Du học Anh 2020: Học bổng mới nhất từ University of East Anglia

Đại học East Anglia (UEA) nằm tại thành phố Norwich, chỉ cách London 2 giờ đi tàu, được xếp hạng là một trong những khuôn viên đại học đẹp nhất Vương quốc Anh. Năm 2020, trường liên tục tuyển sinh cho kì nhập học tháng 1 và tháng 9 với nhiều học bổng hấp dẫn.

.

Học bổng UEA cho chương trình Đại học và Thạc sĩ

Học bổng Đại học

• Học bổng £4,000 mỗi năm nếu học phí là £15,600
  • Học bổng £6,000 mỗi năm nếu học phí là £19,800
  • Học bổng xuất sắc £10,000 mỗi năm cho các bạn học sinh xuất sắc.

Năm 2019, có 80% học sinh đã được trao học bổng, vì vậy Dream World khuyến khích các bạn học sinh nộp đơn xin học bổng càng sớm càng tốt.

Học bổng sau Đại học

Học bổng dành riêng cho quốc gia dành cho sinh viên Việt Nam:

• Học bổng £3,000 - nếu điểm trung bình đại học đạt 7.0-7.99.
  • Học bổng £5,000 - nếu điểm trung bình đại học đạt trên 8.0.

Ngoài ra, School of Economics đã công bố học bổng học phí lên tới 100% trong đó có một suất học bổng 50% học phí cho sinh viên Việt Nam.

Lý do nhất định phải học tại Đại học East Anglia (UEA)?

- Đại học East Anglia tọa lạc tại Norwich – một thành phố giàu truyền thống lịch sử của nước Anh với sự pha trộn giữa vẻ đẹp sống động của những thành phố lớn và nét đẹp bình dị thôn dã. Với hệ thống giao thông thuận lợi nối kết với London và khắp đất nước cùng với vị trí gần vùng quê và gần biển, Norwich là một nơi tuyệt vời để du lịch và sinh sống, top 3 thành phố yên bình và có chi phí cuộc sống hợp lý nhất nước Anh.
- Trường luôn xếp thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng học thuật quốc tế. Cụ thể như sau:
  • Xếp 12 Anh Quốc theo The Complete University Guide 2018
  • Xếp 15 Anh Quốc theo The Times Good University Guide 2017
  • Xếp 18 theo The Guardian 2018
  • Xếp thứ 7 về kinh nghiệm và trải nghiệm của sinh viên (theo Times Higher Education Student Experience Survey)
  • Top 5 cho kinh nghiệm của sinh viên liên tục từ năm 2005 – 2015 (theo National Student Survey)
- Rất nhiều chương trình của UEA được xếp hạng trong top 15 các chương trình:
  • #3 về Nghiên cứu châu Mỹ
  • #5 về Lịch sử Nghệ thuật
  • #6 cho Điều dưỡng và Hộ sinh (99% sinh viên có việc làm sau 6 tháng)
  • #8 cho Khoa học Thể thao
  • #9 cho Dược và Y khoa (100% sinh viên có việc làm sau 6 tháng)
  • #10 cho Luật
  • #11 cho Khoa học Trái đất và Biển
  • #11 cho Lịch sử
  • #12 cho Sức khỏe chuyên nghiệp (87% sinh viên có việc làm sau 6 tháng)
  • #15 cho Toán học
  • #5 cho Viết sáng tạo
  • #8 cho Kịch, Nhảy và Làm phim
  • #14 cho Truyền thông và Nghiên cứu Media

* Theo Guardian League Table, Complete University Guide, The Times and Sunday Times Good University Guide

- Cơ sở vật chất hiện đại: trường đầu tư 30 triệu GBP cho sân vận động thể thao với phòng tập thể hình, đường đua và hồ bơi tầm cỡ Olympic và sở hữu một trong những bảo tàng nghệ thuật hàng đầu tại Anh.

- Khu học xá của trường tọa lạc trên khu đất với diện tích 320 mẫu, chỉ cách trung tâm thành phố Norwich khoảng 2 dặm. Đây cũng là thành phố đầu tiên của nước Anh được UNESCO công nhận thành phố văn học. Ngoài chất lượng và chương trình giảng dạy được công nhận rộng rãi, UEA còn mang đến cho sinh viên cơ sở vật chất với tiêu chuẩn quốc tế. Trường thường xuyên được chọn làm nơi tổ chức các sự kiện thể thao, văn chương và nghệ thuật của thế giới.

Chương trình học và học phí mới nhất 2020

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa, định cư... vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên Dream World qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.

Dream World miễn phí dịch vụ - Tỷ lệ Visa thành công cao!