Cuộc thi vẽ tranh/ video clip theo chủ đề “Sự hồi sinh của nước Mỹ sau covid-19” với giải thưởng 12 triệu đồng

CUỘC THI VẼ TRANH/ VIDEO CLIP THEO CHỦ ĐỀ

“SỰ HỒI SINH CỦA NƯỚC MỸ SAU COVID-19”

Kỉ niệm mùa hè đặc biệt, Du học Dream World kết hợp Tập đoàn giáo dục Amerigo tổ chức một contest nho nhỏ với phần thưởng to to. Dream World sẽ mang đến cho các bạn sân chơi vui vẻ, lành mạnh, công bằng và hơn hết là có phần thưởng mang về :))

1. ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:

Tất cả các học sinh THCS và THPT trên cả nước

2. THỂ LỆ CUỘC THI:

• 24/5 - 18/6/2021: Gửi bài dự thi
  • 25/5 - 20/06//2021: Ban tổ chức đăng bài lên facebook, khán giả tham gia bình chọn trên facebook của Dream World
  • 22/6/2021: Tổ chức Lễ trao giải thường cho các bài thi đoạt giải và công bố giải thưởng trên facebook, website của Dream World

Hình thức cuộc thi

• Like page Du học Dream World
  • Các thí sinh gửi Tranh vẽ/ Video clip dự thi qua email contact@dreamworld.edu.vn
  • Tranh vẽ tay, có màu. Video ngắn (được lưu bằng định dạng .avi, .mpeg, .mpg,.mp4 với độ phân giải tối thiểu 640 x 480 pixel) thời lượng khoảng 30 giây đến 3 phút.
  • Tranh vẽ/Video dự thi phải gửi kèm 1 đoạn văn dài từ 100-300 từ để trình bày ý tưởng của mình
  • Thí sinh phải lưu giữ file gốc để đối chiếu trong trường hợp bài dự thi chiến thắng

3. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG (tổng trị giá lên tới 12.000.000 VNĐ)

• 1 giải Nhất: Chứng nhận Học bổng trị giá 10.000.000 VNĐ + Tiền mặt 1.000.000 VNĐ + Sổ lưu niệm + Móc chìa khóa
  • 1 giải Nhì: Chứng nhận Học bổng trị giá 8.000.000 VNĐ + Tiền mặt 500.000 VNĐ + Sổ lưu niệm
  • 1 giải Ba: Chứng nhận Học bổng trị giá 5.000.000 VNĐ + Tiền mặt 300.000 VNĐ + Móc chìa khóa

=> LƯU Ý: Chứng nhận học bổng khi du học qua Dream World có giá trị vô thời hạn, không được quy đổi thành tiền mặt.

4. CÁCH THỨC DỰ THI

Các thông tin đi kèm bài dự thi bao  gồm:

- Tên thí sinh + Số điện thoại + Địa chỉ

- Tác phẩm dự thi + Vài dòng giới thiệu về tác phẩm

Gửi về contact@dreamworld.edu.vn trước 23h ngày 18.06.2021

5. CƠ CHẾ TÍNH ĐIỂM

Giải thưởng được trao cho 3 bức tranh hoặc video clip có điểm số cao do ban tổ chức chấm và lượt like trên facebook nhiều nhất:

• Bình chọn Like:          50% tổng số điểm
  • Bình chọn của BGK:   50% tổng số điểm

Tiêu chí bình chọn và chấm giải

• Tranh vẽ/ Video clip thể hiện được nội dung chủ đề Ban tổ chức đưa ra, ý tưởng thực hiện hay, sáng tạo, có tính thẩm mỹ.
  • Đoạn văn thuyết trình cho Tranh vẽ/ Video clip với thông điệp truyền tải ngắn gọn, từ ngữ cô đọng, phù hợp với nội dung video clip

6. QUY ĐỊNH CHUNG

• Thí sinh tự chịu trách nhiệm về bản quyền video clip dự thi, Ban tổ chức không chịu trách nhiệm trong các vấn đề tranh chấp liên quan tới bản quyền.
  • Các bài dự thi có chứa yếu tố khiêu gợi, dung tục, khiêu dâm, nói xấu, phỉ báng, xâm hại danh dự người khác hoặc có chứa nội dung không phù hợp, ngôn từ mang tính xúc phạm, bạo lực hoặc những nội dung có ảnh hưởng hay mang ý công kích cá nhân hoặc tổ chức khác sẽ không được tham gia hoặc bị Ban Tổ chức loại ra bất cứ lúc nào mà không cần sự đồng ý của bất cứ ai.
  • Với việc gửi bài dự thi, thí sinh gửi bài dự thi đã trao cho Ban Tổ chức quyền sử dụng bài dự thi đó vĩnh viễn trên bất cứ phương tiện truyền thông nào, trong bất cứ các hoạt động nào mà không phải chịu bất cứ chi phí nào.
  • Các bức tranh, đoạn video clip đoạt giải bị phát hiện vi phạm thể lệ cuộc thi sẽ bị hủy bỏ kết quả và thu hồi giải thưởng.
  • Người chiến thắng phải cung cấp được cho Ban Tổ chức file gốc của bài dự thi.
  • Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm về bản quyền phần mềm (nếu có) mà thí sinh sử dụng cho cuộc thi và các công việc liên quan
  • Đối với các trường hợp phát sinh, Ban tổ chức có quyền bổ sung các qui định khi cần thiết.
  • Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan tới chương trình, quyết định của Ban tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng.