Cơ hội du học tại Navitas Anh Quốc - hệ thống học viện toàn cầu

Navitas (IBT trước đây) được thành lập vào năm 1994 là hệ thống các học viện toàn cầu. Trường là một trong những hệ thống lớn nhất cho chương trình chuyển tiếp Đại học. Navitas có hệ thống các trường đại học hàng đầu ở tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore và New Zealand, đem đến cho sinh viên sự lựa chọn thích hợp từ các khóa học, thời gian học, cho đến các địa điểm học. Navitas giúp sinh viên có cơ hội rút ngắn thời gian và giảm chi phí học.

Navitas Education Group

Tại  Vương quốc Anh, Hệ thống Navitas có các học viện đặt tại London, Wales, Cambridge,… giảng dạy các chương trình Tiếng Anh, Dự Bị Đại Học, Cao Đẳng (Đại học năm nhất) và sau Đại học (Pre-Master) cho sinh viên trong nước và quốc tế. Đặc biệt, khi bạn kết thúc thành công các khóa học tại khối Navitas ở Vương quốc Anh, bạn được chuyển thẳng vào các khóa học tiếp theo tại những trường Đại học danh tiếng như Brunel, Hertfordshire, Swansea, Anglia Ruskin, Portsmouth, Plymouth, Birmingham…

Đối với Navitas ở tại Anh Quốc, có tổng cộng 9 trường Đại học như sau:

TÊN TRƯỜNG

KHÓA HỌC

ĐỊA ĐIỂM

1 Trường đại học Edinburgh Napier EIC Edinburgh – Scotland
2 Trường đại học Robert Gorden ICRGU Aberdeen – Scotland
3 Trường đại học Hertfordshire HIC Hertfordshire – England
4 Trường đại học Anglia Ruskin CRIC Cambridge – England
5 Trường đại học Brunel LIBT West London – England
6 Trường đại học Portmouth ICP Portmouth – England
7 Trường đại học Birmingham City BCUIC Bournville – Wales
8 Trường đại học Swansea ICWS Swansea – Wales
9 Trường đại học Plymouth PUIC Plymouth – Wales

Đối với Navitas UK, có tới 9 trường đại học lớn tại Anh hiện là đối tác của Navitas.

Các chương trình học:

Navitas – UK đào tạo các chương trình học chuyển tiếp để giúp cho sinh viên có một nền tảng kiến thức vững vàng trước khi bước chân vào các trường đại học danh tiếng của Anh. Các khóa học Navitas cung cấp:

• Chương trình tiếng Anh
  • Chương trình dự bị đại học (Foundation)
  • Chương trình năm nhất đại học (First-year)
  • Chương trình dự bị thạc sỹ (Pre-Master)

Học phí đối với chương trình học khoảng £8.000 – £11.000/năm.

Các loại chi phí:

Các chương trình học của Navitas tại các trường đại học nằm rải rác trên toàn bộ vùng lãnh thổ nước Anh nên chi phí sinh hoạt từng vùng có sự khác nhau nhất định. Dưới đây là bảng thống kê trung bình chi phí sinh hoạt đối với sinh viên Việt Nam:

Tên phí

Học phí / 1 năm £8.000 – £11.000