Đại Học James Cook Singapore - Nhận Mẫu Đề Thi Học Bổng 100% Học Phí

Du học Dream World tổ chức buổi hội thảo du học nhằm cung cấp các thông tin quan trọng cũng như những chia sẻ bổ ích về kì thi học bổng lên tới 100% học phí 1 năm Đại học tại trường Đại học James Cook, Singapore. Đây cũng là dịp để các học sinh có thể nhận được các dạng đề thi học bổng mẫu vô cùng hữu ích để ôn tập và sẵn sàng bước vào kì thi học bổng của trường James Cook Singapore diễn ra vào tháng 6/2019.

dai-hoc-james-cook-singapore

Theo học tại Đại học James Cook Singapore, sinh viên sẽ được thụ hưởng nền giáo dục chuẩn Úc, nhưng lại được trải nghiệm cuộc sống tại Singapore - một trong 4 “con rồng của châu Á”. Thêm vào đó, việc học trao đổi tại khu học xá Úc với chi phí không đổi chính là ưu thế vượt trội mà chỉ sinh viên theo học Đại học James Cook Singapore nhận được.

Ms. Linh Tran - Đại diện tuyển sinh của trường Đại học JCU Singapore sẽ là khách mời danh dự của buổi hội thảo. Bên cạnh việc chia sẻ các kinh nghiệm thi học bổng, đại diện trường cũng sẽ cung cấp những thông tin chính xác nhất, cập nhật nhất về học phí, học bổng, các khóa học, các khu học xá và chỗ ăn ở của học sinh tại trường năm 2019.

Thông tin chi tiết về buổi hội thảo:

• Thời gian: 17h00-19h00 thứ 6, ngày 31/05/2019
  • Địa điểm: Văn phòng Dream World - Nhà 4, trường Đại học Thủy lợi, 175 Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.

Khi tham dự buổi hội thảo, quý phụ huynh và học sinh vui lòng mang theo BẢN PHOTO các giấy tờ sau:

• Bảng điểm của năm học gần nhất (rất cần thiết cho việc xét hồ sơ học bổng)
  • Hộ chiếu trang có dán ảnh (nếu có)
  • Các chứng nhận đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi (3 năm gần nhất), IELTS/TOEFL/SAT...và chứng nhận tham gia các hoạt động ngoại khoá (nếu có).

Do số lượng chỗ ngồi trong buổi hội thảo là có hạn, rất mong quý phụ huynh và các bạn học sinh xác nhận việc tham dự qua số Hotline: 0912.696.726 (SMS/Imess/Zalo/Viber) hoặc email: contact@dreamworld.edu.vn hoặc tại đây để Dream World sắp xếp đón tiếp chu đáo.

Nội dung buổi hội thảo Du học:

• Giới thiệu chung về trường Đại học James Cook
  • Cung cấp thông tin các chuyên ngành đào tạo nổi bật của trường James Cook Singapore;
  • Chương trình học bằng kép chỉ với học phí của 1 chuyên ngành;
  • Chương trình chuyển tiếp đi Úc 1-2 học kỳ hoặc chuyển hẳn sang Úc;
  • Các hỗ trợ từ nhà trường cho Hoạt động của sinh viên, việc làm, …
  • Giải đáp các câu hỏi liên quan về chương trình học, học bổng từ các bạn học sinh và phụ huynh.
  • Nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ du học Dream World.
  • Đặc biệt, chia sẻ kinh nghiệm làm bài thi hiệu quả và đạt kết quả học bổng cao nhất; đồng thời nhận một số dạng đề thi học bổng mẫu của trường Đại học James Cook Singapore.

dai-hoc-james-cook-singapore

Một số thông tin “đáng giá” về James Cook Singapore thu hút sinh viên quốc tế

- JCU Singapore là ngôi trường đầu tiên đạt chứng nhận Edutrust Star của chính phủ Singapore (Chứng nhận cao nhất về chất lượng giáo dục) và là trường đại học nước ngoài duy nhất tại Singapore đạt đủ các tiêu chuẩn của trường đại học.

- Học tập tại JCU Singapore, sinh viên sẽ học 3 học kì/ năm, rút ngắn thời gian học đại học chỉ 2 năm, Thạc sĩ chỉ 1 năm. Ngoài ra, sinh viên sẽ đóng mức học phí thấp hơn học tại Úc, giúp sinh viên tiết kiệm gần 50% tổng chi phí học tập.

- Giáo trình và nội dung giảng dạy tại JCU Singapore đồng nhất với giáo trình tại JCU Úc. Sinh viên tốt nghiệp tại JCU Singapore không có sự khác biệt với sinh viên tốt nghiệp tại JCU Úc. Sau khi hoàn tất chương trình học, sinh viên được trường JCU Úc trực tiếp cấp bằng và được quyền lựa chọn tham gia lễ tốt nghiệp tại Úc hoặc Singapore.

- JCU Singapore - chuyển tiếp Úc dễ dàng khi chính sách visa ngày càng thắt chặt: Trong suốt quá trình học tập tại JCU Singapore, sinh viên có cơ hội được qua Úc học 1-2 học kì để trải nghiệm môi trường giáo dục và cuộc sống tại Úc. Việc chuyển tiếp đi Úc từ JCU Singapore sẽ được trường hỗ trợ và bạn không phải đóng thêm học phí cho thời gian 1-2 kì học tại Úc. Sau khi kết thúc thời gian ở Úc, bạn có thể lựa chọn quay về JCU Singapore hoặc ở lại Úc để hoàn thành chương trình học và được ở lại làm việc trong 2 năm.

- JCU Singapore cũng là một trong những ngôi trường hiếm hoi ngoài hệ thống công lập của Singapore cung cấp chương trình trao đổi sinh viên quốc tế. Sinh viên tại JCU Singapore được tham gia chương trình trao đổi sinh viên tới hơn 60 trường Đại học đối tác của trường ở nhiều nước trên thế giới với học phí không đổi: Mỹ, Canada, Anh Quốc, Hà Lan, ….

- JCU Singapore - Chương trình bằng kép tạo sự cạnh tranh trong thị trường lao động: Sinh viên theo học chương trình cử nhân Kinh tế có thể theo học 2 chuyên ngành cùng một lúc mà không phải trả thêm học phí với thời gian học chỉ 2 năm. Sinh viên học Thạc sỹ Công nghệ thông tin hoặc Kế toán chuyên nghiệp có thể học thêm 4 môn để lấy tấm bằng kép Thạc sỹ Công nghệ thông tin & Quản trị kinh doanh hoặc Kế toán chuyên nghiệp & Quản trị kinh doanh.

- Chương trình cử nhân Kế toán được công nhận hoàn toàn bởi Hiệp hội kế toán kiểm toán chuyên nghiệp của Úc (CPA) & (ICAA). Sinh viên sau khi tốt nghiệp Thạc sỹ Kế toán chuyên nghiệp được miễn giảm 9 bài thi ở ACCA.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, hồ sơ visa,... trường Đại học James Cook Singapore, vui lòng liên hệ Dream World qua hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.