Du học Anh cùng học bổng tới 50% học phí từ trường Đại học Gloucestershire

Đại học Gloucestershire không chỉ có mức học phí hợp lý, chi phí sinh hoạt phải chăng mà trường còn đang triển khai khá nhiều chương trình học bổng du học Anh hấp dẫn cho sinh viên nhập học tại trường trong năm 2019. Đặc biệt, đây còn là ngôi trường nhận được đánh giá rất tích cực từ các sinh viên lẫn cựu sinh viên nhờ các khóa học đáp ứng nhu cầu phát triển chuyên môn của từng cá nhân và vô vàn trải nghiệm sống đáng giá mà bạn có thể tận hưởng trong suốt thời gian theo học tại đây.
 
hoc-bong-50-anh-4.jpg

Học bổng du học Anh đến 50% tại Đại học Gloucestershire năm 2019

Sinh viên quốc tế đăng ký học ở Đại học Gloucestershire trong năm 2019 - dù theo học bậc cử nhân hay thạc sĩ đều có thể chinh phục suất học bổng du học Anh trị giá lên đến 50% học phí giúp giảm bớt tài chính, tạo động lực để tiếp tục cố gắng học tập và đạt thành tích cao. Chi tiết như sau:
 • Học bổng du học Anh 50% học phí cho sinh viên quốc tế nhập học trong năm 2019 - 2020 các chương trình thạc sĩ, gồm: MBA, tài chính, kế toán, kinh doanh quốc tế, quản lý nhân sự, quản lý rủi ro, marketing, kiến trúc cảnh quan, làm phim, an ninh mạng, tâm lý học, thực hành sáng tạo âm nhạc. Số lượng học bổng có hạn và xét tự động cho những sinh viên nộp hồ sơ sớm.
 • Học bổng trị giá 4.000 GBP năm học đầu tiên cho sinh viên đến từ các quốc gia Đông Nam Á.
 • Học bổng đến 2.500 GBP học phí năm đầu tiên dành cho những học viên chuyển tiếp thành công vào Đại học Gloucestershire từ trung tâm học thuật INTO Đại học Gloucestershire kỳ tháng 9/2019.
Tại sao nên chọn học tại Đại học Gloucestershire?
 • 95% sự hài lòng của sinh viên (INTO Exit Survey 2018)
 • Khoảng 10.000 sinh viên đang theo học tại ba cơ sở của trường Đại học Gloucestershire
 • Top 10 tại Anh Quốc về chất lượng các khóa học và giảng viên (Whatuni Student Choice Awards 2017)
 • Top 3 tại Anh Quốc về khả năng có việc làm sau khi tốt nghiệp tại trường (International Student Barometer 2016)
 • Hơn 3000 vị trí làm việc hoặc thực tập một năm
 • Trường có 3 khu học xá, mỗi khu học xá đều có đặc điểm và lịch sử riêng.
 • Top 5 tại Vương quốc Anh về hỗ trợ sinh viên quốc tế (International Student Barometer 2017)
 • Sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia
 • Hơn 100 khóa học, sinh viên có thể lựa chọn

Bên trong các khu học xá của Đại học Gloucestershire có gì đặc biệt?

Đại học Gloucestershire có 3 khu học xá đặt tại Cheltenham và Gloucester. Trong đó:

Khu học xá Oxstalls: 

hoc-bong-50-anh.jpg
 
Nổi tiếng với các phong trào thể dục thể thao sôi động, các lễ hội và hoạt động biểu diễn nghệ thuật hấp dẫn. Năm 2014, Growth Hub chính thức được đưa vào sử dụng, là nơi để sinh viên phát triển các kỹ năng kinh doanh chuyên nghiệp và sớm trở thành doanh nhân thành công. Năm 2015, Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật và Sự kiện trị giá 2 triệu GBP được hoàn thiện, bao gồm các phòng khiêu vũ, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, phòng thu truyền hình và các studio tân tiến. Đáng chú ý là kể từ năm 2018, Trường Kinh doanh Đại học Gloucestershire sẽ chuyển đến tòa nhà mới tại Oxstalls được đầu tư 16 triệu GBP, trở thành nơi du học Anh ngành kinh doanh, marketing, quản trị nhân sự, luật, kế toán và tài chính hấp dẫn cho sinh viên. Với việc mở rộng cơ sở Oxstall cũng đồng nghĩa với việc xuất hiện các cơ sở thể thao hoàn toàn mới, bao gồm các sân chơi 4G, hội trường thể thao, sân vận động – đáp ứng bất kỳ nhu cầu học tập lẫn giải trí nào của sinh viên.

Khu học xá Park

hoc-bong-50-anh-2.jpg
 
Với sự kết nối chặt chẽ cùng các tổ chức lớn như BBC, HSBC, Microsoft, Spotify, Sony, Đại học Gloucestershire khu học xá Park là nơi đào tạo các ngành học về máy tính, công nghệ, đa phương tiện, thiết kế và quảng cáo với nhiều môn học nổi bật phải kể đến như thiết kế đồ họa (graphic design), âm nhạc, sản xuất phim. Đại học Gloucestershire đầu tư mạnh trong việc cải tiến tiện nghi học tập trong khuôn viên trường bằng việc xây dựng Trung tâm Đa phương tiện – đã cho ra đời những bộ phim hoạt hình, phim hay kiến tạo nên các phòng thu truyền hình tiện nghi trong năm vừa qua. Gần đây, lĩnh vực máy tính và công nghệ cũng được phát triển mạnh thông qua sự tiếp cận các phần mềm, tiện ích mới nhất. Điểm nhấn vượt trội của trung tâm học thuật này là rất đẹp và không gian xanh mát.

Khu học xá Francis Close Hall

hoc-bong-50-anh-3.jpg
 
Chú trọng đào tạo các ngành khoa học xã hội nhân văn, khoa học tự nhiên, giáo dục và dịch vụ cộng đồng, nghệ thuật và thiết kế. Nơi đây tự hào là khu học xá giàu truyền thống nhất của trường được kế thừa và phát triển qua gần 170 năm. Cùng với những cải tiến về không gian và cơ sở nghiên cứu, Đại học Gloucestershire đã phát triển các studio chuyên biệt cho các nhà thiết kế và kiến trúc sư. Không gian phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ cho sinh viên ngành khoa học. Thêm vào đó, trường đang có kế hoạch xây dựng một khu đô thị sinh viên chỉ cách Francis Close Hall 10 phút di chuyển.
 
Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa,... trường Đại học Gloucestershire, vui lòng liên hệ với đội ngũ Dream World qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726