đại học công lập uy tín, được thành lập vào năm 1964, trường có 8 cơ sở đào tại Úc.
  • Hiện nay Đại học La Trobe có hơn 36,000 sinh viên, theo học hơn 200 chuyên ngành học thực hành và nghiên cứu ứng dụng, các chương trình bằng đơn và kép, các văn bằng đại học kép với thạc sĩ.
  • Đại học La Trobe nằm trong Top 100 trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50 tuổi (theo QS Ranking 2016).
  • Đại học La Trobe thuộc trong Top 15 trường Đại học tốt nhất của Úc và La Trobe là 1 trong 3 trường tốt nhất bang Victoria (Theo Shanghai Ranking 2016) và thuộc Top 200 trường Đại học hàng đầu thế giới (theo Times Higher Ranking 2016).
  • Trường đã đầu tư hơn 500 triệu đô la Úc vào nghiên cứu, trong đó có Trung tâm công nghệ cao về Sinh học nông nghiệp.
  • Năm 2015, 82% các công trình nghiên cứu ứng dụng của trường được đánh giá là đạt và vượt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Đại học La Trobe cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao, môi trường học tập thân thiện, học phí trung bình.
  • Trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao và làm việc trong nhiều ngành nghề khác nhau của chính phủ, các cơ quan xã hội và các công ty đa quốc gia trên toàn thế giới.
  • Trường tuyển sinh 3 kỳ/1 năm vào các tháng 2,7, 11 hàng năm.
  • Đại học La Trobe có liên kết đào tạo với các trường đại học uy tín tại Việt Nam như: Đại học Bách Khoa, Đại học Ngoại Thương, Đại học Hà Nội và Đại học Quốc gia.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa, định cư... vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên Dream World qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.

Dream World miễn phí dịch vụ - Tỷ lệ Visa thành công cao!