ĐẠI HỌC WOLLONGONG - TRƯỜNG ĐẠI HỌC UY TÍN

Wollongong được thành lập vào năm 1951 tại thành phố Wollongong, bang New South Wales của Úc.Trường là một trong hai trường đại học trong cả nước được xếp hạng cao ở mọi đề mục đánh giá của Quỹ Chất lượng Giáo dục và Học tập của Chính phủ Australia năm 2008, Bộ Giáo dục, Khoa học và Đào tạo. UOW cũng được xếp hạng tối ưu năm sao ở sáu đề mục đánh giá quan trọng theo “Thông tin hướng dẫn về các Đại học tốt ở Australia 2008” xếp hạng các trường đại học Australia dựa trên từng đề mục đánh giá.

Wollongong có tổng cộng 5 khoa bao gồm: kinh doanh; khoa học kỹ thuật và thông tin; luật pháp, nhân văn và nghệ thuật; khoa học, y khoa, y tế và khoa học xã hội. Hiệp hội Sinh viên trường Đại học Wollongong đưa ra một tạp chí gọi là Tertangala với các tính năng, tin tức, các tính năng, tác phẩm nghệ thuật, ý kiến, phê bình phim ảnh và âm nhạc chủ yếu do sinh viên viết. Tính tới thời điểm hiện tại tạp chí đã được chạy trong 48 năm. Đặc biệt hơn trường có các thỏa thuận trao đổi sinh viên quốc tế với hơn 140 trường đại học trên khắp Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu, Châu Mỹ, Utrecht Network và Dubai.

Related image

Trường có hai cơ sở đào tạo: cơ sở 1 tại thành phố Wollogong xinh đẹp, yên bình, cách bãi biển Wollogoong chỉ 5km và cách Sydney 1,5h đi bằng tàu; cơ sở 2 đặt ngay tại trung tâm Sydney sôi động.

Wollongong cách Sydney khoảng 80km về phía nam, dọc theo bờ biển New South Wales và là thành phố lớn thứ 8 tại Úc. Wollongong tiếng địa phương là “Sound of the sea” - âm thanh của biển  với đường bờ biển dài và đẹp, không khí trong lành, môi trường học tập thân thiện. Trong khuôn viên trường đại học có sẵn các cửa hàng cà phê, nhà hàng, quán bar, hàng loạt các cửa hàng ăn nhanh…phục vụ cho sinh viên.Trường đại học Wollongong tự hào đứng trong nhóm 20% trường đại học đầu tiên trên thế giới dành 5 sao theo chuẩn giáo dục Úc về:

  • Cơ hội nghiên cứu
  • Cơ hội nghề nghiệp khi ra trường
  • Độ thích ứng với công việc
  • Mức độ hài lòng của sinh viên
  •  Kỹ năng làm việc
  •  Mức lương khởi điểm cao

Image result for wollongong university

Thành tích nổi bật của trường đại học Wollogoong

- Nằm trong nhóm 2% các trường đại học hàng đầu trên thế giới về thành tích ở cả bảng xếp hạng của tạp chí Times Higher Education và các đại học danh tiếng của QS.

- Đạt 14 trên 15 sao về ‘Tỉ lệ giảng viên-sinh viên’, ‘trình độ của giảng viên’ và ‘tỉ lệ duy trì sinh viên’ trong bảng xếp loại "trải nghiệm giáo dục" của Good Universities.

- Đạt 5 sao về "Tỷ lệ duy trì sinh viên",Xếp hạng 5 Sao – Bảng Xếp Hạng Các Trường Đại Học Trên Thế Giới của QS 2016

- Xếp hạng 5 sao trong Sách hướng dẫn các trường đại học tốt 2017 cho chất lượng chung, truyền cảm hứng học cho học sinh, các nguồn tài liệu học dồi dào, phát triển các kĩ năng cho học sinh, hỗ trợ học sinh và chất lượng giảng dạy tốt.

- Top 1% những trường đại học trên thế giới thu hút nhà tuyển dụng.

- 90% công trình nghiên cứu của trường đạt chuẩn quốc tế hoặc cao hơn.

- Xếp hạng thứ 218 trong Danh sách các trường Đại học hàng đầu thế giới của QS năm học 2016-2017.

- Xếp hạng thứ 251-300 trong Danh sách các trường Đại học hàng đầu thế giới của Times Higher Education năm học 2016-2017.

- Top 301-400 trên thế giới – Bảng Xếp Hạng Học thuật Các Trường Đại Học Trên Thế Giới (ARWU) 2016
Xếp hạng toàn cầu là một trong số các trường đại học hiện đại tốt nhất Úc

- Đứng thứ 12 trên thế giới – Bảng Xếp Hạng Top 50 trường thành lập dưới 50 năm của năm 2016 của QS

- Đứng thứ 37 trên thế giới – Bảng Xếp Hạng Top 150 trường đại học thành lập dưới 50 năm của năm 2016 của Times

- Thuộc nhóm 1% trên thế giới về sinh viên tốt nghiệp toàn cầu

- Trong 9 năm liên tiếp, các nhà tuyển dụng xếp sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi trong số 1% trường đại học hàng đầu thế giới – Bảng xếp hạng các trường Đại học trên Thế giới của QS năm 2017 dựa trên kết quả khảo sát sinh viên tốt nghiệp bởi các nhà tuyển dụng. 

- ĐH Wollongong tự hào đứng trong nhóm 20% trường đại học đầu tiên trên thế giới dành 5 sao theo chuẩn giáo dục Úc về: Cơ hội nghiên cứu; Cơ hội nghề nghiệp khi ra trường; Độ thích ứng với công việc; Mức độ hài lòng của sinh viên; Kỹ năng làm việc và Mức lương khởi điểm cao.

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726