Đại học Khoa học ứng dụng Inholland

• Tên tiếng Anh: Inholland University of Applied Sciences
  • Tên tiếng Việt: Đại học Khoa học ứng dụng Inholland
  • Website:           https://www.inholland.nl/inhollandcom/

Trường Đại học Khoa học ứng dụng Inholland (tiếng Hà Lan: Hogeschool Inholland) là một trường đại học dạy nghề ở Hà Lan. Cơ cấu tổ chức của trường là kết quả của sự hợp tác giữa bốn tổ chức độc lập chính thức. Inholland được biết đến như là một  ngôi trường đầy tham vọng, sáng tạo, và theo định hướng quốc tế. Trường cung cấp các chương trình Cử nhân trong các lĩnh vực kinh tế, quản lý, truyền thông, nghệ thuật (trường âm nhạc), chăm sóc sức khỏe, nghiên cứu môi trường, giáo dục, làm vườn, công nghệ thông tin, kinh doanh quốc tế, quản lý hậu cần, tiếp thị và kỹ thuật hàng không.

2. Tại sao nên chọn trường Inholland

• Với 80 khóa học Cử nhân ở mọi chuyên ngành được giảng dạy ở 9 chi nhánh của trường, sinh viên sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để chọn ngành học thích hợp của mình
  • Những khóa học của trường Inholland đều rất khắc nghiệt và đầy thử thách, nhưng các giảng viên sẽ luôn hướng dẫn các sinh viên tận tình chu đáo, khiến sinh viên cảm thấy như đang ở nhà vậy
  • Những khóa học của trường cũng bao gồm những chương trình nghiên cứu chuyên sâu. Cùng với những giáo sư của trường, sinh viên sẽ được thực hành nghiên cứu thực tiễn
  • Trường Inholland có ba chủ đề chính xuyên suốt các khóa học. Trường có một chuẩn mực và giá trị rất cao, không chỉ đơn thuần là dạy học, mà còn là sự phát triển của mỗi cá nhân và khả năng lãnh đạo. Ba chủ đề chính của trường là Kinh tế sáng tạo, Sức khỏe cộng đồng và Công nghệ bền vững.
  • Trường đề cao sự kết hợp giữa các cá nhân với nhau. Trường khuyến khích sinh viên lắng nghe lẫn nhau và xem xem cách nào là cách tốt nhất để các sinh viên có thể có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai.

3. Chương trình đào tạo

Chuyên ngành