Du học Mỹ: Cơ hội nhận học bổng Đại học lên tới $20,000

Bạn đang tìm lộ trình du học Mỹ 2020 tốt nhất cho mình? Bạn đang phải đối mặt với hơn 4.000 trường Đại học cùng hàng trăm chương trình học khác nhau? Chương trình năm nhất đại học tại OnCampus chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Đặc biệt trong kì học mua thu 2020, bạn có cơ hội săn học bổng Đại học lên tới $20,000 tại những trường đại học đối tác của OnCampus. Các bạn hãy cùng Dream World tìm hiểu về chương trình này nhé!

Chương trình học bổng

Tên trường

Chương trình

Chi tiết

Lợi điểm

ONCampus Boston

Đại Học Năm 1

 • Học năm 1 tại ONCampus Boston (tọa lạc tại Curry College) và chuyển tiếp vào năm 2 của bất kỳ trường ĐH nào tại Mỹ
 • Học bổng $20,000 và Tổng chi phí sau khi trừ đi học bổng là $36,340, đã bao gồm ăn ở, học phí.
 • Cách trung tâm thành phố Boston 15 phút lái xe
 • Khuôn viên trường rộng, biệt lập với nhiều hoạt động của sv bản xứ

Illinois Institute of Technology

Đại Học Năm 1

 • Học đại học năm 1 dành cho sinh viên quốc tế tại trường với đầu vào thấp hơn, không cần nộp SAT
 • Tập trung nhiều vào các ngành STEM
 • Ranking #117 tại Mỹ, #82 ngành Engineering, #15 ngành Architecture, #22 Marketing Analytics
 • Tàu điện dừng ngay trước KTX của trường, 7 phút đi tàu tới trung tâm, 2 phút tới China Town
 • Học bổng 15,000 USD/năm60,000 USD cho 4 năm học

Illinois Institute of Technology

Thạc Sỹ Năm 1

 • Học thạc sỹ năm 1 dành cho sinh viên quốc tế tại trường với đầu vào thấp hơn, không cần nộp GRE/GMAT
 • Học bổng 8,000 USD cho 1 chương trình Thạc sỹ.
 • Học phí Thạc sỹ Năm 1 = $28,350 ($24,350 sau học bổng); Năm 2 = $14,175-18,900 (10,175-14,900 sau học bổng)
 • 65% sinh viên trường là Thạc sỹ

Illinois Institute of Technology

Đại Học và Thạc Sỹ

 • Học trực tiếp vào chương trình của trường.
 • Học bổng 8,000 USD cho 1 chương trình Đại học và Thạc sỹ.

Ưu điểm của chương trình OnCampus USA

- Yêu cầu đầu vào Đại học đơn giản, dễ dàng: Không yêu cầu điểm SAT/ACT, bài tự luận và thư giới thiệu. Học sinh chỉ cần đạt đủ điểm tiếng Anh TOEFL 55 hoặc IELTS 5.0 theo yêu cầu của trường hoặc có thể làm bài test tiếng Anh của trường tại Việt Nam;

- Bảo đảm chuyển tiếp vào năm 2 Đại học: Sinh viên OnCampus tích lũy 30 tín chỉ cần thiết cho chương trình Cử nhân. Tất cả các trường Đại học tại Mỹ yêu cầu khoảng 120 tín chỉ để sinh viên tốt nghiệp Đại học 4 năm, do đó, sau khi hoàn tất năm 1 Đại học OnCampus, sinh viên lấy đủ tín chỉ để chuyển tiếp vào năm 2 Đại học.

- Môi trường học tập thuận lợi, nhiều sự hỗ trợ: Lớp học nhỏ với sĩ số 15-20 sinh viên nhằm đảm bảo tất cả sinh viên được quan tâm và chăm sóc chu đáo, phát huy tính tương tác cao giữa thầy và trò. Mỗi sinh viên OnCampus đều có Cố vấn học thuật riêng ngay từ ngày đầu nhập học cho đến khi kết thúc năm nhất Đại học, giúp sinh viên thích nghi nhanh chóng với văn hóa Mỹ, phương pháp học tập Mỹ, tư vấn học thuật và chuyên ngành, hỗ trợ nộp đơn chuyển tiếp vào năm 2 Đại học.

Tại sao bạn nên học chương trình chuyển tiếp năm 1 cùng Oncampus?

- Đất nước cờ hoa Mỹ luôn là một trong những điểm đến học tập hấp dẫn các bạn học sinh Việt Nam. Rất nhiều chương trình học chuyển tiếp đã được xây dựng, trong đó có chương trình học chuyển tiếp Đại Học vào năm 1 đang dần thu hút rất nhiều bạn học sinh bởi tính thiết thực của chương trình.

- Học sinh quốc tế với nhu cầu du học tại Mỹ, dù có vốn tiếng Anh khá tốt và chuẩn bị sẵn sàng tinh thần du học cũng đều phải đối mặt với rất nhiều thử thách về môi trường mới, thử thách về ngôn ngữ, cách học tập hoàn toàn khác đòi hỏi sự chủ động cao và sự bỡ ngỡ về văn hóa. Một số học sinh sẽ tìm cách hòa nhập và dần dà vượt qua thử thách, nhưng đa phần các bạn sẽ gặp khó khăn, không tìm kiếm sự hỗ trợ và ảnh hưởng đến điểm số học tập năm 1. Khoảng 60% các bạn học sinh đã hoàn tất năm 1 đại học cho biết các bạn chưa hoàn toàn chuẩn bị cho việc học đại học và muốn luyện thêm các kỹ năng về ngôn ngữ, đọc, viết và toán.

- Tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG) kết hợp cùng trường Đại Học Bắc Texas (University of North Texas), Đại Học Tỉnh Bang Rhode Island (University of Rhode Island), Đại Học Tỉnh Bang California Monterey Bay (Cal State University Monterey Bay) và Đại Học Công Lập Morrisville (Morrisville State College) xây dựng chương trình năm nhất đại học tên ONCAMPUS US giành cho học sinh quốc tế với điều kiện đầu vào đơn giản hơn, có thể lấy tín chỉ tương đương năm 1, rất nhiều lớp hỗ trợ kỹ năng đại học và trên hết, không bắt buộc học sinh phải chọn chuyên ngành.

- Với lớp học chỉ bao gồm 15-25 học sinh, các bạn học sinh quốc tế được học các lớp học thuật và các lớp bỗ trợ kỹ năng tiếng Anh và tham gia các buổi tư vấn cùng Cố vấn học thuật riêng ngay từ ngày đầu nhập học cho đến khi kết thúc năm nhất Đại học, giúp sinh viên thích nghi nhanh chóng với văn hóa Mỹ, phương pháp học tập Mỹ và chọn chuyên ngành, hỗ trợ nộp đơn chuyển tiếp và xin học bổng vào năm 2 Đại học. Ngoài ra, các bạn học sinh thuộc chương trình vẫn được ở trong ký túc xá nhà trường, tham gia vào các câu lạc bộ sinh viên và không có bất kỳ hạn chế về việc sử dụng cơ sở vật chất của trường. Rất nhiều học sinh quốc tế dù đủ điều kiện vào thẳng đại học nhưng vẫn chọn học 1 năm cùng ONCampus US để tạo bước đệm tiến xa hơn đại học, duy trì điểm số tốt, hoặc tìm kiếm cơ hội học bổng cao hơn, hòa nhập nhanh vào môi trường Đại Học Mỹ để thử sức với các cơ hội việc làm trong trường, bắt đầu kế hoạch tích lũy kinh nghiệm.

-  Đặc biệt, chương trình ONCampus US sẽ cấp các cơ hội học bổng lên đến 50% tại trường và thủ tục hồ sơ nhanh chóng.

 

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa, định cư... vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên Dream World qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.

Dream World miễn phí dịch vụ - Tỷ lệ Visa thành công cao!

 

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726