Đại học Liverpool cấp học bổng 100% học phí

Trường Đại học Liverpool đã công bố một loạt các học bổng 100% cho chương trình Thạc sĩ và MBA vào kỳ nhập học tháng 9 năm 2019.

Nhiều học bổng lên tới 100% học phí dành cho sinh viên Việt Nam, sẽ được trao cho sinh viên có nền tảng học thuật tốt. Và dĩ nhiên học bổng sẽ dành cho những sinh viên nào xét tuyển sớm nhất, không cần đơn đăng ký riêng.

1. Thông tin học bổng

hoc-bong-liverpool.png

2. Về trường đại học Liverpool

Đại học Liverpool nằm tại trung tâm thành phố nổi tiếng Liverpool, vùng Tây Bắc nước Anh. Liverpool được biết đến trên toàn thế giới với một nền lịch sử lâu đời và là thành phố đông dân thứ 5 của Anh.

Được thành lập năm 1881, trường đại học Liverpool là trường tiên phong trong việc kết hợp giữa học tập và nghiên cứu, nhấn mạnh việc rèn luyện kĩ năng để làm việc.

đại-học-Liverpool-dream-world

Hiện trường có 3 campus, campus lớn nhất nằm tại trung tâm thành phố Liverpool, hai campus còn lại tọa lạc một tại Brownlow Hill và một tại Mount Pleasant

Trường tự hào về cộng đồng học viên quốc tế của mình và chào đón hơn 8.000 học viên đến từ hơn 130 quốc gia nhập học mỗi năm. Học viên được khuyến khích tham gia những chương trình học tập nước ngoài tại các quốc gia như Trung Quốc, Úc, Canada, Mỹ và châu Âu.

Dịch vụ chăm sóc học viên của trường có nhiều hoạt động hỗ trợ và tư vấn về nhiều vấn đề từ tài chính đến khối lượng công việc. Ngoài ra còn có Dịch vụ Tư vấn hỗ trợ cho học viên những vấn đề cảm xúc hay vấn đề cá nhân, và Dịch vụ Việc làm chất lượng cao để hướng dẫn học viên xuyên suốt hành trình tìm việc.

3. Lý do nên chọn trường đại học Liverpool

• Trường đã nhận được 8 giải thưởng Nobel và hàng nghìn giải thưởng về nghề nghiệp.
  • Là một trong 20 trường đại học nghiên cứu hàng đầu ở Anh, với số lượng sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia
  • Liverpool là một trong những thành phố có chi phí hợp lý cho sinh viên.
  • Theo báo cáo của The Times / Sunday Times University Guide 2015 một tỷ lệ ấn tượng về sự hài lòng của sinh viên đạt 79% đối với trường đại học Liverpool
  • Hơn 90% sinh viên có việc làm hoặc học cao hơn trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp. Sinh viên trường có mức lương cao nhất vùng Tây Bắc nước Anh (theo Sunday Times University Guide 2008)

4. Chương trình đào tạo

Trường tổ chức các chương trình đại học, sau đại học, nghiên cứu sau đại học, trực tuyến và giáo dục thường xuyên cho hơn 21.000 sinh viên hiện đang theo học tại đây. Trường tổ chức hơn 230 khóa học cấp bằng đại học thứ nhất với 103 môn học.

Các ngành đào tạo thế mạnh:

• Du lịch và Dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn
  • Kỹ thuật
  • Luật
  • Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế
  • Giáo dục và Đào tạo
  • Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin (CNTT)
  • Khoa học Xã hội và Truyền thông
  • Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản