Du học Mỹ không cần SAT cùng học bổng hấp dẫn lên tới $80.000

Du học Mỹ không cần SAT cùng học bổng hấp dẫn lên tới $80.000, bạn có tin được không? Hoàn toàn có bạn nhé. Hãy cùng Dream World tìm hiểu ngôi trường Elmhurt với chương trình đào tạo đa dạng, chất lượng và trường luôn cam kết giúp sinh viên đạt được sự thành công ở cả trong và ngoài trường học. Trường luôn liên tục tuyển sinh cho kì nhập học tháng 2 và tháng 9 năm 2019 với nhiều học bổng hấp dẫn.

Những đặc điểm nổi bật của Đại học Elmhurst

• TOP 120 trường Đại học tốt nhất nước Mỹ
  • TOP 10 trường Đại học toàn diện nhất ở vùng Trung Tây
  • Top 4 trường Đại học tốt nhất bang Illinois
  • 83% sinh viên Bậc Đại học có công việc và kinh nghiệm đi làm thực tế.

1.  Giới thiệu về trường Elmhurst

Trường Elmhurst thành lập vào năm 1871 và tọa lạc gần trung tâm Chicago. Trường cách trung tâm thành phố Elmhurst 27 km và có thể dễ dàng đi đến khu học xá bằng xe hơi hoặc tàu điện ngầm. Khu học xá Elmhurst có đầy đủ các trang thiết bị thiết yếu của một nền giáo dục hiện đại.

Trường Elmhurst top 4 trong các trường có giá trị tốt nhất vùng Trung Tây, và là một trong 10 trường toàn diện nhất khu vực này. Trường có hơn 60 chuyên ngành bậc đại học và 16 chương trình sau đại học, Elmhurst có tỷ lệ sinh viên / giảng viên chỉ từ 14:1. Với các lớp học có quy mô nhỏ như vậy, các giảng viên luôn hiểu và quan tâm tốt nhất đến từng sinh viên của mình.

Tại sao nên chọn Elmhurst?

• Hơn 80% sinh viên đại học Elmhurst có được kinh nghiệm và việc làm thông qua việc thực tập hoặc các công việc trong lĩnh vực dịch vụ. 93% sinh viên tốt nghiệp Elmhurst nhận được công việc toàn thời gian hoặc học tiếp lên trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp.
  • Trường có 59% các lớp học với ít hơn 20 sinh viên. Chỉ số về sự hài lòng của sinh viên là 79%.
  • Trường cung cấp một loạt các dịch vụ và tài nguyên được thiết kế để giúp bạn điều chỉnh áp lực của cuộc sống đại học.
  • Các sinh viên cũng có thể đi du lịch gần như bất cứ nơi nào: Elmhurst tổ chức các chương trình giáo dục quốc tế tại 44 quốc gia khác nhau, với liên kết 200 trường đại học trên 6 lục địa. Khoảng một nửa số sinh viên du học ở trường tham gia chương trình này để tận dụng các cơ hội học tập và thực tập quốc tế mỗi năm.

2. Chương trình đào tạo

Elmhurst cung cấp các chương trình ở bậc đại học, sau đại học và các chương trình cấp chứng chỉ.

Chương trình đại học

Sinh viên học chương trình đại học có thể lựa chọn 66 chuyên ngành chính, 52 chuyên ngành phụ và 15 chương trình tiền chuyên nghiệp(dành cho các lĩnh vực như y học và luật pháp). Đối với những sinh viên đầy tham vọng, chương trình cử nhân Danh dự sẽ tạo cơ hội học tập tốt hơn.

Chương trình hoàn thành bằng cấp

Được thiết kế chủ yếu dành cho người đi làm, các chương trình hoàn thành bằng cấp cho phép sinh viên làm việc theo hướng đại học trong các lớp học buổi tối hoặc trực tuyến.

Chương trình sau đại học

Elmhurst cung cấp một loạt các chương trình cấp bằng thạc sĩ. Các chương trình sau đại học phù hợp với lịch trình làm việc có thể trực tuyến và buổi tối.

Chương trình cấp Chứng chỉ

Trường Elmhurst cung cấp các chương trình chứng chỉ đại học và sau đại học trong các lĩnh vực từ GIS đến điều dưỡng đến quản trị mạng.

Trung tâm Trực tuyến Elmhurst College

Nhiều chương trình đại học, sau đại học và chứng chỉ tại Elmhurst College được cung cấp trực tuyến.

Phát triển chuyên môn

Thông qua đối tác của Elmhurst, College cung cấp cho các tổ chức các chương trình mục tiêu để phát triển nhân viên.

3. Các ngành học

• Nghệ thuật
  • Sinh học
  • Kinh doanh
  • Sinh hóa
  • Khoa học và nghệ thuật truyền thông
  • Khoa học Máy tính & Hệ thống Thông tin
  • Tư pháp hình sự
  • Kinh tế học
  • Giáo dục
  • Ngôn ngữ Anh
  • Địa lý & GIS
  • Lịch sử
  • Chương trình cử nhân Danh dự
  • Nghiên cứu liên văn hoá
  • Toán học

$23,561

$47,121

5. Học bổng:

Mức học bổng hấp dẫn được gia hạn hằng năm sẽ tạo điều kiện cho những sinh viên tài năng đến gần hơn với ước mơ du học Mỹ:

• Học sinh với điểm tổng kết/GPA trung bình 8.6/10 trở lên được nhận học bổng trị giá $ 20,000/năm
  • Học sinh với điểm tổng kết/GPA trung bình từ 8.2 đến 8.6/10 được nhận học bổng trị giá $15,000/năm
  • Học sinh với điểm tổng kết/GPA trung bình từ 7.8 đến 8.2/10 được nhận học bổng trị giá $10,000/năm
  • Học sinh với điểm tổng kết/GPA trung bình từ 7.0 đến 7.8/10 được nhận học bổng trị giá $5,000/năm

Nhanh tay liên hệ với Dream World để nhận được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé.