Du học Dream World cùng với Bosworth Independent College tổ chức khóa học hè 2019 nhằm tạo điều kiện để các bạn học sinh tiếp cận với một trong những nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới, rèn luyện sự thích nghi, tự lập và nuôi dưỡng ước mơ du học.

cung-dream-world-du-hoc-he-tai-bosworth-college-2019

• Ngày nhập học khóa trại hè 2019: 30/06 – 07/07; 07 – 14/07; 14 – 21/07; 21 - 28/07; 28/07 – 04/08; 04 – 11/08
  • Học sinh có trình độ tiếng Anh từ Pre-Intermediate trở lên

Năm 2019, Bosworth Independent College tổ chức chương trình du học hè cho lứa tuổi từ 10 tới 17 với các lựa chọn sau:

1. Tiếng Anh tăng cường

Chương trình này hướng tới các em học sinh độ tuổi từ 10 tới 17, có mong muốn được gặp gỡ, giao lưu với các bạn đồng trang lứa và chuẩn bị vốn Tiếng Anh cho môi trường học tập trong tương lai. Khoá học đem tới cho học sinh sự thích thú, lấy chủ đề các bài học Tiếng Anh trong lớp kết hợp với các hoạt động ngoài trời và ngoại khóa, tham quan khu vực địa phương vào giữa tuần. Khoá học cũng bao gồm 1 ngày đi du lịch tới các thị trấn hoặc thành phố lân cận vào các ngày thứ 7, phương tiện đi lại sẽ là xe buýt hoặc xe lửa.

Kí túc xá được giám sát 24h/24h và cung cấp đầy đủ các bữa ăn trong trường, với thực đơn phong phú và đủ dinh dưỡng. Khoá học này khá lý tưởng cho những học sinh đang chuẩn bị kiến thức để tham dự các khóa GCSEs, A-levels hay các chương trình học tương đương ở cả vương quốc Anh hay bất cứ nơi nào khác, cũng như có mong muốn được trải nghiệm cuộc sống ở Anh.

£1,750

£2,625

£3,500

£4,375

£5,250

2. Nghệ thuật

Lớp học nghệ thuật 3 buổi chiều một tuần. Chương trình này cung cấp cho các học sinh có sở thích về hội họa và nghệ thuật sáng tạo kĩ năng về tập trung sáng tạo. Lớp học sẽ bao gồm: học với màu acrylics, pastel, màu nước và chì, tạo điều kiện cho học sinh khám phá các khả năng và kĩ thuật với bộ môn Nghệ thuật tạo hình. Học sinh cũng có cơ hội để khám phá kĩ thauatj vẽ trên vải, in trên máy, in trên các chất liệu khác như gạch, gỗ,.....Lớp học có thể được thiết kế theo nhu cầu của từng cá nhân học sinh, phù hợp với các học sinh có kinh nghiệm và chưa có kinh nghiệm trong môn Nghệ Thuật. Mọi nguyên liệu đồ dùng đều được cung cấp.

6 tuần

Học phí (khóa tiếng Anh + Nghệ thuật)

£1,880

£2,820

£3,760

£4,700

£5,640

3. Khóa học lái xe ô tô đua (Go Karting)

Khóa học lái xe tổ chức 4 buổi chiều một tuần. Chương trình này bao gồm khóa học về kỹ sư cơ khí và kinh nghiệm lái xe ô tô. Học sinh sẽ được học các kỹ năng về cơ khí cơ bản và đến cuối khóa học học sinh sẽ được tham gia tour Motor Sport Factory và có cơ hội được tham gia vào cuộc đua xe đặc biệt. Một vòng đua được chia ra làm 1h15 phút về kĩ năng và 45 phút lái xe. Khóa học phù hợp cho mọi học sinh. Chương trình được giảng dạy bởi các giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực và hiện là giảng viên dài hạn cho các chương trình kỹ sư cơ khí và lái xe đua hàng năm.

6 tuần

Học phí (khóa tiếng Anh + khóa lái xe)

£2,390

£3,585

£4,780

£5,975

£7,170

4. Khóa học Tennis

Khóa học Tennis tổ chức 3 buổi chiều một tuần. Khóa học giành cho học sinh mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Học sinh sẽ học theo nhóm với các bạn học sinh có cùng trình độ, tất cả mọi chương trình học đều được giảng dạy bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp. Học phí khóa học bao gồm các chương trình rèn luyện thân thể, rèn luyện tay. Học sinh sẽ tham gia chương trình học tại Câu lạc bộ Tennis Northampton County Law. Khóa học Tennis cần đặt chỗ sớm vì số lượng hạn chế. Học sinh có thể mang đồ dùng Tennis của mình hoặc có thể dùng của trường.

6 tuần

Học phí (khóa tiếng Anh + khóa học Tennis)

£1,990

£2,985

£3,980

£4,975

£5,970

5. Khóa học làm phim

Khóa học làm phim tổ chức 3 buổi chiều một tuần. Khóa học bao gồm các chương trình sản xuất phim từ giai đoạn lên ý tưởng làm phim đến chỉnh sửa phim trước khi chiếu. Học sinh sẽ được học cách sử dụng máy ảnh, điều chỉnh hệ thống ánh sáng, âm thanh, cách viết kịch bản, cách sắp xếp các phân cảnh và chỉnh sửa qua các thiết bị kĩ thuật. Khóa học giành cho các học sinh từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Khi kết thúc khóa học, các học sinh sẽ được xem một đoạn phim ngắn do các nhóm phim làm ra tại Bosworth Hall.

6 tuần

Học phí (khóa tiếng Anh + khóa học làm phim)

£2,060

£3,090

£4,120

£5,150

£6,180

6. Khóa học trải nghiệm học Trung học

Học sinh có cơ hội được trải nghiệm trường Bosworth Independent College như là một phần của Chương trình Trải nghiệm Trung học tại Vương quốc Anh; cho phép các em tích hợp hoàn toàn vào một trong các khóa học toàn thời gian.

Chương trình mang đến cơ hội cho học sinh hòa mình vào cuộc sống ở Anh, hiểu được văn hóa Anh và hệ thống giáo dục, đồng thời gặp gỡ những người mới từ khắp nơi trên thế giới.

Độ tuổi

Yêu cầua

IELTS 4.5+

2 – 18 tuần

Chi phí

£780/ tuần (tối thiểu 2 tuần)

Chương trình chi tiết

Chủ nhật

Thứ hai

Thứ ba

Thứ tư

Thứ năm

Thứ sáu

Thứ bảy

Đến/ Đi

Kiểm tra/ lớp học tiếng Anh

Lớp học tiếng Anh

Đi dã ngoại cả ngày

Lớp học tiếng Anh

Đi dã ngoại cả ngày

Hoạt động tự chọn

Tiếng Anh hoặc các hoạt động giải trí

Tiếng Anh hoặc các hoạt động

Tiếng Anh hoặc các hoạt động giải trí

Tiếng Anh hoặc các lớp học thêm

Tối

Lớp học nhảy/xem phim

Mĩ thuật và làm thủ công

Các hoạt động thể thao

Chương trình tài năng/trò chơi đồng đội

Chi phí trên bao gồm:

• Học phí 27 giờ học trong tuần.
  • Ăn, ở trọn gói (3 bữa /ngày) tại khu nội trú của trường (phòng đơn hoặc phòng đôi)
  • Các hoạt động thể thao trong nhà và ngoài trời
  • Giải trí buổi tối.
  • Dã ngoại cả ngày vào thứ 4 và thứ 7 hàng tuần.
  • Giám sát 24/24h
  • Dụng cụ học tập và các tài liệu, đồ dùng học tập được cung cấp.
  • Học sinh tham gia các khóa về mỹ thuật sẽ được cung cấp dụng cụ học tập

Các chi phí chưa bao gồm:

• Phí đăng ký nhập học của trường: 400 bảng. Học sinh đóng sau ngày 02/05/2019 sẽ đóng toàn bộ học phí chương trình.
  • Phí xin visa nộp cho Đại sứ quán
  • Vé máy bay khứ hồi
  • Bảo hiểm du lịch
  • Phí đón và đưa ra sân bay