Du học Canada cùng Navitas - Đại học Manitoba

Thành lập từ năm 1994, Navitas hiện đã trở thành một trong những tập đoàn giáo dục đại học toàn cầu, hợp tác với các trường đại học ở Úc, Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Singapore, New Zealand và Sri Lanka. Sứ mệnh hoạt động của Navitas là tăng cường cơ hội tiếp cận môi trường đại học và nâng cao khả năng thành công cho sinh viên quốc tế.

Navitas là nhà cung cấp các chương trình giáo dục toàn cầu hàng đầu cho hơn 80.000 sinh viên quốc tế thông qua hơn 120 tổ chức tại 31 quốc gia. Tại Canada, chương trình dự bị đại học của Navitas được thiết lập tại Vancouver và Winnipeg, hai đô thị đại diện cho chất lượng sống tuyệt hảo của quốc gia này, trong khuôn viên hai trường Đại học Simon Fraser và Đại học Manitoba. Với xếp hạng cao, truyền thống lâu đời, phương thức giảng dạy và cơ sở vật chất hiện đại, 2 ngôi trường này chính là môi trường học tập tuyệt vời cho sinh viên Việt Nam. Hãy tìm hiểu và cân nhắc về Navitas nếu bạn muốn bản thân hoặc con em mình được tăng cường trải nghiệm với hệ thống giáo dục bậc cao hàng đầu thế giới và chuẩn bị tốt nhất để thành công trong tương lai.

1. Điểm nổi bật về tập đoàn giáo dục Navitas

Các cơ sở đào tạo của Navitas được đặt tại khuôn viên đại học của đối tác. Do đó, học viên được sử dụng thư viện, phòng thí nghiệm máy tính, các cơ sở giải trí và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên... Điều này giúp các bạn tăng cường trải nghiệm và hòa nhập sớm với môi trường đại học ngay từ giai đoạn dự bị năm đầu tiên, làm cho việc chuyển tiếp vào năm thứ hai trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

2. Đại học Manitoba – Chương trình ICM (International College of Manitoba)

Đại học Manitoba được thành lập vào năm 1877 và được coi là trường đại học đầu tiên của Tây Canada. Tọa lạc tại Winnipeg, thủ phủ của tỉnh Manitoba nằm dưới chân thung lũng Red River và cách Mỹ khoảng 68 dặm. Winnipeg được biết đến như là Cánh cổng phía Tây với nền kinh tế phát triển và văn hoá đa dạng.

Đây là một trường đại học công lập chuyên sâu về nghiên cứu. Trường hiện đang là ngôi nhà chung của hơn 30.000 sinh viên và khoảng 15 % sinh viên là sinh viên quốc tế từ 111 quốc gia trên thế giới.

Đại học Manitoba đang là trường đại học tốt nhất tỉnh Manitoba và đại học toàn cầu tốt thứ 17 tại Canada (theo U.S. News & World Report 2017). Đặc biệt, trường có đến 98 sinh viên nhận được học bổng Rhodes Scholarship - nhiều hơn bất kỳ trường đại học nào khác ở Tây Canada.

Đại học Manitoba và Navitas hợp tác phát triển ICM (International College of Manitoba) để hỗ trợ các mục tiêu chiến lược của trường về đa dạng hóa yêu cầu nhập học, cải thiện kết quả học tập và tỷ lệ thành công cho sinh viên quốc tế. ICM cung cấp các chương trình dự bị đại học về các chuyên ngành Kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học, Nghệ thuật và Môi trường cho sinh viên quốc tế muốn theo học tại các chương trình cử nhân chính thức của Manitoba. Hiện có hơn 2.000 sinh viên quốc tế hiện đang học tập trong chương trình ICM để chuyển tiếp lên Đại học Manitoba.Tại ICM, bạn sẽ được học tập tại Winnipeg – một nơi an toàn, hiện đại, sinh hoạt phí phải chăng và cộng đồng thân thiện, với tất cả những ưu thế của một đô thị lớn thuộc xứ sở lá phong.

3. Chương trình học

Chương trình tiếng Anh kết hợp (Mixed): dành cho những sinh viên đã có điểm IELTS 5.0. Kết hợp đào tạo nâng cao trình độ tiếng Anh trong kỳ đầu của khoá học UTP mà sinh viên đăng ký

Chương trình tiếng Anh của trung tâm Anh ngữ Đại học Manitoba:

Dành cho sinh viên chưa có điềm IELTS/ TOEFL.

Chương trình chuyển tiếp vào Đại học Manitoba: dành cho học sinh chưa có điểm IELTS, khai giảng hàng tháng

• Chương trình chuyển tiếp Đại học 1 (UTP Stage 1):
  • Hoàn thành chương trình này sinh viên sẽ vào học khóa UTP Stage 2 với các chuyên ngành Kỹ sư, Kinh doanh, Khoa học và Nghệ thuật.
  • Yêu cầu: Học hết lớp 11, ĐTB ≥ 6.0, IELTS 5.5

Chương trình chuyển tiếp Đại học 2 (UTP Stage 2):

Là chương trình tương đương năm thứ nhất đại học giúp sinh viên sau khi hoàn tất chương trình này có thể chuyển tiếp lên năm thứ 2 ở đại học với các chuyên ngành:

• Kinh doanh: Kế toán, Tài chính, Quản lý nguồn nhân lực, Kinh doanh quốc tế, Marketing
  • Nghệ thuật: Kinh tế học, Lịch sử, Âm nhạc, Kịch nghệ, Nghiên cứu phim …
  • Khoa học: Công nghệ sinh học, Khoa học máy tính, Hoá học, Khoa học thống kê…​
  • Kỹ thuật: Xây dựng dân dụng, Kỹ sư máy tính, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật cơ khí.

Yêu cầu: TNPT, ĐTB ≥ 6.0, IELTS 5.5

Học phí:

Chi phí

Chương trình tiếng Anh kết hợp (Mixed)

1 kỳ

C$4,822

Chuyển tiếp Đại học

UTP Stage I

2 kỳ

C$15,914

Chuyển tiếp đại học UTP Stage II

3 kỳ

C$16,490

Chi phí khác:

Ghi danh chương trình tiếng anh (nếu có, không hoàn trả)

C$175

Phí dịch vụ sinh viên

C$96/kỳ

Phí thể thao và giải trí

C$78/kỳ mùa thu và đông, C$59/kỳ mùa hè

Phí hỗ trợ y tế hoặc sinh viên quốc tế

C$200

Phí phòng thí nghiệm

C$30-C$200

Sách giáo khoa (UTP Stage I)

C$92/môn

Nếu các bạn có mong muốn đi du học Canada và cần giúp đỡ, hãy liên hệ ngay với Trung tâm du học Dream World để được tư vấn và trợ giúp nhanh nhất nhé! Chúng tôi chúc các bạn du học Canada thành công !