Du học Mỹ cùng tổ chức giáo dục Golden Education 2019

Tại Mỹ, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh thường lựa chọn học trường nội trú như một cách để rèn luyện và thử thách khi dần bắt đầu một cuộc sống tự lập. Việc cho con đi du học từ bậc THPT giờ đây đã trở thành một xu hướng, đặc biệt là cho con theo học tại các trường THPT nội trú. Vậy tại sao nên cho con học tại THPT nội trú của tổ chức giáo dục Golden Education?

US-Golden Education

Giới thiệu về tổ chức giáo dục Golden Education

Tổ chức giáo dục Golden Education được thành lập năm 2011 với mục tiêu nhằm mang đến cơ hội cho các bạn học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông được sống và học tập trong một môi trường năng động và toàn cầu hóa như nước Mỹ.

Sinh viên của Golden Education chủ yếu đến từ châu Á (Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Việt Nam, châu Âu (Pháp, Đức, Ý, Hà Lan, Bỉ, Ba Lan, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kì), Nam Mỹ (Brazil, Venezuela, Chile).

Với Golden Education, học sinh có cơ hội được nhận vào các trường trung học nội trú hàng đầu của nước Mỹ. Golden Education luôn tin tưởng rằng, các trường nội trú của Mỹ sẽ mang đến cho du học sinh chương trình giảng dạy và những trải nghiệm giáo dục tốt nhất, đồng thời mang đến cho học sinh một môi trường học tập an toàn, thân thiện và thoải mái.

Tại sao nên chọn một trường nội trú trong hệ thống của Golden Education?

Tổ chức giáo dục Golden Education hiện là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu nước Mỹ, đồng thời cũng là đối tác chính thức duy nhất của các trường trung học nội trú ở Mỹ.

• Các trường nội trú cung cấp nhiều hướng dẫn riêng cho học sinh có nhu cầu đặc biệt.
  • Các trường nội trú thường hỗ trợ tài chính cho học sinh để học sinh có thể cân bằng ngân sách cho học tập.
  • Hầu hết các trường nội trú đều có các chương trình thể thao và các hoạt động ngoại khóa mở rộng.
  • Các trường nội trú có giám sát 24/7.
  • Học sinh sẽ được học tập và sinh hoạt ở trong một nơi an toàn với nhiều bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới.
  • Việc đăng ký học qua tổ chức giáo dục Golden Education rất dễ dàng và nhanh chóng. Sau khi hoàn thành đơn đăng ký học có thể được nộp cho nhiều trường nội trú. Học sinh không phải nộp lệ phí nộp đơn và tất cả các thông tin được gửi bằng thư điện tử. Điều này giúp đơn giản hóa toàn bộ quá trình.

Tổ chức giáo dục Golden Education là đơn vị đối tác chính thức duy nhất của hơn 150 trường trung học nội trú hàng đầu nước Mỹ, trong đó có thể kể đến như:

Tên trường

Pittsfield

$42,750

Thông tin học bổng

• Các trường nội trú có liên kết với tổ chức Golden Education có nhiều học bổng lên tới 60% học phí.
  • Điều kiện học bổng: Xét theo hồ sơ học sinh.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa,... các trường nội trú trong hệ thống của Golden Education, vui lòng liên hệ với đội ngũ DreamWorld qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.

Dream World miễn phí dịch vụ - Tỷ lệ Visa thành công cao!