Du học tiếng anh – khóa học Sparta 2018 tại trường Anh Ngữ CNN Manila, Philippines

 

Public Speaking – một trong những “thử thách” khi tham gia khóa SPARTA tại Anh ngữ CNN Manila, Philippines.

24h/7 tiếp xúc với Tiếng Anh, môi trường học thân thiện nhưng không ít thử thách, và việc sinh hoạt cùng phòng với giáo viên, là những “chất xúc tác” giúp các bạn chinh phục khả năng giao tiếp Tiếng Anh của mình chỉ trong thời gian ngắn từ 4 đến 8 tuần.

Khóa học SPARTA tại Anh ngữ CNN Manila phù hợp với cả các bạn nhỏ và người lớn. Phần lớn thời gian học là các lớp 1 kèm 1, nên học viên có thể tự do:

  • Tự lựa chọn ngày Khai giảng (bất kể thời gian nào, chỉ cần bắt đầu từ Thứ Hai).
  • Tự lựa chọn thời lượng học (tối thiểu 1 tuần).
  • Đề xuất nguyện vọng cá nhân về việc tập trung cải thiện những kỹ năng nào mình còn yếu, muốn tăng cường nhất.

Để hỗ trợ cho học viên người Việt Nam được trải nghiệm du học Tiếng Anh tại Philippines, mùa hè này trường trao tặng Học bổng toàn phần lên đến >300USD, gồm Học phí và Chi phí sinh hoạt trong vòng 1 TUẦN. Học bổng này dành cho học viên đăng ký từ 4 tuần trở lên. Ngoài ra, còn những ưu đãi lớn khác dành riêng cho các em đăng ký từ 12 tuần trở lên.

Chương trình học – Các môn học cụ thể

Với số giờ học lên đến 10h/ngày (chưa kèm 1h30 tự học mỗi tối): bao gồm 4h học 1 kèm 1, 4h học lớp nhóm nhỏ 4-5 bạn, 2h học buổi tối với nhóm lớn 10-13 bạn, học viên được bồi dưỡng đầy đủ cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Các bài học về Ngữ pháp và Từ vựng sẽ được lồng ghép vào tiết học một cách khéo léo, giúp học viên - đặc biệt là các bạn ở trình độ Beginner tiếp thu bài nhanh, nhớ bài lâu, mà không tạo cảm giác nhàm chán, đơn điệu. Ngoài các lớp học 1 kèm 1, học viên còn được tham gia nhiều hoạt động tập thể, hoạt động nhóm trong lớp, nhằm gắn kết tình bạn quốc tế, tạo cho học viên sự tự tin khi thể hiện mình trước đám đông.

        Lớp 1 kèm 1, tại Anh ngữ CNN Manila, Philippines

Các lớp nhóm tại Anh ngữ CNN Manila chỉ khoảng 4-5 học viên

Lớp Listening: Với kỹ năng Nghe, học viên sẽ học với nhóm nhỏ chỉ 4-5 bạn. Bài học sẽ bao gồm đủ các chủ điểm sau của Tiếng Anh: Pronunciation – Nghe để có được Phát âm chuẩn, Conversation – Nghe các cuộc đối thoại, Comprehension – Nghe hiểu một chủ đề nào đó, Intonation – Nghe và bắt chước Ngữ điệu của người bản ngữ. Giáo viên có những hoạt động trước bài học (Pre-Listening Activitiy) để dẫn dắt học viên một cách khéo léo vào chủ đề của bài.

Lớp Speaking: Ở kỹ năng Nói, học viên sẽ được tham gia cả lớp 1 kèm 1 và lớp nhóm Group Discussion. Lớp Group Discussion không quá đông chỉ khoảng 4-5 học viên, mỗi ngày học viên trong nhóm sẽ thảo luận về những nhiều chủ đề đa dạng, về đất nước của mỗi người, về sự tương đồng hay những khác biệt về văn hóa, về ẩm thực, về danh lam thắng cảnh ở Philippines,… Đối với Lớp học Nói 1 kèm 1, học viên sẽ được bồi đắp các khiếm khuyết hiện tại, học viên được thầy cô kèm cặp theo tốc độ học riêng của bản thân.

Lớp Reading: Với kỹ năng Đọc hiểu, học viên sẽ được học theo hình thức 1 thầy 1 trò. Vốn từ vựng sẽ được mở rộng hàng ngày qua các chủ đề của bài Đọc. Đây là phương pháp kết hợp học Từ vựng qua ngữ cảnh, giúp học viên nhớ từ vựng dựa vào tình huống và hiểu đúng sắc thái nghĩa của từ, cách dùng từ sao cho chuẩn trong ngữ cảnh hay tình huống hợp lý. Các bài tập về Word Application (Ứng dụng dùng từ mới), hay Sentence Building (Xây dựng câu hoàn chỉnh có sử dụng từ mới) sẽ được thầy cô lồng ghép đưa vào tiết học.

Lớp Writing: Học viên được thầy cô hướng dẫn cách viết bài luận ngắn theo chủ đề, thể hiện quan điểm của mình qua câu chữ một cách mạch lạc và có tính thuyết phục.

Ngữ pháp: Học viên được học các sử dụng Ngữ pháp Anh chuẩn, nhiều bài tập Ngữ pháp được thiết kế theo từng cấp độ từ Cơ bản đến Nâng cao.

Nhiều hoạt động học sáng tạo: Không chỉ học qua sách giáo trình, nhiều hoạt động vui nhộn trong giờ học như: học qua Phim, Ảnh, Tạp chí,… Các buổi Debate – Tranh luận, các buổi Speaking Contest – Cuộc thi hùng biện, thể hiện quan điểm trước những câu hỏi đưa ra từ phía từ phía các bạn học viên khác và giáo viên, học kỹ năng làm MC dẫn chương trình.

Các hoạt động gắn kết học viên diễn ra hàng tuần, hàng tháng như: Pizza party chúc mừng các bạn có kết quả cao trong bài Kiểm tra, Thứ sáu hàng tuần diễn ra các buổi tiễn học viên cũ và chào đón học viên mới – các em có cơ hội thể hiện tài năng đặc biệt của bản thân. Học viên đạt điểm cao được tặng Coupon tại Starbuck, …

Ngoài ra, cuối tuần nào cũng có nhiều nhóm học viên tổ chức hoạt động vui chơi khám phá Manila. Nhân viên người Việt Nam cũng nhiệt tình đẫn các bạn đi tìm hiểu văn hóa thủ đô, khám phá ẩm thực và những địa điểm du lịch nổi tiếng.

Học viên CNN học tập hăng say, cùng nhau khám phá xứ sở vạn đảo Philippines

Hệ thống đánh giá kết quả học tập

Hàng tuần: Học viên sẽ có bài kiểm tra vào thứ 6 mỗi tuần. Giáo viên sẽ chữa bài và chấm điểm ngay khi các bạn làm xong. Giáo viên nhận xét điểm mạnh, điểm yếu, các vấn đề cần cải thiện vào sổ Theo dõi tiến độ học, để có các phương pháp dạy học phù hợp từng bạn hơn.

Hàng tháng: Cứ 2 tuần một lần học viên có buổi kiểm tra Nói, thử thách khả năng hùng biện và tranh luận của mình trước mọi người. Bài thi diễn ra theo hình thức: Học viên lên bốc thăm chủ đề nói, có 2 phút chuẩn bị, giáo viên sẽ đưa ra nhận xét về phần trình bày.

Ngoài ra, tại lớp học buổi tối, mỗi học viên sẽ thay nhau chuẩn bị một chủ đề để thảo luận cho buổi hôm đó. Học viên đưa ra chủ đề, giải thích về chủ đề mình hướng đến, nêu ra 3 câu hỏi liên quan, sau đó từng học viên trả lời, giáo viên và học viên cùng nhau tranh luận.

Cuối khóa: Ngoài bài Kiểm tra cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, học viên sẽ tham gia buổi Public Speaking - Thuyết trình về một chủ đề tự chọn trước cả trường. Trường Anh ngữ CNN Manila sẽ cấp chứng chỉ sau khi học viên hoàn thành khóa học thành công.

 

 

 

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726